1. Trang chủ
 2. »
 3. Dịch vụ
 4. »
 5. Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Đống Đa Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Đống Đa Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Đống Đa Hà Nội

Khi bạn đang tìm kiếm dịch vụ giặt ghế ở quận Đống Đa, không đâu khác ngoài Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Đống Đa Hà Nội chuyên nghiệp QD sẽ giúp bạn khôi phục lại vẻ đẹp và kéo dài tuổi thọ của những chiếc ghế sofa vàđồ nội thất khác yêu thích trong gia đình của bạn.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Đống Đa Hà Nội
Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Đống Đa Hà Nội

Vệ sinh QD có tay nghề cao trong việc làm sạch các loại vải bọc ghế và tinh tế một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể làm sạch bông, tơ tằm, len, lụa và tất cả các loại sợi tổng hợp một cách an toàn. Trước quá trình giặt ghế sofa chúng tôi sẽ kiểm tra trước loại vải và tư vấn cho bạn về những gì có thể được thực hiện một cách an toàn và những kết quả bạn có thể đạt được như mong muốn.

1. Quận Đông Đa là quận như thế nào?

Là một quận nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, là quận hiện có 21 phường, tổng diện tích là 9,96 km²

Quận Đống Đa là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp sản xuất và tòa nhà văn phòng hiện đại và đặc biệt các hệ thống trường đại học lớn nhất cả nước hiện nay như trường Đại học Giao thông vận tải, trường Đại học Ngoại Thương, trường Đại học Thủy Lợi, Đại học Y Hà Nội, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Công Đoàn…

Với mật độ văn phòng nhiều và dân cư đông đúc thì nhu cầu vệ sinh công nghiệp rất cao vừa tiết kiệm được sức lao động, vừa đảm bảo cho văn phòng và ngôi nhà luôn xanh, sạch đẹp. Vệ sinh QD đang triển khai mạnh mẽ dịch vụ trên địa bàn Đống Đa để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Tại Đống Đa, công ty vệ sinh QD sử dụng quy trình 12 bước chuyên nghiệp hoàn chỉnh để đạt được tiêu chuẩn sạch cao nhất. Độ bền và tình trạng của ghế sofa sẽ xác định phương pháp để chúng tôi làm sạch nó.

2. Quy trình làm sạch bọc ghế qua các bước chuyên nghiệp

Dịch vụ tại QD là một dịch vụ vệ sinh ghế sofa chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Để làm sạch kỹ lưỡng nhất có thể, chúng tôi làm theo các quy trình dưới đây:

 • Kiểm tra trước: Cùng với bạn, vệ sinh QD sẽ kiểm tra đồ đạc cần được làm sạch, và đánh giá kết quả cũng như trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể đặt ra liên quan đến quá trình làm sạch ghế. Chúng tôi sẽ các định chất vải của ghế sofa và tìm các giải pháp, kỹ thuật làm sạch phù hợp nhất. (Vì có thể sẽ có vết bẩn vĩnh viễn không thể làm sạch được)
 • Chuẩn bị khu vực: Để chuẩn bị, khu vực xung quanh ghế sẽ được làm sạch và mọi đồ đạc xung quanh sẽ được bảo vệ để tránh bị ảnh hưởng trong quá trình giặt ghế.
 • Hút bụi sơ bộ: Đất khô và bất kỳ hạt bụi nào sẽ được loại bỏ bằng cách hút bụi toàn bộ ngóc ngách đồ nội thất.
 • Xử lý trước: Tùy thuộc vào loại vải và tình trạng của nó, một lượng hóa chất nhỏ sẽ được pha và áp dụng để thử lên 1 góc nhỏ ghế sofa của bạn. Nhằm đảm bảo chất lượng vải ghế còn nguyên viên sau khi giặt, không bị hư hỏng sau khi giặt ghế.
 • Quá trình giặt ghế: một dung dịch đặc biệt sẽ được áp dụng để “nhũ hóa” đất, được phun toàn bộ lên ghế sofa.
 • Chải trước: Vải sẽ được chải nhẹ nhàng bằng cách sử dụng bàn chải bọc mềm để làm tơi đất hơn. Đất được chiết xuất từ ​​vải bằng cách rửa nhẹ nhàng bằng máy đánh tay chuyên dụng. Sau khi loại bỏ được các vết bẩn thấy trên ghế mà vẫn còn những vết bẩn cứng đầu thì vệ sinh QD sẽ Phun hóa chất lần 2 rồi tiến hành xử lý các vết bẩn cứng đầu.
 • Làm sạch và sấy khô: Ngay sau khi vệ sinh làm sạch xong ghế sofa sẽ được chuẩn bị để làm khô bằng máy thổi khí tốc độ cao để thúc đẩy quá trình khô nhanh hơn. Quá trình làm khô nhanh bằng máy giúp ghế sofa của bạn thơm lâu hơn, loại bỏ được vi khuẩn ẩm trong ghế.
 • Kiểm tra sau khi làm sạch và bàn giao tới khách hàng: Vệ sinh QD sẽ xem xét kết quả làm sạch với bạn để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả mà chúng tôi vừa thực hiện.

3. Báo giá mới nhất Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Đống Đa Hà Nội

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ GIẶT SOFA TẠI QUẬN ĐỐNG ĐA HÀ NỘI MỚI NHẤT 2021

STT TÊN DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
1 Giặt Sofa nỉ (1m2 – 1m5) Bộ 300.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
2 Giặt Sofa nỉ (1m8 -2m2) Bộ 350.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
3 Giặt Sofa da (1m2 – 1m5) Bộ 450.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
4 Giặt ghế Sofa da (1m8 – 2m2) Bộ 500.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
5 Giặt thảm trang trí Tấm 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
6 Giặt đệm Cái 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
7 Giặt rèm Bộ 450.000 Giảm từ 2 bộ (tháo+lắp)

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Hà Nội, chúng tôi hân hạnh được cung cấp Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Đống Đa Hà Nội hạng nhất và cực kỳ linh hoạt. Cho dù bạn cần dịch vụ giặt ghế tại nhà ở hay khối văn phòng, chúng tôi sẽ có mặt tại bất kỳ thời điểm nào mà bạn yêu cầu.

 • Những đảm bảo của QD khi giặt ghế sofa tại Đống Đa
 • Loại bỏ tất cả vết bẩn bám trên ghế trong gia đình và văn phòng
 • Không còn tồn đọng hóa chất giặt ghế
 • Hóa chất an toàn cho mọi người
 • Làm khô triệt để và giữ nguyên vẻ đẹp ban đầu của ghế
 • Không làm ảnh hưởng đến các đồ nội thất khác trong nhà của bạn
 • Đúng hẹn, đúng giờ dịch vụ ưu đãi, giá cả cạnh tranh
 • Trả lại không gian sống trong sạch, lành mạnh cho gia đình bạn…

Tham khảo thêm:

Tin tức liên quan

Gửi bình luận