1. Trang chủ
 2. »
 3. Dịch vụ
 4. »
 5. Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Cầu Giấy Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Cầu Giấy Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Cầu Giấy Hà Nội

Nội thất trong nhà bạn cũng trải qua những thăng trầm của cuộc sống, là nơi mà mọi người trong gia đình bạn sinh hoạt đều đặn mỗi ngày. Gia đình bạn ngồi, nằm, ngủ, và đôi khi thậm chí ăn trên hoặc xung quanh đồ đạc trong nhà. Giống như thảm trong gia đình, ghế sofa cũng trải qua quá trình mài mòn và vết bẩn, giữ lại các chất ô nhiễm và bụi trong vải. Các vết bẩn không chỉ có thể làm hỏng vẻ ngoài của ghế của bạn mà còn làm hỏng vải. Để tận hưởng trọn vẹn không khí trong lành và lãng mạn trong nhà thì việc duy trì sự sạch sẽ của nó là điều hoàn toàn cần thiết.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Cầu Giấy Hà Nội
Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Cầu Giấy Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh QD cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại địa bàn Cầu Giấy và đặc biệt Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Cầu Giấy Hà Nội chuyên nghiệp đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng ngay từ khi nghe tư vấn.

1. Tại Cầu Giấy có gì?

Quận Cầu Giấy nằm ở phía tây trung tâm thành phố Hà Nội, có vị trí địa lý: Quận có diện tích 12,44 km², dân số năm 2021 là hơn 292.536 người, mật độ dân số đạt 23.516 người/km². Phải nói rằng dân số đang càng ngày gia tăng ở quận Cầu Giấy. Đây là nơi tập trung nhiều trường học, trung tâm giải trí dịch vụ, khách sạn lớn và nhiều khối văn phòng lớn của toàn Hà Nội nói riêng hay cả nước nói chung. Vì thế nhu cầu về dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa, văn phòng tại Quận Cầu Giấy , đặc biệt là tìm kiếm dịch vụ giặt ghế sofa ngày càng cao nên có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Cầu Giấy ra đời nhằm cạnh tranh nhau về chất lượng và giá cả. Nhưng làm sao để khách hàng có thể lựa chọn được đúng công ty vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Cầu Giấy Hà Nội của vệ sinh QD xin khẳng định chất lượng vượt trội 100% tới các quý khách hàng.

2. Dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại QD

Với sứ mệnh mang lại sức sống cho đồ nội thất cũng như những chiếc ghế sofa trong gia đình cũng như nơi làm việc của bạn. Vệ sinh công nghiệp QD với giải pháp làm sạch độc quyền và hệ thống làm sạch mạnh mẽ của chúng tôi sẽ nhẹ nhàng khôi phục những chiếc ghế của bạn trở lại vẻ ngoài đẹp đẽ mà bạn có thể không nghĩ là có thể sach được như thế.

Các kỹ thuật viên được đào tạo của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực này và có thể làm sạch hiệu quả bất kỳ ghế sofa, ghế dài, với tất cả các nguyên vật liệu, v.v. Mỗi món đồ nội thất đều khác biệt và đòi hỏi sự chăm sóc của chuyên gia. Chúng tôi có thể xác định loại vải của đồ nội thất của bạn và sử dụng các kỹ năng của mình để loại bỏ vết bẩn hoặc các vết sẫm màu một cách hiệu quả.

Sau khi làm sạch sâu, chúng tôi sẽ khử mùi và bảo vệ chiếc ghế sofa của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có thể phun chất bảo vệ để tạo ra một hàng rào xung quanh các sợi vải ngăn chặn sự tích tụ bụi bẩn. Quá trình này sẽ cải thiện vải đồ nội thất và khả năng chống lại bất kỳ yếu tố bên ngoài nào. Cho dù đó là một chiếc ghế sofa cổ điển hay một chiếc ghế sofa nhung mới tinh, đội ngũ được chứng nhận của chúng tôi sẽ đảm bảo làm mới đồ nội thất của bạn.

3. Quy trình làm sạch bằng hơi nước tại Cầu Giấy

 • Kiểm tra: Chúng tôi kiểm tra đồ đạc, vết bẩn và vải để đảm bảo việc dọn dẹp được lên kế hoạch một cách bài bản.
 • Hút bụi trước: Nếu có nhiều mảnh vụn và lông vật nuôi trên vải bọc, có thể thực hiện hút bụi sơ bộ tùy chọn.
 • Quá trình giặt ghế: Tùy thuộc vào tình trạng của ghế sofa, Chúng tôi sẽ làm sạch sâu cho ghế da, xử lý các khu vực bẩn bụi nặng trung hòa mùi hôi và vết bẩn của thú cưng nếu nhà bạn có thú cưng.
 • Chiết xuất, rửa sạch & trung hòa: Sau đó, hệ thống làm sạch bằng hơi nước gắn trên xe tải chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ được sử dụng để chiết xuất, rửa sạch và trung hòa lớp bọc bằng cách sử dụng nhiệt độ cao phù hợp với vật liệu. Chúng tôi sử dụng một quy trình chiết xuất mạnh mẽ sẽ làm sạch sâu và loại bỏ bất kỳ hạt bụi hoặc vi khuẩn nào có thể lây lan bệnh tật trên chiếc ghế của bạn.
 • Khử trùng để lại mùi hương tươi mới và sạch sẽ bàn giao lại khách hàng là bước cuối cùng.

Ở vệ sinh công nghiệp QD có:

 • Tư vấn miễn phí
 • Có sẵn dịch vụ 24 giờ
 • Trung thực
 • Chính trực
 • Công việc chất lượng
 • Thiết bị tốt nhất
 • Giá cả cạnh tranh

4. Báo giá dịch vụ cạnh tranh nhất tại quận Cầu Giấy

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ GIẶT SOFA TẠI QUẬN CẦU GIẤY HÀ NỘI MỚI NHẤT 2021

STT TÊN DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
1 Giặt Sofa nỉ (1m2 – 1m5) Bộ 300.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
2 Giặt Sofa nỉ (1m8 -2m2) Bộ 350.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
3 Giặt Sofa da (1m2 – 1m5) Bộ 450.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
4 Giặt ghế Sofa da (1m8 – 2m2) Bộ 500.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
5 Giặt thảm trang trí Tấm 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
6 Giặt đệm Cái 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
7 Giặt rèm Bộ 450.000 Giảm từ 2 bộ (tháo+lắp)

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp QD – Đây chính là nơi để bạn tin tưởng cho ngôi nhà của mình có một cuộc sống lành mạnh hơn. Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Cầu Giấy Hà Nội đáng tin cậy. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết về giá dịch vụ nhé: 096.499.1256

Tham khảo thêm:

Tin tức liên quan

Gửi bình luận