1. Trang chủ
 2. »
 3. Kiến thức
 4. »
 5. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 4 TPHCM

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận 4 TPHCM

Vệ sinh QD tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận 4 TPHCM chất lượng nhất. Bạn đã biết gì về vệ sinh QD chưa? Lý do vì sao chúng tôi tự tin đến vậy? Hãy tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về QD nhé!

Nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại quận 4 TPHCM

Quận 4 có vị trí nằm giữa quận 1 và quận 7 tại thành phố Hồ Chí Minh. Quận 4 được biết đến với nhiều di tích lịch sử nổi tiếng như Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh, Bến Nhà Rồng cùng các khu du lịch, khu vui chơi, giải trí khác.

Hiện nay nền kinh tế quận 4 phát triển với tốc độ chóng mặt, có hàng trăm công trình nhà ở, chung cư, văn phòng, tòa nhà cao ốc…mọc lên để đáp ứng nhu cầu của người dân, xu thế phát triển của thị trường.

Vậy nên có thể thấy rằng tại quận 4 người dân ngày càng bận rộn, tấp nập với công việc hơn, việc lựa chọn các dịch vụ để nâng cao đời sống vật chất tinh thần ngày càng cao. Đặc biệt phải kể đến là dịch vụ vệ sinh công nghiệp bởi vì công việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa, văn phòng thật sự khá tốn nhiều thời gian, cần nhiều công cụ, hóa chất, máy móc chuyên dụng.

Nội dung chính của hợp đồng dịch vụ mà QD cung cấp đến quý khách hàng

QD là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp lâu năm, uy tín nhất thị trường hiện nay. Để đảm bảo về tính pháp lý tốt nhất cho khách hàng cũng như đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng giữa hai bên chúng tôi tiến hàng ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ.

Chắc hẳn sẽ có nhiều khách hàng thắc mắc về nội dung cơ bản của bản hợp đồng, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược cho bạn như sau:

+ Về thông tin hai bên: Trình bày rõ thông tin của QD và khách hàng (họ tên, ngày/tháng/năm/sinh, CMND/CCCD, địa chỉ, hộ khẩu, SĐT).

+ Về đối tượng của hợp đồng: Mô tả rõ, chi tiết về tên công trình, địa điểm, diện tích…mà bạn sử dụng dịch vụ của QD để vệ sinh

+ Về nội dung hợp đồng: Trình bày rõ các công việc cần vệ sinh; phạm vi công việc; chất lượng công việc; yêu cầu kỹ thuật đối với công việc.

+ Về thời hạn: Nêu rõ thời hạn bàn giao công trình cho khách hàng.

+ Về giá cả, phương thức thanh toán: Nêu rõ giá cả cùng phương thức thanh toán.

+ Quyền và nghĩa vụ của Bên QD: Nêu rõ các quyền của QD như được nhận chi phí thanh toán khi bàn giao xong công trình…; Nghĩa vụ của

Tham khảo thêm dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 11 TPHCM

QD như thực hiện công việc đúng chất lượng; bàn giao đúng thời hạn; không được làm hư hại các vật dụng trong quá trình vệ sinh….

+ Quyền và nghĩa vụ của khách hàng: Nêu rõ quyền của khách hàng như được quyền yêu cầu QD thực hiện đúng chất lượng, thời hạn như cam kết; được yêu cầu vệ sinh lại khi chưa hài lòng; được yêu cầu bồi thường khi QD làm hỏng thiết bị…; Nghĩa vụ của khách hàng: Phải thanh toán chi phí khi QD bàn giao công trình; phải

+ Các điều khoản về tạm dừng, chấm dứt hợp đồng: Ví dụ như chấm dứt hợp đồng khi có trường hợp bất khả kháng; Do hai bên thỏa thuận chấm dứt hợp đồng…

+ Các điều khoản phạt do vi phạm hợp đồng: Do vi phạm chất lượng, thời hạn…

QD cam kết đến khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh quận 4

 • Cam kết 100% khách hàng được ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp.
 • Cam kết thực hiện đúng tiến độ như thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Cam kết chất lượng đạt chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hệ thống máy móc, hóa chất, thiết bị được trang bị đầy đủ, an toàn, chất lượng.
 • Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, chuyên môn tốt, nhiều năm kinh nghiệm.
 • Giá cả hợp lý phù hợp với chất lượng QD cung cấp.
 • Cam kết 100% bảo hành dịch vụ cho khách hàng theo hợp đồng.
 • Cam kết 100% bồi thường thiệt hại nếu trong quá trình làm việc nhân viên của QD làm hỏng hoặc vỡ vật dụng của khách hàng.

Tham khảo thêm dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 10 TPHCM

Cập nhật bảng giá vệ sinh công nghiệp QD 2022

Nắm bắt và hiểu tâm lý khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp còn ngần ngại về giá cả nên QD đã đưa ra bảng giá hợp lý nhất để khách hàng yên tâm, vui vẻ sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP MỚI NHẤT 2021
STT DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Tổng vệ sinh công trình: Chung cư, nhà dân, biệt thự, nhà cao tầng, kho bãi,… M2 8.000 – 25.000
2 Vệ sinh kính mặt ngoài nhà cao tầng M2 10.000 – 25.000
3 Vệ sinh kính mặt trong M2 5.000 – 10.000
4 Chà sàn M2 5.000 – 15.000
5 Đánh bóng đá Marbe M2 80.000 – 150.000
6 Đánh bóng đá Granite M2 100.000 – 200.000
7 Giặt thảm M2 8.000 – 15.000
8 Giặt ghế sofa Bộ 300.000 – 500.000
9 Giặt ghế văn phòng Chiếc 30.000 – 50.000
10 Cung cấp nhân viên duy trì 26 ngày/tháng 4.500.000 – 5.500.000
11 Đánh xi ghế da Chiếc 500.000 – 800.000
12 Cắt cỏ M2 3.000 – 10.000

 

Đội ngũ nhân viên tổng đài của QD hoạt động 24/24, luôn sẵn sàng chờ điện thoại tư vấn, báo giá tỉ mỷ, chính xác nhất đến quý khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp có tâm nhất quận 4 TPHCM hãy chọn QD.

Tin tức liên quan

Gửi bình luận