1. Trang chủ
  2. »
  3. Kiến thức
  4. »
  5. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 8 TPHCM

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 8 TPHCM

Vệ sinh công nghiệp là một ngành nghề đã có lịch sử phát triển lâu đời. Các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 8 TPHCM hiện nay tiếp nối nền tảng này và đã không ngừng thay đổi hoàn thiện dịch vụ để mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Vì sao cần đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 8

Quận 8 là một khu vực thuộc vùng nội thành của TPHCM, với mật độ cư dân lớn, các toà nhà cao tầng, các công trình xây dựng nhiều. Các hoạt động của dư dân tại quận 8 diễn ra vô cùng sôi động. Và dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 8 TPHCM cũng được đông đảo khách hàng quan tâm.

Người dân cần đến dịch vụ vệ sinh này nhằm đáp ứng nhu cầu dọn dẹp, mang đến không gian sống, làm việc sạch sẽ trong khi bản thân lại bộn bề với những công việc riêng.

Các nhà đầu tư xây dựng cần đơn vị vệ sinh dọn dẹp rác thải, hút bụi, làm sạch khu vực công trình vừa hoàn thành để sẵn sàng bàn giao cho khách hàng.

Quản lý các toà nhà cần vệ sinh để đón tiếp khách hàng, phục vụ các sự kiện quan trọng.

Các cơ sở sản xuất cần đơn vị dọn dẹp có chuyên môn, làm việc chuyên nghiệp với quy trình bài bản…

Chung quy lại, bất kỳ khi nào bạn cần dọn dẹp không gian sống ở bất kỳ quy mô nào thì các đơn vị vệ sinh cũng mang đến cho bạn dịch vụ phù hợp nhất.

Tham khảo dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 5 TPHCM

Các bước triển khai vệ sinh công nghiệp đạt chuẩn của QD

Vệ sinh công nghiệp QD là đơn vị chuyên hoạt động trong ngành nghề vệ sinh. Trải qua nhiều năm hoạt động, đồng hành với rất nhiều khách hàng, QD đã xây dựng nên quy trình triển khai dịch vụ chuyên nghiệp, đạt chuẩn nhất cho mình.

Bước 01: Vệ sinh phần thô

Nhân viên tiến hành dọn dẹp thu gom rác thải bước đầu. Ở giai đoạn này, mục đích là làm sạch cơ bản các loại rác, bụi bẩn trên bề mặt của không gian cần dọn dẹp.

Bước 02: Vệ sinh phần tinh

Mục tiêu khi triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 8 TPHCM, ở bước này nhân viên sẽ thực hiện làm sạch sẽ hoàn tất công trình. Cụ thể các công việc cần thực hiện:

Làm sạch sàn nhà: xác định đúng loại vật liệu của sản, lựa chọn máy chà sàn và hoá chất phù hợp. Với các vết bẩn cứng đầu cũng cần chọn loại máy chà, loại hoá chất để làm sạch triệt để.

Làm sạch kính: các loại kính cửa sổ, cửa ra vào, kính bàn ăn… đều cần hoá chất, dụng cụ chuyên dụng mới có thể làm sạch trong không để lại dấu vết gì.

Dọn dẹp các khu vực cần vệ sinh: ngoài sàn, bề mặt kính thì trần nhà, tường nhà hay cửa gổ, tay nắm cửa… cũng cần được làm sạch đúng quy trình. Tiêu chí sạch sẽ, không để hoá chất ảnh hưởng tới bề mặt các vật liệu, để lại mùi thơm dễ chịu…

Bước 03: Nghiệm thu và bàn giao

Khi công việc được liệt kê trong bảng hợp đồng thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 8 TPHCM được hành thiện thì QD sẽ hướng dẫn khách hàng nghiệm thu. Khách hàng kiểm tra chất lượng vệ sinh, kiểm tra xem có khu vực nào bị tổn thất do nhân viên của QD hay không, có điểm nào chưa hài lòng để QD điều chỉnh kịp thời. Nghiệm thu xong, tiến hành bàn giao và thanh toán. Dịch vụ của khách hàng được bảo hành trong trường hợp các tổn thất sau dịch vụ đến từ việc vệ sinh của nhân viên QD.

Tham khảo dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 6 TPHCM

Tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ vệ sinh

Cho dù sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 8 TPHCM từ QD hay đơn vị nào bạn cũng cần bỏ túi những tiêu chí để đánh giá dịch vụ:

  • Chọn đơn vị có dịch vụ đa dạng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu muôn hình vạn trạng của khách hàng;
  • Nhân viên vệ sinh thực hiện có trách nhiệm, tận tình với khách hàng, tập trung trong quá trình làm việc;
  • Đơn vị dọn dẹp chuẩn bị đầy đủ dụng cụ làm sạch, dụng cụ bảo vệ sự an toàn trong khu vực dọn dẹp và khu vực có liên quan;
  • Quy trình triển khai dọn dẹp được thông qua rõ ràng, chi tiết trước khi bắt đầu thực hiện;
  • Có hướng dẫn khách hàng nghiệm thu công trình, đánh giá chất lượng tổng thể trước khi bàn giao thanh toán.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 8 TPHCM mà QD cung cấp là một lựa tuyệt vời cho khách hàng doanh nghiệp hoạt động khu vực này. Liên hệ hotline của QD để được tư vấn về dịch vụ và giá cả hợp lý nhất.

Tin tức liên quan

Gửi bình luận