1. Trang chủ
 2. »
 3. Dịch vụ
 4. »
 5. Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Khi bạn đang tìm kiếm dịch vụ giặt ghế sofa tại Hoàn Kiếm thì không đâu xa hơn chính là Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội của vệ sinh QD. Đồ nội thất bọc trong nhà của bạn như ghế sofa, ghế đôn đang được nhiều gia đình sử dụng và luôn cần được làm sạch thường xuyên giống như bạn lau nhà vậy. Nếu gia đình bạn có vật nuôi hay trẻ em thì việc cần một dịch vụ làm sạch sâu là điều cần thiết.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội
Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Mặc dù bụi bẩn và vết ố là không thể tránh khỏi trong nhà, nhưng chúng không phải là vĩnh viễn không làm sạch được. Từng loại ghế sofa ứng với từng chất liệu sẽ được vệ sinh QD làm sạch trông như mới. Các kỹ thuật viên của QD có trụ sở tại quận Hoàn Kiếm của chúng tôi rất thân thiện, chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên sâu và mục tiêu của chúng tôi là chăm sóc nhu cầu của bạn và mang lại cho bạn chiếc ghế sofa sạch sẽ hơn và một ngôi nhà khỏe mạnh hơn. Gọi ngay hôm nay để được báo giá miễn phí nhé.

1. Quá trình vệ sinh tại QD

Vệ sinh công nghiệp QD cung cấp cho khách hàng quá trình làm sạch ghế sofa sâu hơn, giúp ghế bền hơn. Sử dụng dung dịch làm sạch có yếu tố tự nhiên, được chứng nhận an toàn với mọi người, được làm nóng đến hơn 200 độ, hàng triệu bong bóng nhỏ sẽ đẩy chất bẩn, bụi bẩn và các chất gây dị ứng khác từ các sợi của đồ nội thất của bạn lên bề mặt nơi chúng dễ dàng đánh bay. Vì chúng tôi sử dụng ít nước hơn khoảng 80% so với các chất tẩy rửa bằng hơi nước thông thường, nên việc giặt ghế của bạn bằng công nghệ từ QD sẽ giúp thời gian khô nhanh hơn và sẽ trả lại sự hoàn hảo, sắp xếp ngăn nắp cho ngôi nhà của bạn.

2. Quy trình từng bước vệ sinh tại quận Hoàn Kiếm

 • Kiểm tra trước và đánh giá phạm vi công việc, diện tích cũng như kích thước ghế sofa
 • Hút bụi sơ bộ để chuẩn bị bề mặt cho giai đoạn làm sạch chính
 • Làm sạch trước và hơn hết chúng tôi quan tâm đến sàn nhà của bạn và sẵn sàng cung cấp các lớp bảo vệ đặc biệt để bảo vệ sàn nhà của bạn trước khi vệ sinh sâu chiếc ghế sofa.
 • Giai đoạn chiết xuất hơi nước áp suất cao. Chúng tôi sử dụng máy làm sạch bằng hơi nước hạng nặng sáng tạo chuyên nghiệp được coi là máy làm sạch đồ bọc tân tiến nhất trong số các loại máy có trên thị trường hiện nay.
 • Giai đoạn khử mùi. Sau khi xử lý, ghế sofa của bạn sẽ có một mùi thơm nhẹ hấp dẫn.
 • Loại bỏ vết bẩn.
 • Kèm theo dịch vụ khử mùi hôi thú cưng chuyên nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh QD là sự lựa chọn tốt nhất của bạn cho các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp đặc biệt cho các loại thảm, vải bọc ghế, vệ sinh ghế sofa trong gia đình và văn phòng của bạn. Chúng tôi luôn sử dụng các chất tẩy rửa theo tiêu chuẩn Việt Nam làm sạch ghế sofa của bạn mọi lúc mọi nơi đặc biệt là quận Hoàn Kiếm Hà Nội.

Bạn đang ở Hoàn Kiếm thì bạn nên tìm một dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội vì khi tự vệ sinh và giặt ghế bạn sẽ không biết chính xác mình đang làm gì và không có dụng cụ phù hợp, bạn có thể làm hỏng ghế sofa của mình mà không thể sửa chữa được.

Bảo vệ nội thất gia đình bạn
Bảo vệ nội thất gia đình bạn

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 096.499.1256 để nhân được sự hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ chuyên gia vệ sinh của chúng tôi. Chúng tôi thường trực 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần để trả lời các câu hỏi của bạn và giải quyết các mối quan tâm của bạn. Đối với các yêu cầu chung hoặc câu hỏi về làm sạch đồ nội thất theo yêu cầu chúng tôi đều giải quyết hết cho quý khách hàng.

3. Các gói giặt ghế sofa

Vệ sinh QD cung cấp các gói khác nhau cho nhu cầu dịch vụ bọc ghế của bạn. Báo giá trọn gói dựa trên loại vải, kích thước và kiểu dáng của đồ đạc cần giặt. Giá giặt ghế nội thất được niêm yết bên dưới.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ GIẶT SOFA TẠI QUẬN HOÀN KIẾM HÀ NỘI MỚI NHẤT 2021

STT TÊN DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
1 Giặt Sofa nỉ (1m2 – 1m5) Bộ 300.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
2 Giặt Sofa nỉ (1m8 -2m2) Bộ 350.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
3 Giặt Sofa da (1m2 – 1m5) Bộ 450.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
4 Giặt ghế Sofa da (1m8 – 2m2) Bộ 500.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
5 Giặt thảm trang trí Tấm 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
6 Giặt đệm Cái 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
7 Giặt rèm Bộ 450.000 Giảm từ 2 bộ (tháo+lắp)

Lưu ý: Vệ sinh QD luôn đi kèm dịch vụ bảo hành cho quý khách hàng theo đúng quy trình vệ sinh chuyên nghiệp.

Bạn đang ở quận Hoàn Kiếm trên thành phố Hà Nội hãy gọi ngay hôm nay theo số 096.499.1256 để nhận BÁO GIÁ MIỄN PHÍ, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn ngay lập tức

Vệ sinh QD báo giá hoàn toàn miễn phí dành riêng cho dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Hoàn Kiếm Hà Nội. Chúng tôi  cam kết mọi lúc mọi nơi sẽ hoàn thành vượt mức mong đợi của bạn.

Tham khảo thêm:

Tin tức liên quan

Gửi bình luận