1. Trang chủ
 2. »
 3. Dịch vụ
 4. »
 5. Dịch vụ giặt ghế sofa tại Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Ghế sofa của bạn bị bám đầy những vết bẩn khiến rất khó chịu khi nhìn vào nó và bạn đang nghĩ đến việc thay đổi nó? Việc vệ sinh ghế một cách thông thường chúng tôi khẳng định là không thể làm sạch ghế 100% được, nó chỉ giúp bạn không còn cảm giác dễ chịu khi nhìn vào những chiếc ghế sofa trong phòng của mình.

Giặt ghế sofa chuyên nghiệp
Giặt ghế sofa chuyên nghiệp

Nếu bạn đang cần Dịch vụ giặt ghế sofa tại Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội thì hãy gọi cho vệ sinh QD ngay nhé. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt ghế chuyên nghiệp, xử lý các vết bẩn hiệu quả và an toàn. Công ty vệ sinh công nghiệp QD có thể làm sạch bất kỳ các loại ghế sofa nào: Sofa vải, sofa nhung, sofa nỉ, sofa da…

Vì vậy đừng vội vứt bỏ chiếc ghế sofa cũ của bạn, hãy gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi hoặc gửi yêu cầu để được báo giá miễn phí ngay. Sau khi làm sạch, ghế sofa của bạn sẽ trông đẹp như mới.

1. Tại quận Bắc Từ Liêm có gì?

Quận Bắc Từ Liêm nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội 10 km về phía tây, là quận có diện tích 45,24 km², dân số năm 2021 là hơn 340.605 người.

Hiện nay tại quận có rất nhiều dự án xây dựng đang phát triển tại quận đi kèm thêm rất nhiều chung cư tập trung một lượng dân đông đúc. Nhu cầu nhà ở tăng, nhu cầu ăn uống tăng dẫn đến nhu cầu vệ sinh tăng. Hiện nay có rất nhiều công ty vệ sinh công nghiệp được mở ra trên địa bàn nhưng không phải công ty nào cũng chuyên nghiệp.

Dịch vụ giặt ghế sofa hạng nhất của chúng tôi, đáng tin cậy và sẽ mang lại kết quả tuyệt vời. Kết quả là chúng tôi có hàng trăm khách hàng hài lòng trên khắp Quận và đã tạo dựng được danh tiếng lớn tại khu vực Hà Nội. Vì kết quả là chúng tôi để lại những chiếc ghế sofa của bạn trông tuyệt đẹp mà không sử dụng các hóa chất mạnh có thể làm hỏng chất liệu ghế sofa.

2. Làm sạch ghế sofa bằng hơi nước

Bất kể ghế của bạn làm bằng chất liệu gì thì dịch vụ vệ sinh QD cũng có các chất tẩy rửa có thể làm sạch sâu da an toàn và được chứng nhận, và có sẵn chất độn vết nứt với các màu khác nhau, cũng như chất làm cho ghế sofa da của bạn trông đẹp như mới. Còn đối với nhung, da lộn và các chất liệu mỏng khác, chỉ cần sử dụng phương pháp giặt khô.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội
Dịch vụ giặt ghế sofa tại Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nếu bạn hay người thân trong gia đình bị hen suyễn hoặc dị ứng bụi, chàm, sổ mũi, đau đầu không rõ nguyên nhân. hoặc ngứa mắt đỏ. Không có bằng chứng khoa học 100%, nhưng vi trùng, bụi và mạt bụi cũng có thể gây trầm cảm. Ngay cả khi bạn không bị bất kỳ vấn đề sức khỏe khó chịu nào kể trên, bạn nên vệ sinh đệm sâu định kỳ để tiêu diệt vi trùng và mạt bụi thích trú ngụ trong đệm. Máy làm sạch sử dụng ánh sáng cực tím cường độ hiện đại giúp loại bỏ và tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn, mạt bụi, bào tử nấm và các mảnh vụn có hại khác

Các chất tẩy rửa của vệ sinh QD có thể loại bỏ một cách hiệu quả và an toàn các loại vết bẩn sau đây khỏi vải bọc của bạn:

 • Vết dầu, rượu, máu
 • Rỉ, trà, sơn
 • Cà phê, vết ố lâu ngày

Nhân viên giặt ghế của vệ sinh QD được trang bị kinh nghiệm, phương tiện và kiến ​​thức để làm sạch các loại vải sau đây một cách hiệu quả và an toàn:

 • Len, bông, tổng hợp
 • Sợi hữu cơ, tơ tằm, viscose
 • Da lộn
 • Acrylic, lanh, da thật

3. Báo giá dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ GIẶT SOFA TẠI QUẬN BẮC TỪ LIÊM HÀ NỘI

STT TÊN DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
1 Giặt Sofa nỉ (1m2 – 1m5) Bộ 300.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
2 Giặt Sofa nỉ (1m8 -2m2) Bộ 350.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
3 Giặt Sofa da (1m2 – 1m5) Bộ 450.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
4 Giặt ghế Sofa da (1m8 – 2m2) Bộ 500.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
5 Giặt thảm trang trí Tấm 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
6 Giặt đệm Cái 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
7 Giặt rèm Bộ 450.000 Giảm từ 2 bộ (tháo+lắp)

4. Hãy dùng dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp của QD ngay hôm nay

Tại vệ sinh QD, 10 năm kinh doanh với tư cách là chuyên gia giặt ghế tại hầu hết các quận, huyện trong thành phố Hà Nội. Chúng tôi đã trau dồi kỹ năng để cung cấp cho bạn dịch vụ giặt ghế sofa để làm sạch an toàn & hiệu quả tất cả các loại vải được bọc trên ghế.

Do đó, công ty giặt ghế sofa của chúng tôi là dịch vụ giặt ghế chuyên nghiệp nhất tại quận Bắc Từ Liêm. Chúng tôi đã được học và nghiên cứu loại vải và thành phần, kỹ thuật làm sạch vải bọc cụ thể cùng với cách loại bỏ vết bẩn tiên tiến. Chúng tôi trình độ chuyên môn cao và biết cách xử lý và làm sạch tất cả các loại vải bọc, một cách chính xác và hiệu quả.

Cách mà vệ sinh QD giặt ghế sofa vải chuyên nghiệp: Theo quy định chúng tôi sử dụng cách làm sạch bằng hơi nước trên hầu hết các ghế sofa vải khác. Tuy nhiên, làm sạch bằng hơi nước luôn là phương pháp hữu hiệu nhất nên sử dụng. Vì nó tiêu diệt vi khuẩn, loại bỏ hoàn toàn được các chất gây dị ứng và bụi bẩn.

Đối với ghế sofa bằng da: Chúng tôi ưu tiên về chế độ đảm bảo rằng độ ẩm cân bằng chính xác luôn được duy trì. Bằng cách này, da có thể được ngăn ngừa nứt và xấu đi, duy trì vẻ ngoài dẻo dai. Nó cũng loại bỏ và ngăn ngừa bụi bẩn và dầu phá vỡ lớp phủ bảo vệ của da.

Khi bạn cần một dịch vụ giặt ghế sofa tại Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội, bạn đang tìm cách để giữ cho chiếc ghế sofa trong gia đình mình luôn sạch sẽ và luôn ở tình trạng tốt nhất. Hãy tin tưởng vào công ty giặt ghế sofa đáng tin cậy của chúng tôi ở quận Bắc Từ Liêm nhé. Gọi cho chúng tôi theo số 096.499.1256 và nhận báo giá miễn phí ngay hôm nay!

Tham khảo thêm:

Tin tức liên quan

Gửi bình luận