1. Trang chủ
  2. »
  3. Kiến thức
  4. »
  5. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 6 TPHCM

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 6 TPHCM

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 6 TPHCM hiện nay rất đa dạng. Trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ, là người tiêu dùng thông minh bạn cần sáng suốt cân nhắc, tìm ra đơn vị uy tín, hoạt động chuyên nghiệp có thể đồng hành cùng mình. Theo dõi chia sẻ sau đây để có thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ vệ sinh quy mô công nghiệp bạn nhé!

Khi nào thì cần dịch vụ vệ sinh công nghiệp Quận 6 TPHCM

Nhu cầu vệ sinh dọn dẹp các khu vực ở, khu vực văn phòng làm việc, bệnh viện,  trường học, trung tâm thương mại là rất đa dạng. Bởi nhu cầu cao mà dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 6 TPHCM được mở ra ngày càng nhiều.

Cũng phục vụ mục đích làm sạch sẽ một không gian nhất định, nhưng vệ sinh công nghiệp được triển khai ở quy mô lớn và mang những đặc thù riêng so với công việc vệ sinh thường ngày. Vệ sinh công nghiệp thường được triển khai trong những thời điểm như sau:

  • Các toà nhà văn phòng, chung cư cần dọn dẹp tổng thể định kỳ.
  • Các công trình khi đã xây dựng xong, cần vệ sinh để sẵn sàng trang bị nội thất vào ở.
  • Các trung tâm thương mại cần vệ sinh không gian sạch sẽ.
  • Các siêu thị, trung tâm tiệc cần dọn dẹp để chuẩn bị cho một số sự kiện quan trọng.
  • Các nhà xưởng, nhà máy cần làm sạch tổng thể.

….

Vệ sinh công nghiệp cần máy móc, dụng cụ gì?

Để mang đến cho khách hàng một dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 6 TPHCM chất lượng, chuyên nghiệp thì các đơn vị cần có sự đầu tư bài bản. Trong đó là đầu tư hệ thống máy móc, dụng cụ, hoá chất, quy trình làm việc chuẩn chỉnh… Vậy với dịch vụ này sẽ cần tới các loại máy móc, dụng cụ nào? Đó là các loại máy hoạt động chuyên dụng, công suất lớn như máy hút bụi công suất lớn, máy hút bụi ướt, máy chà sàn với các loại chổi khác nhau, bàn chải công nghiệp, máy phun rửa với áp lực cao, máy quét rác,…

Tham khảo dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 4 TPHCM

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 6 TPHCM của QD uy tín chất lượng

Vệ sinh công nghiệp QD là một trong những công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực về vệ sinh môi trường. QD cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 6 TPHCM với nhiều ưu điểm vượt trội, là lý do mà khách hàng tin tưởng lựa chọn QD đồng hành.

Dịch vụ đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách

Không chỉ là vệ sinh quy mô công nghiệp, dọn dẹp các không gian sống mà QD còn mang tới cho khách hàng nhiều dịch vụ liên quan khác như: dịch vụ giặt thảm tại nhà, vệ sinh ghế sofa, dịch vụ lau kính toà nhà cao tầng, cắt cỏ, thu gom rác thải, dịch vụ vệ sin bể bơi, cung cấp tạp vụ,…

Máy móc thiết bị hiện đại

QD đã và đang không ngừng nâng cấp hệ thống máy móc thiết bị để phục vụ quý khách hàng. Các hệ thống máy móc kể trên luôn được kiểm tra định kỳ, bổ sung thay thế khi cần thiết nhằm đảm bảo chất lượng mọi dịch vụ đều đồng nhất và mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Hoá chất sử dụng đảm bảo

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 6 TPHCM được QD trang bị đa dạng loại hoá chất. Những vết bẩn cứng đầu dưới sàn, những vết cặn canxi, những vết ố bẩn lâu ngày bám lên bề mặt đá… Các loại xà phòng thông thường sẽ không có khả năng làm sạch. QD trang bị hoá chất chuyên dụng phục vụ mục đích tẩy rửa khác nhau, phù hợp với nhiều loại vật liệu. Đặc biệt là hoá chất đảm bảo về mức độ an toàn khi sử dụng cho cả người vệ sinh và người sử dụng không gian.

Quy trình chuyên nghiệp

Trải qua thời gian dài phục vụ khách hàng Hà Nội và TPHCM, QD đã xây dựng nên bộ quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Đảm bảo tiếp nhận đầy đủ thông tin, báo giá sát thực, quy trình triển khai uy tín mang tới chất lượng dọn dẹp tốt nhất.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình

Nhân viên của QD sau khi vượt qua vòng tuyển chọn đầu vào khắt khe, đảm bảo về sức khoẻ sẽ được đào tạo bài bản về nghiệp vụ. Thái độ phục vụ khách hàng niềm nở, nhiệt tình, có trách nhiệm là điều mà QD ghi điểm trong mắt khách hàng.

Tham khảo dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 5 TPHCM

Giá cả phải chăng

Bảng giá năm 2022 QD đã cập nhật giá mới nhất, mức giá không có nhiều thay đổi. Bảng giá QD cung cấp vẫn rất hợp lý, rẻ so với mặt bằng chung. Đặc biệt việc báo giá dựa trên khảo sát thực tế, chỉ nhận thanh toán sau khi bàn giao và khách hàng hài lòng càng khiến cho khách hàng tin tưởng hơn.

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 6 TPHCM mà không nhắc đến QD thì quả là thiếu sót to lớn. Lưu lại thông tin của QD, gọi hotline để được tư vấn và chọn phương án dọn dẹp phù hợp nhất cho công ty, gia đình của bạn nhé!

Tin tức liên quan

Gửi bình luận