1. Trang chủ
  2. »
  3. Dịch vụ
  4. »
  5. Dịch vụ đánh bóng sàn đá hoa cương giá rẻ 2024

Dịch vụ đánh bóng sàn đá hoa cương giá rẻ 2024

đánh bóng đá

Vệ sinh công nghiệp QD tự hào là công ty chuyên đánh bóng sàn đá hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh thương mại và vệ sinh công nghiệp. Với thời gian và việc sử dụng thường xuyên sàn đá hoa cương, mặt bàn bằng đá, đá hoa cương chắc chắn sẽ mất đi độ bóng và sáng. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó không bao giờ trở lại như ban đầu được.

đánh bóng đá
Dịch vụ đánh bóng đá hoa cương

Với quy trình đánh bóng sàn đá từ công ty vệ sinh công nghiệp QD điều đó hoàn toàn có thể: Trong quá trình này sàn đá hoa cương được làm sạch, làm nhẵn và đánh bóng để loại bỏ bụi bẩn, vết ố, trầy xước, giữ được độ sáng bóng tự nhiên. Việc tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp để đánh bóng đá nhất là đánh bóng đá hoa cương của bạn là điều rất quan trọng vì đây là một quá trình đòi hỏi tay nghề cao chỉ có thể được thực hiện bởi các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp. Nó đòi hỏi phải sử dụng đúng sản phẩm, công cụ và thiết bị và việc không sử dụng chúng thực sự có thể gây ảnh hưởng xấu đến bề mặt đá giá trị đắt tiền của bạn.

1. Đá hoa cương là gì

Đá hoa cương là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mặt bàn bếp, sàn nhà và các bề mặt khác được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà, trung tâm thương mại. Đá Granite (hoa cương, bản chất là SiO2) là một trong các dạng đá tự nhiên cứng nhất với độ cứng trên thang độ cứng Mohs là 7/10. Cứng gấp đôi Đá Marble (cẩm thạch, bản chất CaCO3). Do đó việc đánh bóng đá Granit, hay phục hồi đá Granite thực sự là thử thách với bất cứ dịch vụ đánh bóng đá nào. hiện nay.

Từ lâu loại đá này đã được sử dụng làm vật liệu ốp ngoại thất và lát vỉa hè, và sức bền, khả năng chống mài mòn và bất kể thời tiết nào thì nó vẫn thể hiện tính vượt trội của nó có thể khiến nó trở thành một trong những lựa chọn vật liệu ưu việt dành cho các kiến ​​trúc sư ngày nay. Đá granit đã được sử dụng tăng vọt trong các ứng dụng nội thất dân dụng. Với nhiều màu sắc nổi bật, độ bền, tuổi thọ và tính kinh tế của đá granit khiến nó trở nên lý tưởng cho mặt bàn bếp và các bề mặt được sử dụng nhiều khác, bao gồm cả mặt bàn và sàn nhà.

Một số bề mặt tổng hợp dễ bị trầy xước, trong khi độ cứng của khoáng chất bao gồm hầu hết đá granit vượt qua độ cứng của đồ dùng được sử dụng trên chúng, dẫn đến khả năng chống xước tuyệt vời. Nhưng không vì đó mà nó sẽ mới mãi, nó sẽ mất đi bộ bóng và sáng theo thời gian. Chính vì những ưu điểm tuyệt vời này mà đá hoa cương được sử dụng vô cùng rộng rãi. Từ đó dịch vụ đá hoa cương cũng ra đời từ đây.

2. Quy trình dịch vụ đánh bóng sàn đá tại QD

Bước 1: Làm sạch chuyên sâu

Sàn đá nói chung có xu hướng hấp thụ tất cả các chất có tính axit và kiềm tạo thành một lớp trên bề mặt và cuối cùng làm hỏng nó. Bước đầu tiên để đánh bóng sàn đá thì ta phải làm sạch toàn diện bề mặt đá bằng chất tẩy rửa trung tính pH. Trong bước này, tất cả axit và kiềm dư thừa được loại bỏ và chuẩn bị cho việc làm sạch sâu hơn và kỹ hơn.

Quá trình đánh bóng đá hoa cương tại nhà khách hàng của QD
Quá trình đánh bóng đá hoa cương tại nhà khách hàng của QD

Bước 2: Đánh bóng bề mặt sàn đá bằng bột kim cương

Sau khi làm sạch cơ bản ở bước 1, bề mặt sàn đá được đánh bóng tại chỗ bằng chất mài mòn kim cương ở những nơi vết xước và vết bẩn vẫn còn phổ biến. Một số vết xước và vết bẩn rất cứng đầu và không thể loại bỏ trong một lần nên bạn cần chú ý thêm. Các chuyên gia của vệ sinh QD đảm bảo bề mặt đá hoa cương của bạn đẹp không tì vết và có được ánh sáng bên trong khi kết thúc bước đánh bóng. Bề mặt được làm sạch một lần nữa bằng cách sử dụng chất tẩy rửa có độ pH trung tính để loại bỏ axit khỏi vật liệu đánh bóng.

Bước 3: Đánh bóng bằng chất mài mòn kim cương

Như bản thân đá hoa cương rất cứng; nó cần được làm sạch bằng thứ gì đó thậm chí còn cứng hơn chính nó để làm nổi bật vẻ sáng bóng của nó. Chúng tôi phủ một hỗn hợp bột kim cương với hạt mài siêu nhỏ tinh thể lên bề mặt và sử dụng máy đánh bóng đá chuyên dụng, vệ sinh QD đánh bóng bề mặt để mang lại vẻ sáng bóng rạng rỡ của đá và loại bỏ tất cả các tinh bột và vết bẩn.

4. Khách hàng được những gì khi lựa chọn đánh bóng đá tại QD

Chúng tôi đảm bảo:

Nhân viên luôn sẵn sàng

Chúng tôi có một nhóm nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo để đánh bóng đá đúng nhu cầu của khách hàng trong quá trình vệ sinh công trình. Nhân viên làm việc tận tụy, lịch sự, thật thà và thân thiện.

Chuyên gia được đào tạo

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia đánh bóng đá hoa cương được đào tạo bài bản. Công việc của họ là hàng đầu và do nhiều năm kinh nghiệm của họ, họ hiểu đá trong và ngoài cấu tạo như thế nào. Quá trình đánh bóng đá hoa cương là một quá trình tỉ mỉ và yêu cầu chỉ được xử lý bởi những người có chuyên môn phù hợp. Không cần tìm đâu xa, đội ngũ của chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vấn đề về đá hoa cương của bạn.

đánh bóng đá
Đá granite Brazil

Vật liệu chất lượng và thiết bị phù hợp

Sử dụng đúng vật liệu và thiết bị làm sạch và đánh bóng là điều bắt buộc để mang lại vẻ sáng bóng cho đá hoa cương. Nếu không được thực hiện đúng, nó chắc chắn sẽ làm hỏng đá cẩm thạch mãi mãi. Đánh bóng đá hoa cương không chỉ cần đúng chuyên môn mà còn phải có vật liệu và thiết bị chất lượng. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm có độ pH trung tính để làm sạch và bột kim cương thật trộn với chất mài mòn siêu nhỏ kết tinh để đánh bóng đá cẩm thạch, giúp đá cẩm thạch sống lại và mang lại vẻ sáng bóng lâu dài.

5. Câu hỏi thường gặp về đánh bóng đá hoa cương

? Tại sao bề mặt đá của bạn bị mất độ sáng bóng ?

Theo thời gian, bề mặt đá hoa cương mất đi độ sáng bóng nếu có vết bẩn đổ và không được làm sạch ngay lập tức. Đá hoa cương là một loại đá xốp và bụi bẩn tràn vào sâu nếu không được làm sạch. Điều này làm hỏng bề mặt của đá do đó làm mất độ sáng bóng.

? Những chất tẩy rửa nào được sử dụng và lựa chọn loại nào ?

Để làm sạch đáhoa cương, điều quan trọng là chọn chất tẩy rửa sàn không axit để làm sạch bề mặt vì nó có thể gây hại cho đá cẩm thạch và làm mất độ sáng bóng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm trung tính pH.

? Có thể phục hồi lại độ bóng cho đá không ?

Có thể khôi phục độ sáng bóng đã mất bằng cách làm sạch đá hoa cương bằng các chất tẩy rửa chuyên dụng, đánh bóng để loại bỏ các vết xước và vết bẩn và bôi chất trám để giữ độ sáng bóng.

? Tại sao các chất tẩy rửa gia dụng thường không an toàn với đá ?

Vì các chất tẩy rửa gia dụng thông thường có chứa các thành phần axit có thể làm hỏng đá hoa cương thay vì làm sạch nó, bạn chỉ nên sử dụng các sản phẩm có độ pH trung tính để giữ độ sáng bóng và loại bỏ bụi bẩn trên đá cẩm thạch.

? Khi mặt đá bị hư thì bạn nên làm gì?

Đừng lo đã có chúng tôi, dịch vụ vệ sinh QD có một đội ngũ chuyên gia am hiểu về đá hoa cương trong và ngoài nước và có thể giúp bạn thay đổi đá bị hư hỏng hoặc phục hồi bằng cách làm sạch, đánh bóng nó sáng như mới.

6. Chi phí đánh bóng đá hoa cương

Đơn giá đánh bóng đá trung bình từ 180,000đ – 250,000đ/m2 của tất cả các đơn vị dịch vụ vệ sinh.

Đối với vệ sinh QD thì đơn giá luôn là cạnh tranh. Xin hãy liên hệ với dịch vụ đánh bóng đá hoa cương của QD để nhận được tư vấn, báo giá hoàn toàn miễn phí. Hotline: 0964991256

  • Kỹ thuật cao đánh bóng đá hoa cương.
  • Hóa chất và thiết bị đánh bóng đá tốt nhất.
  • 100% Miễn phí khảo sát và báo giá
  • 100% tư vấn và bảo trì tận nơi
  • Nhân viên làm việc tận tụy, lịch sự, chuyên nghiệp

Tham khảo thêm dịch vụ khác tại QD : Dịch vụ Mài sàn bê tông uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay

Tin tức liên quan

Gửi bình luận