Báo giá giặt thảm văn phòng mới nhất hiện nay

Giặt thảm văn phòng tại Hà Nội là một trong những dịch vụ tại công ty vệ sinh công nghiệp QD được rất nhiều đối tác liên hệ sử dụng. Bởi sau một thời gian sử dụng thảm trải sàn văn phòng, công ty thường xuyên được tiếp xúc với việc đi lại và sinh hoạt trong công việc hàng ngày nên xuất hiện rất nhiều bụi bẩn, ẩm mốc, mùi hôi vô cùng khó chịu.

Giữa một thủ đô lớn như Hà Nội có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm nhưng để tìm được một công ty giặt thảm văn phòng có thể đáp ứng được các tiêu chí như: KHỬ HẾT MÙI MÔI, LÀM SẠCH VÀ DIỆT KHUẨN THẢM, THẢM KHÔ NGAY sau khi giặt là một điều không phải dễ dàng chút nào. Vậy giữa hàng ngàn lựa chọn đó thì đâu sẽ là một địa chỉ tin cậy để quý khách hàng gửi gắm trọn niềm tin vào. Mời quý khách hàng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng nhà ở, công ty
Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội của công ty vệ sinh QD

Tại QD chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng là một cách tuyệt vời để loại bỏ hàng tá bụi bẩn và chất gây dị ứng có thể tích tụ trong thảm của bạn sau hàng năm trời sử dụng như: nấm mốc và mạt bụi đang ẩn chứa đằng sau chiếc thảm mà bạn vẫn đang sử dụng và tiếp xúc với nó hàng ngày.

Không chỉ vậy dịch vụ tại QD còn loại bỏ bụi bám sâu trong các khu vực trải thảm có lưu lượng người đi lại nhiều trong văn phòng. Các loại dung dịch vệ sinh thảm được sử dụng trong quy trình vệ sinh thảm tại QD đều là các sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu hoàn toàn từ các đối tác nước ngoài thân thiện với môi trường và AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho người sử dụng, bên cạnh đó máy móc sử dụng trong quá trình giặt thảm là những máy móc nhập khẩu có công nghệ mới nhất giúp bảo vệ vẻ ngoài tươi sáng, màu sắc và kéo dài độ bền cho thảm văn phòng của bạn.

Bảng giá dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội

Bởi mỗi văn phòng có kích thước thảm khác nhau nên không thể áp dụng một mức giá cho tất cả kích thước thảm. Tuy nhiên có hai gợi ý phổ biến mà các công ty có thể tham khảo dưới đây:

  • Phí dịch vụ giặt thảm có thể tính phí theo từng phòng, nghĩa là cung cấp mức giá giặt cho từng phòng trong văn phòng.
  • Dịch vụ giặt thảm tính có thể tính thêm phí cho việc di chuyển đồ đạc trong gói vệ sinh

Dưới đây là bảng báo giá giặt thảm văn phòng tại Hà Nội của công ty vệ sinh QD:

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC
STT DỊCH VỤ CUNG CẤP ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Tổng vệ sinh công trình: Chung cư, nhà dân, biệt thự, nhà cao tầng, kho bãi,… M2 8.000 – 25.000
2 Vệ sinh kính mặt ngoài nhà cao tầng M2 10.000 – 25.000
3 Vệ sinh kính mặt trong M2 5.000 – 10.000
4 Chà sàn M2 5.000 – 15.000
5 Đánh bóng đá Marbe M2 80.000 – 150.000
6 Đánh bóng đá Granite M2 100.000 – 200.000
7 Giặt thảm M2 8.000 – 15.000
8 Giặt ghế sofa Bộ 300.000 – 500.000
9 Giặt ghế văn phòng Chiếc 30.000 – 50.000
10 Cung cấp nhân viên duy trì 26 ngày/tháng 4.500.000 – 5.500.000
11 Đánh xi ghế da Chiếc 500.000 – 800.000
12 Cắt cỏ M2 3.000 – 10.000

Lưu ý: Bảng báo giá giặt thảm văn phòng chỉ mang tính chất tham khảo, nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc thắc mắc xin vui lòng liên hệ về công ty QD theo số Hotline, Zalo, Facebook để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết nhất.

4 sự thật về thảm văn phòng

Chúng tôi khẳng định rằng giá trị KINH TẾ và giá trị SỬ DỤNG của một chiếc thảm là vô cùng lớn. Chính vì vậy tự mình giặt hay vệ sinh thảm hay nghe theo những lời khuyên KHÔNG ĐÚNG có thể khiến bạn làm hỏng tấm thảm đắt giá của bạn.

Những tấm thảm luôn chứa rất nhiều vi khuẩn có hại
Những tấm thảm luôn chứa rất nhiều vi khuẩn có hại

1. Thảm văn phòng không bị bẩn thì không cần phải giặt

Trong suốt thời gian làm dịch vụ tại nhiều công ty doanh nghiệp, chúng tôi biết rằng nhiều người cho là một tấm thảm văn phòng không cần thiết phải làm sạch nếu nó trông không bị bẩn. Nhất là đối với văn phòng để giảm thiểu một số chi phí vệ sinh không cần thiếu. Tuy nhiên, nếu bạn đợi tấm thảm có những vết bẩn thấy được thì có lẽ thảm đã bị hỏng, bụi bẩn tích tụ sâu dưới tấm thảm là thứ sẽ làm cho bạn nhanh chóng phải thay tấm thảm ĐẮT TIỀN mới đó bạn. Và một trong những vấn đề sâu xa hơn đó là việc tích tụ bụi bẩn, nấm mốc lâu ngày trong thảm gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người sử dụng trong môi trường đó. Nhân viên vệ sinh văn phòng của bạn không thể loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc nằm sâu trong thảm chỉ với một chiếc máy hút bụi đơn giản

2. Tấm thảm văn phòng sẽ co lại sau khi giặt

Sự thật: Rất nhiều người cho rằng sau khi giặt thảm thì tấm thảm của bạn sẽ bị co lại. QD xin khẳng định thảm của bạn sẽ không bao giờ bị co sau quá trình giặt trừ khi thảm không được giặt và sử dụng dung dịch giặt không đúng quy cách, chủng loại. Đó là lý do tại sao bạn nên thuê một dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp là điều cần thiết. Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp sẽ làm cho tấm thảm của bạn sạch bụi bẩn, nấm mốc, giữ lại độ bền và khô ráo nhất có thể.

3. Thảm văn phòng không cần phải hút bụi mỗi ngày

Sự thật: Các chuyên gia khuyên bạn nên hút bụi thảm văn phòng hàng ngày để ngăn chặn bụi bẩn tích tụ trên thảm. Điều này không chỉ giúp tấm thảm của bạn luôn sạch sẽ mà còn làm giảm các chất ô nhiễm, bụi bẩn bám ở trên thảm.

4. Nhân viên có thể tự vệ sinh thảm văn phòng

Bạn hoàn toàn có thể mua các sản phẩm vệ sinh hay các thiết bị ở cửa hàng để tự vệ sinh tấm thảm, nhưng các sản phẩm đó không thể so sánh với những sản phẩm và thiết bị chuyên dụng mà một chuyên gia sử dụng. Những sản phẩm này có thể là dung dịch vệ sinh thảm chuyên dụng sử dụng cho từng loại thảm và vết bẩn khác nhau, nếu bạn tự ý mua về sử dụng và không biết pha chế nó sẽ gây hại nghiêm trọng đến thảm và sức khỏe của bạn. Nhiều máy giặt thảm sử dụng rất nhiều nước để làm sạch thảm. Nếu nước này không được làm khô bằng các máy hút chuyên dụng công suất lớn thì thảm của bạn sẽ rất dễ bị nấm mốc. Nấm mốc có thể phát triển trong vòng 48 đến 72 giờ nếu thảm không được làm khô tốt.

Bao lâu thì nên giặt thảm văn phòng

Mọi doanh nghiệp đều muốn xây dựng một hình ảnh tích cực, chuyên nghiệp và sự sạch sẽ đóng một vai trò lớn trong điều này. Khi tấm thảm của bạn sạch sẽ và dễ chịu, mọi khách hàng sẽ cho rằng bạn đang kinh doanh hiệu quả.

Vì vậy, BAO LÂU bạn nên làm sạch thảm trong văn phòng của bạn?

Đối với các tòa nhà văn phòng: nên giặt thảm định kỳ 6 tháng đến một năm một lần tùy thuộc vào số lượng nhân viên, điều kiện thời tiết và tần suất họ đi lại trên đường vào tòa nhà được trải thảm. Nhưng nếu muốn tối ưu hơn thì bạn nên làm sạch thảm của bạn hàng quý, bởi tại các văn phòng công ty thông thường tần suất người đi lại rất cao, và trong quá trình sử dụng mọi người làm văn phòng làm đổ nước, cafe…rất nhiều.

Vì sao nên thường xuyên giặt thảm văn phòng

Văn phòng là khu tập trung lớn lượng người qua lại, một tấm thảm bẩn không chỉ gây hại đến 1 người mà còn ảnh hưởng ra rất nhiều người đang làm việc trong đó.

Cũng giống như trong nhà của bạn, một tấm thảm bẩn ở nơi làm việc ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể của không khí trong văn phòng của bạn. Chính vấn đề này có thể gây ra một số vấn đề sức khỏe nghiêm trọng bao gồm: đau đầu, mệt mỏi, tình trạng hô hấp và kém tập trung – tất cả đều dẫn đến giảm năng suất lao động trong công ty.

Thảm trước (bên trái) và (phải) sau khi sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng
Thảm trước (bên trái) và (phải) sau khi sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng

Nếu bạn không giặt thảm thường xuyên, các bào tử nấm mốc có thể phát triển. Ngay cả một lần đổ nước đơn giản xuống mặt thảm cũng có thể khiến nấm mốc phát triển nhanh chóng. Nấm mốc gây ra phản ứng dị ứng ở những người nhạy cảm. Nấm mốc cũng kích làm cho bạn xuất hiện các triệu chứng sốt và phát ban trên da. Ngoài ra, chúng gây ra các cơn hen suyễn ở người bị và các phản ứng dị ứng bao gồm kích ứng da và cổ họng, chảy nước mắt và chảy nước mũi.

4 mối nguy hiểm từ việc giặt thảm không thường xuyên

Gây hại cho sức khỏe nhân viên: Bụi, chất bẩn, vi khuẩn và thậm chí cả vi rút có thể đang ẩn nấu trong thảm tại nơi làm việc của bạn dẫn đến hiện tượng sốt, đau đầu và cảm lạnh. Và khi nhân viên đi lại xung quanh văn phòng, họ đẩy những chất gây dị ứng này vào sâu hơn vào thảm, khiến chúng khó loại bỏ hơn bằng cách hút bụi bình thường. Ngoài ra, các bào tử nấm mốc có thể phát triển nhanh chóng trên thảm bẩn, dẫn đến phản ứng dị ứng ở một số người.

Phát tán mùi khó chịu: Bạn nghĩ sao khi bạn ăn tại bàn làm việc? Mặc dù không có gì sai nhưng những mảnh vụn thức ăn đó chắc chắn sẽ rơi xuống thảm. Kết hợp những mảnh thức ăn đó với Cà phê, Soda hoặc nước trái cây rơi vãi vào tấm thảm của bạn chắc chắn sẽ bắt đầu có mùi hôi khi vi khuẩn bắt đầu tấn công vào thảm.

Ảnh hưởng đến danh tiếng công ty: Nếu khách hàng đến thăm văn phòng của bạn, bạn chỉ có một cơ hội để tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời. Và thật buồn khi tấm thảm của bạn dính vết cà phê hoặc bẩn làm hỏng mối quan hệ hợp tác của bạn.

Làm hư hại thảm: Sự tích tụ của bụi bẩn, thức ăn và vi khuẩn sẽ làm giảm đi tuổi thọ của tấm thảm, khiến bạn tốn nhiều tiền hơn khi phải mua mới để thay thế. Một tấm thảm bị hư hỏng cũng bắt đầu một vòng luẩn quẩn: càng hư hỏng, bụi bẩn càng bám nhiều hơn.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp

Ngay cả khi bạn đã xử lý vết bẩn tại chỗ trên thảm và trông sạch sẽ, bạn vẫn có thể nhận được nhiều lợi ích từ một đơn vị chuyên nghiệp, ngoài việc làm cho thảm của bạn sạch sẽ và hợp vệ sinh, dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp còn mang lại những lợi ích sau:

1. Lợi ích sức khỏe – Thảm thường chứa nhiều loại vi khuẩn, chất gây dị ứng và các hạt bụi có liên quan đến các vấn đề về xoang và hô hấp như hen suyễn. Việc làm sạch thảm tốt nhất sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn tích tụ trên thảm qua năm tháng.

2. Phòng ngừa – Vệ sinh thảm văn phòng chuyên nghiệp giúp loại bỏ mạt bụi và các nguồn gây dị ứng khác như nấm mốc.

3. Mùi – Thảm có thể giữ mùi, đặc biệt nếu bạn có vật nuôi. Đơn vị vệ sinh thảm chuyên nghiệp giúp loại bỏ mùi hôi từ nước cafe, trà…bất cứ thức ăn nào vương từ bàn làm việc của bạn

4. Bề ngoài – Làm sạch sâu giúp cho tấm thảm của bạn như mới, giúp cho văn phòng của bạn luôn sáng, đẹp, không khí trong lành.

5. Tăng tuổi thọ của thảm – Công ty vệ sinh thảm có thể giữ cho thảm của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất giúp kéo dài thời gian sử dụng của thảm không chỉ giúp bạn không tốn thời gian mà còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đang kể cho việc thay mới thảm.

Quy trình giặt thảm văn phòng tại QD

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, báo giá cho khách hàng sau đó tiến hành khảo sát thảm văn phòng để có thể phân loại dung dịch vệ sinh thảm và máy móc sử dụng phù hợp nhất trong quá trình giặt thảm.

Bước 2: Sau khi đã xong bước 1 tiến hành dọn dẹp các vật dụng, bụi bẩn cơ bản trên bề mặt thảm bằng các máy hút chuyên dụng.

Bước 3: Tiến hành xử lý điểm các vết ố và vết bẩn cứng đầu bằng dung dịch vệ sinh thảm chuyên dụng.

Bước 4: Sau khi đã xử lý các điểm thì tiến hành phun đều dung dịch giặt thảm chuyên dụng lên toàn bộ bề mặt thảm và tiến hành giặt.

Bước 5: Sử dụng máy hút nước công nghiệp để hút hết toàn bộ nước, dung dịch giặt thảm, bụi bẩn và nước thải trên sàn nhà.

Bước 6: Sử dụng các máy hút, máy thổi công nghiệp làm khô thảm

Bước 6: Tiến hành nghiệm thu, thanh toán và bàn giao cho khách hàng.

6 lý do nên chọn giặt thảm văn phòng tại QD

  • Dịch vụ vệ sinh QD được cung ứng 24/7, không phân biệt ngày nghỉ, ngày lễ (đặc biệt giá cũng không thay đổi vào ngày tết lễ).
  • QD cung cấp giá dịch vụ giặt thảm văn phòng tốt nhất Hà Nội hiện nay vì chúng tôi lấy tiêu chí mang lại lợi ích cho khách hàng là hàng đầu.
  • Đội ngũ nhân viên triển khai trong quy trình giặt thảm được đào tạo nâng cao tay nghề liên tục, hiểu rõ từng cách làm sạch hiệu quả với từng loại chất liệu thảm khác nhau
  • Trang thiết bị máy móc sử dụng trong quá trình vệ sinh thảm được nhập khẩu hiện đại, chất lượng giúp hút và làm sạch thảm dễ dàng ngay tại chỗ.
  • Đặc biệt dung dịch vệ sinh thảm văn phòng được sử dụng hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài chính vị vậy vô cùng an toàn cho sức khỏe cả nhân viên vệ sinh và văn phòng. Hóa chất được pha chế theo đúng công thức cho từng loại thảm không độc hại, không ảnh hưởng đến con người và môi trường xung quanh.
  • Sẵn sàng tư vấn một cách tận tình, chi tiết nhất để quý khách có thể chọn được cho mình một dịch vụ phù hợp với giá thành hợp lý nhất.

QD cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội tại tất cả các quận tại Hà Nội. Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Hà Đông, Quận Đống Đa, Quận Nam Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Long Biên, Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ, Huyện Đông Anh, Huyện Thanh Trì, Huyện Sóc Sơn.

Trên đây là một vài thông tin về dịch vụ giặt thảm tại QD, nếu muốn tìm hiểu thêm bất cứ thắc mắc hỏi đáp nào quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với QD theo các thông tin dưới đây.

Liên Hệ Dịch Vụ Giặt Thảm Văn Phòng tại Hà Nội

Địa chỉ: 16 Định Công Hà, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0338866678
Email: ledinhminh3396@gmail.com
Website:https://vesinhqd.vn/
Địa chỉ chi nhánh: 424 Long Biên, Ngọc thụy, Hà Nội

Tin tức liên quanTất cả

Chi tiết
Chi tiết
Chi tiết
Chi tiết
Chi tiết
Chi tiết

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *