1. Trang chủ
  2. »
  3. Dịch vụ
  4. »
  5. Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Chương Mỹ Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Chương Mỹ Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Chương Mỹ Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Chương Mỹ Hà Nội của vệ sinh QD luôn giữ cho đồ nội thất phòng khách của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất.

Đồ nội thất phòng khách có thể là một khoản chi tiêu rất lớn đối với gia định bạn. Đối với chi phí phải bỏ ra của một chiếc bàn hay một chiếc ghế sofa người tiêu dùng thường mong đợi có thể sử dụng một món đồ trong nhiều năm – đôi khi thậm chí hàng chục năm. Nhưng tình trạng gặp hầu hết ở các ngôi nhà là khi sử dụng các đồ nội thất đặc biệt là ghế sofa để sinh hoạt thì mọi người thường bị bỏ qua khâu vệ sinh và tự làm sạch ghế không đúng quy trình.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Chương Mỹ Hà Nội
Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Chương Mỹ Hà Nội

May mắn thay, hiện nay nhiều công ty giặt thảm và vải bọc cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa để loại bỏ lông thú cưng, bụi bẩn có thể đã tích tụ lâu ngày trên ghế sofa yêu thích của gia đình. Tại huyện Chương Mỹ thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp QD đang là lựa chọn số 1 hiện nay.

1. Tại sao lại chọn vệ sinh QD

Thương hiệu đáng tin cậy về giặt ghế và thảm của vệ sinh QD có các giải pháp cho nhiều loại vải khác nhau, với các phương pháp giặt ghế sofa khô trong vòng chưa đầy sáu giờ.

  • Lên lịch 24/7 luôn có điện thoại trực tuyến
  • Thương hiệu QD đáng tin cậy
  • Làm sạch ghế sofa bằng da, polyester, vải lanh, bông, len và sợi nhỏ
  • Cung cấp bảo vệ bọc để bảo vệ chống lại sự cố sau khi vệ sinh xong

Đặt lịch hẹn với vệ sinh QD thật dễ dàng, với tính năng lên lịch 24/24 qua điện thoại hoặc trực tuyến và dịch vụ vệ sinh công nghiệp trải dài khắp 30 quận huyện thuộc thành phố Hà Nội. Mỗi cuộc hẹn làm sạch bắt đầu bằng việc kiểm tra ghế sofa, kiểm tra độ tuổi, màu sắc và loại vải để đảm bảo rằng phương pháp tốt nhất được thực hiện.

Tiếp theo, vệ sinh QD sử dụng phương pháp xử lý tại chỗ cho bất kỳ khu vực có vấn đề hoặc vết bẩn nào trước khi chuyển sang làm sạch sâu. Sau đó là đến quá trình “chiết xuất nước”, trong đó các nhân viên giặt ghế sử dụng nước nóng và một dung dịch đặc biệt để làm trôi bụi bẩn, chất gây dị ứng và mùi hôi từ trong ghế trước khi hút chúng ra ngoài. Sau khi quá trình kết thúc nhân viên giặt ghế tại QD sẽ kiểm tra lại chiếc ghế sofa để xác nhận rằng bạn hài lòng với kết quả mà chúng tôi vừa vệ sinh xong và chiếc ghế sofa sẽ khô trong vòng 4 giờ.

Khi bạn thuê chúng tôi để làm sạch ghế sofa của bạn thì chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lại chiếc ghế sofa của bạn cho bạn trông sẽ đẹp như mới. Chúng tôi sử dụng các công nghệ mới nhất và thiết bị ngang bằng với tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi sử dụng các công cụ tiên tiến để cung cấp các dịch vụ xử lý và làm sạch hiệu quả. Ghế sofa của bạn đắt tiền và bạn sẽ không muốn một người không có tay nghề xử lý việc vệ sinh nó. Đây là lý do tại sao bạn nên thuê những người làm vệ sinh đã được đào tạo từ chúng tôi vì chúng tôi giúp khôi phục lại diện mạo và vẻ ngoài của ghế sofa của bạn.

2. Nhu cầu vệ sinh huyện Chương Mỹ như thế nào?

Là một huyện thuộc thành phố Hà Nội cách trung tâm gần 20 km về phía Tây Nam là nơi tập trung nhiều làng nghề truyền thống văn hóa, nhiều danh lam thắng cách nổi tiếng cùng với mật độ đô thị hóa cao. Với tốc độ đô thị hóa cao nhiều khu dân cư và văn phòng được xây dựng lên dẫn đến nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh rất cao.

3. Các câu hỏi thường gặp

Dịch vụ vệ sinh ghế sofa là gì?

Dịch vụ giặt ghế dài, thường được cung cấp bởi các công ty giặt thảm và giặt ghế chuyên nghiệp, loại bỏ bụi bẩn, mùi hôi, lông thú cưng và các chất cặn khác có thể tích tụ trong đồ nội thất bọc cũ hoặc đã qua sử dụng nhiều. Họ sử dụng các giải pháp và công cụ đặc biệt để loại bỏ bất kỳ sự tích tụ không mong muốn nào từ sâu bên trong bề mặt của ghế, để lại một chiếc ghế sofa sạch sẽ, không có mùi hôi

Khi nhà có trẻ nhỏ nên giặt ghế sofa định kỳ
Khi nhà có trẻ nhỏ nên giặt ghế sofa định kỳ

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh ghế sofa?

Dịch vụ giặt ghế sofa là một thói quen tuyệt vời nên thường xuyên sử dụng trong nhà của bạn cho những chiếc ghế. Nó giúp kéo dài thời gian sử dụng ghế của bạn ngay cả ghế được làm từ những vật liệu mỏng manh hoặc dễ bị ố, và thậm chí sử dụng dịch vụ giặt ghế có thể làm mới những đồ cũ hoặc sờn. Dịch vụ vệ sinh ghế dài cũng có thể giúp loại bỏ các chất gây dị ứng cho những người nhạy cảm với lông thú cưng hoặc mạt bụi. Đi kèm với nó là loại bỏ các mùi khó chịu trên ghế đem lại cho ghế của bạn mùi thơm như mới.

Chi phí làm sạch ghế sofa bao nhiêu?

Chi phí sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa thay đổi tùy thuộc vào vị trí và công việc của bạn. Đối với dịch vụ giặt ghế dài cơ bản, bạn sẽ phải trả ít tiền hơn so với dịch vụ giặt chuyên sâu. Nhưng tại vệ sinh QD thì bảng giá dịch vụ cạnh tranh và luôn đảm bảo bạn được sử dụng dịch vụ giặt chuyên sâu với mức giá khá hợp lý. Chúng tôi biết những gì chúng tôi đang làm và chúng tôi biết những gì là tốt nhất cho ghế sofa của bạn. Đối với chúng tôi, điều rất quan trọng là công việc được hoàn thành ngay từ lần đầu tiên và quý khách hàng hài lòng.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ GIẶT SOFA TẠI HUYỆN CHƯƠNG MỸ HÀ NỘI

STT TÊN DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
1 Giặt Sofa nỉ (1m2 – 1m5) Bộ 300.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
2 Giặt Sofa nỉ (1m8 -2m2) Bộ 350.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
3 Giặt Sofa da (1m2 – 1m5) Bộ 450.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
4 Giặt ghế Sofa da (1m8 – 2m2) Bộ 500.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
5 Giặt thảm trang trí Tấm 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
6 Giặt đệm Cái 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
7 Giặt rèm Bộ 450.000 Giảm từ 2 bộ (tháo+lắp)

Nhìn qua quy trình về vệ sinh QD, chúng tôi cung cấp dịch vụ hút bụi trên diện rộng và hút sạch bụi khỏi mọi ngóc ngách trên ghế sofa của bạn. Chúng tôi sử dụng một giải pháp thân thiện với vải để làm sạch hơn nữa ghế sofa của bạn. Chất bẩn được hút ra bằng máy mạnh. Các phương pháp làm sạch của chúng tôi sẽ loại bỏ hầu hết các vết bẩn trên ghế. Ghế sofa của bạn được làm khô hoàn toàn sau bốn giờ sau khi chúng tôi hoàn thành việc vệ sinh và và tất nhiên nó sẽ trông đẹp như mới.

Mục đích của vệ sinh QD là đạt được kết quả vượt trội với các sản phẩm thân thiện với môi trường trên chiếc ghế sofa của gia đình bạn. Dù bạn ở đâu trên Huyện Chương Mỹ thì dịch vụ vệ sinh QD sẽ cung cấp dịch vụ giặt ghế đầy đủ và đúng quy trình nhất. Gọi cho chúng tôi theo hotline: 096.499.1256

Tham khảo về:

Tin tức liên quan

Gửi bình luận