1. Trang chủ
 2. »
 3. Dịch vụ
 4. »
 5. Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Ba Đình Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Ba Đình Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Ba Đình Hà Nội

Giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ là điều quan rất trọng và việc vệ sinh sạch sẽ những chiếc ghế sofa trong nhà là một phần quan trọng trong việc đó. Nếu bạn đang khó khăn trong việc vệ sinh trong chính ngôi nhà của mình tại Ba Đình thì dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Ba Đình Hà Nội của vệ sinh QD chính là sự lựa chọn hàng đầu. Nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ giặt ghế chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất. Gọi cho chúng tôi theo số 096.499.1256 để nhận báo giá miễn phí hoặc tham khảo về các ưu đãi đặc biệt của chúng tôi.

1. Giá làm sạch ghế sofa tại Ba Đình

Dịch vụ vệ sinh QD tự hào cung cấp các dịch vụ giặt ghế sofa tuyệt vời cho tất cả các khu vực ở Hà Nội nhất là khu vực quận Ba Đình. Những nhân viên vệ sinh ghế sofa chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo rằng bụi bẩn và sạn bám trên ghế được loại bỏ hoàn toàn khỏi đồ nội thất của bạn. Chúng tôi có các công cụ và chuyên môn để làm sạch đồ bọc ghế bằng hơi nước và loại bỏ vết bẩn để ngôi nhà của bạn trông sạch sẽ và tươi mới.

Vệ Sinh công nghiệp QD xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ giặt sofa hiện nay:

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ GIẶT SOFA TẠI QUẬN BA ĐÌNH MỚI NHẤT 2021

STT TÊN DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
1 Giặt Sofa nỉ (1m2 – 1m5) Bộ 300.000 Giảm giá từ 2 bộ
2 Giặt Sofa nỉ (1m8 -2m2) Bộ 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
3 Giặt Sofa da (1m2 – 1m5) Bộ 450.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
4 Giặt ghế Sofa da (1m8 – 2m2) Bộ 500.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
5 Giặt thảm trang trí Tấm 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
6 Giặt đệm Cái 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
7 Giặt rèm Bộ 450.000 Giảm từ 2 bộ (tháo+lắp)

2. Làm thế nào để vệ sinh QD làm sạch ghế sofa của bạn?

Nhân viên dịch vụ vệ sinh QD sử dụng phương pháp chiết xuất nước nóng để làm sạch đồ bọc trong nhà. Còn được gọi là làm sạch bằng hơi nước, phương pháp này được cung cấp với thiết bị hiện đại và tân tiến nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Ba Đình Hà Nội
Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Ba Đình Hà Nội

Để có kết quả tốt nhất, các kỹ thuật viên được đào tạo của chúng tôi có thể đề xuất phương pháp vệ sinh phù hợp nhất cho bất kỳ loại vải hoặc loại ghế nào từ phía khách hàng. Với danh sách vệ sinh phổ biến nhất

 • S – chỉ có nghĩa là dung môi giặt khô. Sạch khô, không dính nước.
 • X – có nghĩa là làm sạch chuyên nghiệp, bạn không nên tự ý vệ sinh hay trà sát những loại ghế này nhé
 • S / W – nghĩa là bọt khô từ chất tẩy rửa nhẹ. An toàn hơn S, nhưng vẫn sử dụng phương pháp xử lý khô.
 • W – nghĩa là nước. Nó có thể được làm sạch bằng hơi nước một cách an toàn.

3. Tại sao chọn chúng tôi?

Dịch vụ vệ sinh QD đủ tự tin để khẳng định rằng dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp của chúng tôi là một trong những dịch vụ tốt nhất nói chung cũng như là Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Ba Đình Hà Nội nói riêng hiện nay. Bạn có thể xem những đối tác mà chúng tôi thực hiện tại các công ty, chung cư, nhà phố, biêt thự cao cấp, chúng tôi chắc chắn rằng nội thất của bạn sẽ sạch sẽ và an toàn trong tay của chúng tôi. Khi bạn đặt dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những điều sau:

 • Kỹ thuật viên được đào tạo và có chứng chỉ.
 • Thiết bị làm sạch bằng hơi nước chuyên nghiệp.
 • Các giải pháp thân thiện với môi trường và các dung môi an toàn cho mọi người.
 • Không tính thêm phí.
 • Báo giá miễn phí

4. Câu hỏi thường gặp tại QD

Làm sạch ghế sâu là gì?

Làm sạch ghế sofa là việc xử lý bất kỳ loại ghế nào trong nhà của bạn. Quy trình này có thể được sử dụng để làm sạch sâu ghế sofa bằng vải, bằng nhung hay bằng da

Bạn có thể loại bỏ vết bẩn trên ghế không?

Hiệu quả của các sản phẩm tẩy vết ố phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra vết bẩn. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, chúng ta có thể làm sạch ngay cả những vết bẩn cũ mà không để lại dấu vết. Dịch vụ vệ sinh QD sẽ cố gắng 100% làm sạch đánh bay hoàn toàn vết bẩn từ ghế của bạn.

Bạn có sử dụng thiết bị chuyên nghiệp?

Vệ sinh QD có sử dụng các thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi chỉ làm việc với các công cụ và máy móc làm sạch chuyên nghiệp, đồng thời sử dụng các dung dịch và chất tẩy rửa tiên tiến. Chúng tôi hợp tác với các thương hiệu chất tẩy thông minh lớn, là những nhà cung cấp hàng đầu cho hoạt động làm sạch an toàn hiện nay. Các sản phẩm thân thiện với môi trường, không độc hại và an toàn cho trẻ em, người bị dị ứng và vật nuôi.

Bạn đang ở quận Ba Đình hãy gọi ngay hôm nay theo số 096.499.1256 để vệ sinh QD báo giá hoàn toàn miễn phí dành riêng cho dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Ba Đình Hà Nội. Dịch vụ Vệ sinh QD cam kết mọi lúc mọi nơi sẽ hoàn thành vượt mức mong đợi của bạn.

Tham khảo thêm:

Tin tức liên quan

Gửi bình luận