1. Trang chủ
  2. »
  3. Dịch vụ
  4. »
  5. Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Thanh Trì Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Thanh Trì Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Thanh Trì Hà Nội

Khi bạn đang tìm kiếm Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Thanh Trì Hà Nội thì không đâu khác ngoài dịch vụ vệ sinh QD sẽ làm tốt điều đó.

Đồ nội thất bọc trong nhà như ghế sofa, ghế đôn được sử dụng rất nhiều và cũng cần được làm sạch thường xuyên. Nhất là ngôi nhà của bạn có trẻ em và vật nuôi trong nhà thì những chiếc ghế sofa sẽ thường xuyên bị lấm bẩn và tất nhiên chúng cần được làm sạch nhiều hơn.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Thanh Trì Hà Nội
Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Thanh Trì Hà Nội

1. Tại sao bạn cần thuê dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà

Ghế Sofa của bạn cần được làm sạch? Ghế sofa là một trong những vật dụng nội thất đắt tiền nhất trong nhà. Việc thuê dịch vụ giặt ghế Sofa chuyên nghiệp luôn là một điều cực kỳ cần thiết.

Kéo dài thời gian sử dụng ghế

Với mỗi năm trôi qua, Sofa của bạn bắt đầu bị mòn đi. Bụi bẩn chính là kẻ thù của chiếc Sofa của bạn. Vải bọc trên ghế từ từ bắt đầu phai màu theo thời gian. Nếu bạn có vật nuôi và trẻ em, bạn cần thuê dịch vụ giặt ghế Sofa chuyên nghiệp để khắc phục những tác hại trên. Những chuyên gia vệ sinh họ biết công việc của họ, và họ sẽ sử dụng hóa chất mềm trên vải của bạn. Không chỉ giúp Sofa của bạn trông như mới mà còn giúp kéo dài thời gian sử dụng của ghế Sofa.

Vệ sinh ghế với vật liệu chuyên dụng tốt nhất

Với dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp QD thì chuyên gia của chúng tôi được đào tạo để làm sạch ghế, họ sẽ sử dụng các kỹ thuật độc đáo mà bạn không thể làm được khi tự vệ sinh ghế tại nhà. Điều quan trọng không chỉ mang lại những chiếc sofa trông như mới mà dịch vụ hoạt động trên tiêu chí an toàn và thân thiện với môi trường. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có trẻ em hoặc vật nuôi tại nơi ở của bạn.

Biết được về cách vệ sinh từng loại ghế

Các loại Sofa khác nhau có nhu cầu và cách vệ sinh khác nhau. Một phương pháp làm sạch có thể hoạt động hiệu quả đối với một loại vải cụ thể nhưng có thể không mang lại kết quả khả quan trong các trường hợp ghế sofa của bạn làm bằng chất liệu khác. Ngay cả khi bạn không biết về tất cả những điều này, đừng lo lắng.

Nếu bạn quyết định thuê các chuyên gia của vệ sinh công nghiệp QD để làm sạch Sofa của bạn, điều này sẽ không còn là vấn đề nữa. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chuyên gia giặt ghế của mình đang sử dụng đúng loại sản phẩm vì họ được đào tạo để biết các loại vải khác nhau. Các chuyên gia này sẽ kiểm tra sản phẩm trước khi họ vệ sinh vào Sofa của bạn.

Làm khô ghế nhanh chóng
Làm khô ghế nhanh chóng

Làm khô nhanh chóng ghế sofa

Trong khi bạn tự tay vệ sinh Sofa có thể gây ra rất nhiều tác hại. Bạn có thể không muốn thuê dịch vụ giặt ghế Sofa để tiết kiệm chi phí nhưng có thể sẽ gây ra nhiều thiệt hại. Thường thì mọi người sử dụng quá nhiều nước trong khi họ đang làm sạch Sofa của họ. Đây là điều không nên làm vì quá nhiều nước sẽ làm thấm phần đệm của ghế Sofa cùng với vải.

Nếu Sofa của bạn bị ẩm trong một thời gian dài, rất có thể nấm mốc sẽ phát triển ở đó. Dịch vụ giặt ghế Sofa của vệ sinh QD sử dụng các kỹ thuật mới như giặt hấp để chống ẩm mốc. Điều này cũng sẽ giúp bạn bảo vệ Sofa của mình không bị đổi màu hoặc vải bị co lại.

Loại bỏ mùi hôi của ghế

Thường thì theo thời gian, Sofa của bạn có thể trở nên khá bẩn. Đây là điều thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn phát triển mạnh. Điều này dẫn đến mùi hôi thối bốc ra từ Sofa của bạn.

Nếu Sofa của bạn được đặt gần nhà bếp của bạn, vải sẽ hấp thụ mùi nấu ăn. Thuê các chuyên gia từ các dịch vụ giặt ghế Sofa là một ý tưởng để loại bỏ tất cả các loại hạt và mùi thức ăn.

Loại bỏ chất gây dị ứng

Mặc dù bạn thường xuyên hút bụi cho Sofa của mình một cách kỹ lưỡng, nhưng bạn vẫn không thể loại bỏ tất cả các loại chất gây dị ứng. Điều này đặc biệt là trong trường hợp bạn có vật nuôi tại chỗ của bạn vì thường có thể tìm thấy mạt bụi và lông thú cưng trên ghế Sofa. Bất cứ khi nào bạn sử dụng Sofa, bạn sẽ thải ra hàng ngàn chất gây dị ứng trong không khí. Nếu bạn hít phải những chất gây dị ứng này, bạn có thể bị dị ứng nghiêm trọng và gây ra các vấn đề nghiêm trọng như hen suyễn.

Để tránh những trường hợp như vậy, tốt hơn hết bạn nên thuê dịch vụ giặt ghế Sofa. Các chuyên gia sẽ đảm bảo rằng Sofa của bạn không còn chất gây dị ứng sau quá trình vệ sinh chuyên nghiệp. Đặc biệt đối với gia đình có trẻ nhỏ, trẻ nhỏ dễ bị tổn thương hơn khi gặp các chất gây dị ứng rất dễ gặp các vấn đề về hô hấp vì thế việc thuê dịch vụ giặt là cần thiết.

2. Báo giá dịch vụ giặt ghế sofa tại QD

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ GIẶT SOFA TẠI HUYỆN THANH TRÌ HÀ NỘI

STT TÊN DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
1 Giặt Sofa nỉ (1m2 – 1m5) Bộ 300.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
2 Giặt Sofa nỉ (1m8 -2m2) Bộ 350.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
3 Giặt Sofa da (1m2 – 1m5) Bộ 450.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
4 Giặt ghế Sofa da (1m8 – 2m2) Bộ 500.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
5 Giặt thảm trang trí Tấm 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
6 Giặt đệm Cái 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
7 Giặt rèm Bộ 450.000 Giảm từ 2 bộ (tháo+lắp)

Bạn đang chờ đợi điều gì? Bạn có thể nghĩ rằng việc thuê dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Thanh Trì Hà Nội khá rủi ro cũng như tốn kém. Nhưng nếu bạn thuê các chuyên gia từ một công ty giặt ghế Sofa tốt, bạn có thể nhận được dịch vụ tuyệt vời với mức giá phải chăng. Ghế sofa nhà bạn có thể khá đắt và để sử dụng chúng trong một thời gian dài, bạn cần có sự trợ giúp của chuyên gia vệ sinh theo từng thời điểm. Bạn đừng nghĩ chỉ có gia đình khá giả, các văn phòng hay nhà giàu mới được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp từ vệ sinh QD.

Bất kể khi nào bạn thấy rằng ghế sofa gia đình bị bẩn hoặc có mùi, bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi và đặt lịch hẹn vệ sinh. Hotline: 096.499.1256

 

Tin tức liên quan

Gửi bình luận