1. Trang chủ
  2. »
  3. Kiến thức
  4. »
  5. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Bạn đang sinh sống tại quận Bắc Từ Liêm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Bắc Từ Liêm Hà Nội? Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn, tin tưởng đơn vị cung cấp nào đây? Hãy đến với chúng tôi, vệ sinh công nghiệp QD sẽ đồng hành và làm bạn thích thú đấy.

Vệ sinh công nghiệp tại quận Bắc Từ Liêm có cần thiết?

Bắc Từ Liêm là quận có mật độ dân cư đông đúc, nền kinh tế phát triển đa dạng, năng động.

Nơi đây tập trung nhiều khu đô thị lớn như khu đô thị Resco Cổ Nhuế, khu Ngoại giao đoàn Xuân Đỉnh, khu đô thị Nam Thăng long – Ciputra Hà Nội,…Những trường đại học lớn như: Học viện cảnh sát, Đại học Điện lực, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Học viện tài chính…

Đặc biệt quận Bắc Từ Liêm là nơi sở hữu rất nhiều chung cư, tòa nhà văn phòng, nhà xưởng…cao lớn, đồ sộ khác.

Vì vậy vệ sinh công nghiệp tại khu vực này là rất cần thiết vì nhu cầu của người dân, doanh nghiệp là cực kỳ cao. Hơn thế nữa, bằng sức người vệ sinh thủ công làm sao có thể làm sạch những công trình to lớn kia.

Tham khảo thêm dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nam Từ Liêm Hà Nội

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của QD tại quận Bắc Từ Liêm

Chính vì nền kinh tế phát triển đa dạng nên dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Bắc Từ Liêm của QD cung cấp rất đa dạng như vệ sinh khu đô thị, trường học, bệnh viện, chung cư, văn phòng, khách sạn,….cụ thể như:

Làm sạch khu đô thị

Chúng tôi sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, nhân lực dồi dào giàu kinh nghiệm để vệ sinh những khu đô thị có quy mô lớn, diện tích rộng.

Khu vực hành lang: Lau chùi hàng lang chung của khu đô thị, thang máy, cầu thang bộ, hộp cứu hỏa.

Khu vực ngoại cảnh: Sử dụng dụng cụ chuyên dụng vệ sinh sân vườn, nơi vui chơi cho trẻ em, cổng ra vào, đường đi lại.

Tầng hầm: Làm sạch khu vực đậu xe, lối ra vào của xe, các chỉ dẫn, bảng biểu, nhà vệ sinh.

Khu vực sảnh: Vệ sinh sạch sẽ khu vực lễ tân, các thiết bị bàn ghế, cây cảnh, thang máy…tại sảnh.

Vệ sinh bệnh viện

Bệnh viện là khu vực có nhiều chất thải bẩn, tập trung đông người vậy nên yêu cầu vệ sinh mức độ cao, cực kỳ khắt khe để đảm bảo môi trường sạch, không vi khuẩn, vi trùng nhất là khu vực hồi sức sau phẫu thuật.

Nhân viên sẽ được phân công vệ sinh theo từng bộ phận khác nhau để đảm bảo nhanh chóng, đạt tiến độ như: Khu vực hành lang, sảnh bệnh viện, khoa khám bệnh, khu vực điều trị cho bệnh nhân, phòng cấp cứu, phòng hồi sức sau phẫu thuật, phòng phẫu thuật, tầng hầm để xe…

Làm sạch tòa nhà, căn hộ chung cư

Các tòa nhà, căn hộ chung cư ở quận Bắc Từ Liêm phần đa đều khá rộng và cao lớn nên đòi hỏi cơ sở vật chất phục vụ công việc phải đầy đủ và hiện đại, lực lượng nhân viên đông đảo mới đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Các khu vực tại tòa nhà chung cư như hàng lang, ngoại cảnh, tiền sảnh, hầm để xe…bên chúng tôi đều dọn dẹp và làm sạch đến từng bộ phận, chi tiết nhỏ nhất.

Tham khảo thêm dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thanh Trì Hà Nội

Vệ sinh trường học

Trường học là khu vực tập trung đông học sinh, sinh viên, giáo viên và vấn đề vệ sinh môi trường, cảnh quan sạch sẽ là rất cần thiết. Để đảm bảo môi trường học tập xanh – sạch – đẹp, học sinh hăng hái, sáng tạo trong học tập, giáo viên nhiệt huyết với bài giảng.

Hiểu được điều đó nên vệ sinh công nghiệp QD cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trường học từ A-Z như vệ sinh các lớp học, phòng giáo viên, phòng thí nghiệm, phòng họp, văn phòng, khu vực sân trường, ngoại cảnh, cầu thang bộ, thang máy, nhà vệ sinh..

Vệ sinh công nghiệp QD có gì nổi bật?

Vệ sinh công nghiệp QD trong suốt thời gian qua luôn nhận được sự ủng hộ, tin yêu của quý khách hàng là vì chúng tôi có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Hàng nghìn nhân viên được đào tạo bài bản và có tâm với nghề.
  • Đội ngũ giám sát làm việc cẩn thận, cật lực luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến của khách hàng.
  • Quy trình làm việc cụ thể, rõ ràng cho từng bộ phận, lĩnh vực đảm bảo đúng tiến độ công trình.
  • Phương tiện hỗ trợ dịch vụ: hóa chất, máy móc, thiết bị hiện đại, tân tiến, chất lượng, an toàn.
  • Quy trình báo giá chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất thị trường.
  • Ưu tiên mức độ hài lòng về dịch vụ của khách hàng rồi mới thanh toán.

Không phải tìm kiếm đâu xa đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp QD tại quận Bắc Từ Liêm đã có vệ sinh công nghiệp QD sẵn sàng phục vụ bạn. Liên hệ hotline 096.499.1256 để chúng tôi và bạn sớm có một bản hợp đồng dịch vụ ưng ý nhé!

Tin tức liên quan

Gửi bình luận