1. Trang chủ
  2. »
  3. Dịch vụ
  4. »
  5. Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội đơn vị nào là dịch vụ tốt nhất?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp QD cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa và đồ nội thất đáng tin cậy, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng bất kỳ. Chúng tôi có thể giặt ghế của bạn hàng tuần, hàng tháng tại quận Hai Bà Trưng. Điều làm nên thương hiệu của QD trong suốt nhiều năm qua đó là đội ngũ chuyên gia vệ sinh ghế chuyên nghiệp và cách tiếp cận để lựa chọn vật liệu và thiết bị vệ sinh phù hợp cho các quy trình giặt ghế.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội
Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội

1. Quận Hai Bà Trưng có đặc điểm gì?

Quận Hai Bà Trưng nằm ở phía Đông Nam nội thành Hà Nội, hiện nay trên địa bàn có rất nhiều nhà máy, xí nghiệp lớn của Hà Nội như: Dệt Kim Đồng Xuân; cảng Hà Nội; cụm công nghiệp Minh Khai-Vĩnh Tuy với hàng chục xí nghiệp nhà máy, chủ yếu thuộc các ngành dệt, cơ khí, chế biến thực phẩm.

Và theo thống kê có tới hơn 3.400 doanh nghiệp trong các lĩnh vực thương mại, dịch vụ, công nghiệp hoạt động trên địa bàn. Vì là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp thương mại dịch vụ nên việc yêu cầu về dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp rất phổ biến tại đây.

Biết được nhu cầu của các gia đình và doanh nghiệp, văn phòng cũng như các xí nghiệp vệ sinh QD đã và đang mở rộng dịch vụ tại đây.

2. Vệ sinh QD làm gì?

Các bước vệ sinh QD giặt ghế sofa chuyên nghiệp tại quận Hai Bà Trưng

Bước 1: Kiểm tra không gian đặt ghế sofa

Bước 2: Kiểm tra tình trạng ghế sofa: tình trạng hư hỏng của vải, tình trạng vết bẩn trên ghế

Bước 3: Tiến hành lấy máy hút bụi để hút các bụi mạt trên bề mặt ghế để loại bỏ chúng. Vệ sinh bất kỳ mảnh vỡ nào tồn tại trên ghế.

Bước 4: Dùng bàn chải mềm để đánh tan vết bẩn, đẩy vết bẩn lên bề mặt vải để thực hiện quá trình tiếp theo

Bước 5: Đây là bước chúng tôi sử dụng mấy hút bụi để hút sạch chất bẩn (chúng tôi sử dụng máy hút có công suất cao)

Bước 6: Xử lý lại các vết bẩn còn lại trên ghế mà chưa được làm sạch bằng dung dịch tẩy đốm

Bước 7: Hòa dung dịch xả vải trên ghế và phun lên toàn bộ ghế để loại bỏ bụi bẩn và triết xuất hết lượng nước còn dư lại trên ghế đồng thời có dung dịch bảo dưỡng làm mềm các sợi vải trên ghế.

Bước 8: Dùng máy sấy tốc độ cao để làm khô ghế sofa

4. Báo giá dịch vụ giặt ghế tại Hai Bà Trưng

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ GIẶT SOFA TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG HÀ NỘI 

STT TÊN DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
1 Giặt Sofa nỉ (1m2 – 1m5) Bộ 300.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
2 Giặt Sofa nỉ (1m8 -2m2) Bộ 350.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
3 Giặt Sofa da (1m2 – 1m5) Bộ 450.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
4 Giặt ghế Sofa da (1m8 – 2m2) Bộ 500.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
5 Giặt thảm trang trí Tấm 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
6 Giặt đệm Cái 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
7 Giặt rèm Bộ 450.000 Giảm từ 2 bộ (tháo+lắp)

Vệ sinh QD đảm bảo:

  • Đảm bảo sự hài lòng của quý khách: Chúng tôi biết bạn sẽ hài lòng với dịch vụ khách hàng tuyệt vời và dịch vụ giặt ghế chuyên nghiệp của chúng tôi, đảm bảo 100%.
  • Sản phẩm làm sạch tự nhiên & an toàn: Vệ sinh QD sử dụng hóa chất phù hợp với ngôi nhà của bạn. Với mỗi lần làm sạch vải bọc ghế, chúng tôi sử dụng các sản phẩm an toàn cho trẻ em, vật nuôi và gia đình của bạn.
  • Thời gian khô nhanh: Chúng tôi đảm bảo ghế sofa của bạn sạch sẽ và khô ráo để bạn sẵn sàng sử dụng ngay sau khi giặt. Phương pháp của chúng tôi đảm bảo làm sạch sâu cũng như thời gian khô nhanh.
  • Thời gian giặt ghế linh hoạt: Chúng tôi biết cuộc sống của bạn bận rộn vì vậy chúng tôi luôn linh hoạt trong thời gian dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng.

5. Nhận xét khách hàng mới nhất

Đây là những gì một số khách hàng của chúng tôi nói về vệ sinh QD:

Chị Bảo Hân : Sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại gia đình: Tôi đã có những trải nghiệm tổng thể tốt với dịch vụ vệ sinh QD, họ hoàn thành công việc trong gia đình tôi một cách tốt đẹp, chiếc ghế sofa của tôi trông như mới.

Văn phòng Thảo Điền Pearl: Tôi hài lòng với dịch vụ vệ sinh QD và tôi cũng sẽ quý công ty cho các dịch vụ vệ sinh khác của công ty mình, Vệ sinh QD là một nhà cung cấp dịch vụ tốt.

Công ty LUXCITY nhận định về vệ sinh QD: Sự chuyên nghiệp và tận tụy trong công việc của QD là duy nhất. Hơn nữa, chất lượng để hoàn thành công việc mà không cần giám sát là điều không phải công ty nào cũng có được.

Anh Nguyên Anh sử dụng dịch vụ giặt ghế cho gia đình tại Hai Bà Trưng:” Dịch vụ vệ sinh QD đã làm rất tốt! Vải bọc ghế trong gia đình tôi được làm sạch trong đúng thời gian mà gia đình tôi quy định. Mọi thứ đúng như quảng cáo dịch vụ chuyên nghiệp”.

Tham khảo:

Tin tức liên quan

Gửi bình luận