1. Trang chủ
  2. »
  3. Dịch vụ
  4. »
  5. Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Long Biên Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Long Biên Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Long Biên Hà Nội

Đừng quăng hay loại bỏ chiếc ghế sofa yêu thích mà bạn, gia đình bạn thích ngồi chỉ vì nó mất đi vẻ bóng bẩy và nó bẩn bụi đi theo thời gian. Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp vệ sinh QD cung cấp dịch vụ làm sạch ghế sofa kỹ lưỡng để có thể khôi phục lại chiếc ghế yêu thích của bạn về độ sáng bóng ban đầu. Làm sạch ghế sofa của bạn một cách chuyên nghiệp và kéo dài thời gian sử dụng ghế trong gia đình hay văn phòng của bạn.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Long Biên Hà Nội
Giặt ghế sofa tại quận Long Biên Hà Nội

1. Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Long Biên có gì?

Bạn đang ở tại quận Long Biên, nơi mà có diện tích khu vực và dân sống gần như lớn nhất thủ đô Hà Nội. Long Biên còn là quận nổi bật về tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ, tập trung nhiều hộ dân ngoại tỉnh về sinh sống và các văn phòng công ty đang ngày càng mở rộng. Vì tốc độ đô thị hóa mạnh dân sinh sống đông nên nhu cầu về nhà ở tăng lên từng ngày. Đi kèm với nhu cầu về nhà ở thì nhu cầu về giặt ghế sofa cũng như vệ sinh trong gia đình rất cao.

Thật may mắn khi bạn tìm kiếm được đến bài viết này cũng như tìm kiếm đến dịch vụ vệ sinh QD, chúng tôi có Chi Nhánh 1: 424 Long Biên, TP. Hà Nội. Hotline: 096.499.1256 rất thuận tiện cho quý khách hàng liên hệ và thuận tiện cho QD khảo sát công trình của bạn tại Long Biên một cách nhanh nhất.

Và bạn có nhu cầu giặt ghế sofa tại Long Biên hãy gọi ngay Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Long Biên Hà Nội của vệ sinh QD nhé.

2. Vệ sinh ghế sâu hơn cho ngôi nhà bạn khỏe hơn.

Thật là khó để giữ cho đồ nội thất trong nhà bạn hay cụ thể hơn là chiếc ghế sofa trong nhà được sạch sẽ hàng ngày và nếu bạn có trẻ em hoặc vật nuôi, điều đó khó hơn nhiều. Nhờ có vệ sinh QD đồ đạc của bạn sẽ không bị bẩn nữa. Chất tẩy rửa đồ nội thất của chúng tôi có thể loại bỏ hầu như bất kỳ vết bẩn nào trên vải ghế của bạn. Ngay cả khi bạn không có vết bẩn trên ghế, việc lau chùi đồ nội thất thường xuyên có thể làm cho ngôi nhà của bạn trở nên tươi mới, sạch sẽ và hấp dẫn, cũng như loại bỏ vi trùng và chất gây dị ứng ẩn náu trong đồ nội thất của bạn.

Hãy cho chúng tôi một cơ hội để làm bạn ngạc nhiên với dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Long Biên Hà Nội của chúng tôi. Bạn sẽ rất ngạc nhiên về việc đồ nội thất cũ của bạn có thể trông đẹp và làm mới lại như thế nào!

3. Chất giặt ghế hoạt động như thế nào?

Bí quyết để làm sạch vải ghế khô hơn, an toàn hơn của vệ sinh QD: hàng triệu bong bóng làm sạch sủi bọt li ti. Dung dịch tẩy rửa có ga thấm sâu vào vải bọc, theo đúng nghĩa đen, loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt đồ nội thất của bạn. Một khi chất gây ô nhiễm được nâng lên bề mặt, thiết bị chiết xuất mạnh mẽ của chúng tôi sẽ loại bỏ nó một cách nhanh nhất và để lại đồ đạc sạch sẽ. Các dung dịch an toàn, không độc hại và thực sự giúp ghế sofa của bạn trông như mới

Điều quan trọng đối với chúng tôi là cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất có thể cho quý khách hàng. Vệ sinh QD đảm bảo sẽ loại bỏ trung bình 98% các chất gây dị ứng phổ biến trong những chiếc ghế của bạn gồm (lông thú cưng, các chất bụi mạt trong ghế). Loại bỏ trung bình 89% vi khuẩn trong không khí trong nhà, cải thiện chất lượng không khí trong nhà.

4. Báo giá các gói dịch vụ giặt ghế sofa

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ GIẶT SOFA TẠI QUẬN LONG BIÊN HÀ NỘI MỚI NHẤT 2021

STT TÊN DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
1 Giặt Sofa nỉ (1m2 – 1m5) Bộ 300.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
2 Giặt Sofa nỉ (1m8 -2m2) Bộ 350.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
3 Giặt Sofa da (1m2 – 1m5) Bộ 450.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
4 Giặt ghế Sofa da (1m8 – 2m2) Bộ 500.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
5 Giặt thảm trang trí Tấm 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
6 Giặt đệm Cái 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
7 Giặt rèm Bộ 450.000 Giảm từ 2 bộ (tháo+lắp)

5. Các ưu điểm vượt trội của vệ sinh công nghiệp QD

Tại Long Biên hiện nay cũng có rất nhiều công ty dịch vụ vệ sinh nhưng vệ sinh QD luôn được các khách hàng yêu mến vì các lý do:

  • An toàn cho tất cả các loại vải bọc ghế, bao gồm một số loại sợi vải tự nhiên, các chất liệu giả da và da thật
  • An toàn cho trẻ em và vật nuôi.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo, có chứng chỉ của chúng tôi có thể xử lý các công việc làm sạch cho hầu hết các loại vải và bọc da.

Dịch vụ giặt ghế QD chính là nơi để bạn tin tưởng cho ngôi nhà của mình có một cuộc sống tốt đẹp và trong lành hơn. Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Long Biên Hà Nội đáng tin cậy, làm một lần bảo hành trọn đời. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé: 096.499.1256

Tham khảo thêm:

Tin tức liên quan

Gửi bình luận