Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp mới nhất – Cam kết giá rẻ, uy tín

dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Công ty vệ sinh QD là một trong những công ty uy tín, hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội nói chung và Việt Nam nói riêng. Một trong những đơn vị tiên phong trong ngành dịch vụ vệ sinh cũng như các tỉnh miền Bắc với sự chuyển giao công nghệ từ các kỹ sư Nhật bản và có quy trình vệ sinh chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp QD luôn mong muốn mang đến cho khách hàng không gian làm việc, không gian vui chơi hay không gian nhà ở của bạn thật sạch sẽ với 2 mục tiêu chính:

 • Chi phí rẻ nhất thị trường
 • Sử dụng các công nghệ hiện đại tân tiến nhất để đáp ứng đúng các nhu cầu vệ sinh của khách hàng với từng hạng mục công trình.

Trong suốt 5 năm trở lại đây công ty vệ sinh công nghiệp QD đã được các đối tác: là các công ty lớn trong và ngoài nước tin tưởng chọn lựa là đơn vị vệ sinh định kỳ cho các công trình như: Trung tâm thương mại, các văn phòng lớn nhỏ, các công trình xây dựng, nhà máy…

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều công ty hay các cá nhân vẫn chưa hiểu được tầm quan trọng của việc nên thuê 1 công ty vệ sinh định kỳ cho cơ sở sản xuất hay khu văn phòng của mình. Vậy hãy cùng dịch vụ vệ sinh QD tìm hiểu sâu hơn về ngành dịch vụ vệ sinh dưới đây.

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Nói một cách đơn giản đây là một tập hợp những hành động làm sạch các khu vực độc hại trong các cơ sở công nghiệp như nhà máy, kho xưởng, nhà máy điện, tòa nhà, trung tâm thương mại và các loại cơ sở công nghiệp khác.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng QD
Dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng QD

Vì các công trình vệ sinh lớn nên các đơn vị dịch vụ đòi hỏi nhân viên phải được đào tạo về công việc của mình, biết được tất cả các kiến thức về an toàn lao động cũng như kiến thức về cách lựa chọn chất tẩy rửa công nghiệp có thể sử dụng cho từng loại đồ đạc, các hóa chất được phép sử dụng trong các công trình để phục vụ công việc vệ sinh chuyên nghiệp. Với mục đích mang lại là để làm sạch, đẹp, tăng tính thẩm mỹ, nghệ thuật cho căn hộ, công trình xây dựng mà con người sử dụng.

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội

Vệ Sinh QD xin được cung cấp bảng báo giá dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội mới nhất. Dịch vụ vệ sinh QD thời gian qua đã không ngừng phát triển và cải tiến bộ máy quản lý. Trong công cuộc cải tiến đó là sự điều chỉnh về giá cả để phù hợp với thị trường, phù hợp với sự phát triển chung của ngành vệ sinh công nghiệp nói chung. Trong sự điều chỉnh giá dịch vụ vệ sinh lần này áp dụng cho khu vực thành phố Hà Nội, TP. HCM nói chung và cả nước nói riêng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP MỚI NHẤT 
STT DỊCH VỤ CUNG CẤP ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Tổng vệ sinh công trình: Chung cư, nhà dân, biệt thự, nhà cao tầng, kho bãi,… M2 8.000 – 25.000
2 Vệ sinh kính mặt ngoài nhà cao tầng M2 10.000 – 25.000
3 Vệ sinh kính mặt trong M2 5.000 – 10.000
4 Chà sàn M2 5.000 – 15.000
5 Đánh bóng đá Marbe M2 80.000 – 150.000
6 Đánh bóng đá Granite M2 100.000 – 200.000
7 Giặt thảm M2 8.000 – 15.000
8 Giặt ghế sofa Bộ 300.000 – 500.000
9 Giặt ghế văn phòng Chiếc 30.000 – 50.000
10 Cung cấp nhân viên duy trì 26 ngày/tháng 4.500.000 – 5.500.000
11 Đánh xi ghế da Chiếc 500.000 – 800.000
12 Cắt cỏ M2 3.000 – 10.000

Bảng giá vệ sinh không thay đổi cho cả vào các dịp cuối năm hay lễ Tết. Giá trên đã niêm yết theo quy định chung của Công ty. Mọi cá nhân chịu sự quản lý của Công ty vệ sinh QD không có quyền thay đổi hay đẩy mức chênh lệch giá lên. Mọi sự thay đổi về giá phải được sự đồng ý của Công ty.

NHIỆM VỤ CỦA CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ?

Nhiệm vụ của vệ sinh công nghiệp bao gồm việc duy trì một môi trường sạch sẽ, sự an toàn của mọi người đảm cho cho công việc hàng ngày của các đối tác diễn ra liên tục. Đội ngũ của công ty vệ sinh đòi hỏi phải được đào tạo các kiến thức chính xác về các trang thiết bị, dụng cụ để hoàn thành công việc đúng cách, đúng công trình.

 • Tập trung nguồn lực vệ sinh đúng quy trình và tiêu chuẩn làm sạch để đảm bảo đúng yêu cầu mà khách hàng đưa ra.
 • Duy trì khách hàng và các đối tác lâu năm bằng cách đáp ứng xuất sắc các nhu cầu của khách hàng về chất lượng và giá cả.
 • Đầu tư vào việc đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên, đầu tư trang thiết bị hiện đại tương ứng với các công trình.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA DỊCH VỤ VỆ SINH

Đây là điều cần thiết vì nó giúp bảo vệ nhân viên trong công ty hay các nhà máy hay chính cá nhân trong gia đình khỏi một số loại thương tích và bệnh tật, bao gồm:

 • Phòng các bệnh về da, phổi và đường tiêu hóa : bụi bẩn không được vệ sinh kỹ sẽ dẫn đến các bệnh về da, khu vệ sinh không được làm sạch sẽ dẫn đến các bệnh về tiêu hóa điều này làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhân viên cũng như năng suất lao động của nhân viên trong công ty.
 • Tình trạng hô hấp: Các tình trạng hô hấp nếu môi trường không được vệ sinh sạch sẽ toàn rác thải.
 • Các bệnh về da: Các bệnh về da như viêm da, chàm, phát ban và phồng rộp thường gặp trong các ngành công nghiệp mà da của người lao động tiếp xúc với hóa chất độc hại. Vệ sinh công nghiệp có thể giúp đỡ bằng cách ủy quyền PPE và đưa ra các hướng dẫn về cách sử dụng, dán nhãn và lưu trữ hóa chất tại nơi làm việc.
 • Ngộ độc: Ngộ độc có thể xảy ra nếu bạn tự mình pha chế các hóa chất chuyên dụng để tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu khó trà sạch trước đó. Bạn cần phải có một đội ngũ chuyên nghiệp đã được đào tạo về pha chế để đủ độ an toàn cho môi trường và con người

DỊCH VỤ VỆ SINH QD ĐANG CUNG CẤP

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh công trình xây dựng và thương mại cho mọi quy mô doanh nghiệp, tổ chức và khách hàng tư nhân trên khắp các miền của Việt Nam như:

Dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty

Vệ sinh QD hiểu rằng sự sạch sẽ của văn phòng là sự phản ánh công việc kinh doanh của bạn đối với khách hàng, đồng nghiệp và các nhân viên trong công ty. Môi trường xanh, sạch đẹp làm cho nhân viên có tinh thần làm việc tốt sẽ dẫn đến hiệu quả cao trong công việc. Với các đầu công việc phổ biến:

Dịch vụ vệ sinh văn phòng QD
Dịch vụ vệ sinh văn phòng QD
 • Làm sạch cửa sổ
 • Hút bụi và làm sạch đồ đạc và máy tính
 • Đổ sạch và làm vệ sinh thùng rác
 • Vệ sinh thiết bị làm việc
 • Lau sàn, quét và đánh bóng sàn….

Vì thế chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng chất lượng nhất đến các quý công ty. Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ là khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh vào từng thời điểm cụ thể trong ngày, trong tháng, trong năm. Chú ý: đặc điểm của dịch vụ này là số giờ quy định và thời điểm cũng như nội dung công việc thường cố định và ít có sự thay đổi nhiều.

Vệ sinh công trình sau xây dựng

Vệ sinh công trình sau xây dựng là hạng mục dịch vụ cơ bản nhất trong gói dịch vụ vệ sinh công trình nhà ở công nghiệp. Sau khi xây dựng các công trình đều rất bẩn. Thứ nhất là rác thải từ quá trình xây dựng như gạch đã vụn vỡ, chai lọ, thùng sơn không dùng đến sắt thép dư thừa.

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng QD
Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng QD

Đặc biệt nhất là các loại sơn, xi măng vương vãi bám khắp sàn nhà, khung cửa và cuối cùng là bụi bẩn từ khắp các ngõ ngách của căn nhà. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng như trên hãy liên hệ ngay đến dịch vụ vệ sinh QD, chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công trình sau xây dựng uy tín, chất lượng. Kết hợp giữa máy móc, hóa chất với nhân viên có trình độ tay nghề cao, sẽ làm sạch ngôi nhà của bạn một cách nhanh chóng nhất. Các đầu việc của vệ sinh công trình sau xây dựng gốm:

 • Làm sạch tại chỗ
 • Làm sạch sâu và khử vết bẩn
 • làm sạch tường, sàn và cửa
 • Khu vực lối vào và vệ sinh tiền sảnh
 • Mặt tiền bên ngoài và làm sạch cửa sổ

Chúng tôi đảm bảo tuân theo danh sách kiểm tra việc dọn dẹp công trình sau xây dựng và sẽ hợp tác chặt chẽ với bên nhà thầu và chủ nhà mới để đảm bảo rằng các dịch vụ sạch xanh đúng với yêu cầu quý khách hàng đưa ra

Dịch vụ vệ sinh cửa hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh cửa hàng để đảm bảo công việc kinh doanh của bạn luôn được theo tiêu chuẩn chất lượng cao, từ đó tạo ấn tượng tốt với khách hàng tham gia trong quá trình mua bán.

Dịch vụ vệ sinh cửa hàng siêu thị
Dịch vụ vệ sinh cửa hàng siêu thị

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa và vệ sinh gia đình

Đối với các công trình đang sử dụng, khách hàng có nhu cầu tổng vệ sinh nhà ở, nhà cửa sạch sẽ trước hoặc sau khi các dịp lễ, tết, tổ chức sự kiện, tiệc cưới, sinh nhật,… Với các công việc hút bụi, quét mạng nhện, lau đồ nội thất, đánh bóng sàn,.. trọn gói trong ngày có thể một phòng hoặc cả căn nhà chúng tôi đều có khả năng đáp ứng nhanh chóng.

Cho dù đó là hợp đồng một lần hay định kỳ nhà ở, công ty vệ sinh QD chúng tôi có thể dọn dẹp nơi ở trong nhà của bạn theo đúng quy trình vệ sinh chuẩn nhất hiện nay, đảm bảo sẽ gây ấn tượng với bạn.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ VỆ SINH TẠI QD

Dưới đây là chi tiết các bước trong quy trình vệ sinh được vệ sinh QD áp dụng cho những hạng mục của khách hàng hiện nay và quy trình này luôn được khách hàng tin tưởng.

Làm sạch sàn

Trước khi làm sạch sàn thì cần phải xác định xem loại sàn cần vệ sinh là loại gì để có thể lựa chọn hình thức vệ sinh phù hợp với chất liệu của sàn tránh làm hỏng khách hàng.

Bước 1: Trước hết phải thu dọn rác thô và hút bụi, quét nhẹ để tránh bụi bay lung tung trong không khí.

Bước 2: Những vết bẩn phải được xử lý trước bằng cách sử dụng nước tẩy sàn chuyên dụng loại mạnh rồi chà muốn làm đánh bay được vết bẩn cần xác định loại vết bẩn đó là loại nào.

Bước 3: Sử dụng hóa chất dọn vệ sinh lau nhà chuyên dụng pha với nước theo tỉ lệ phù hợp với từng loại sản phẩm, sau đó cho vào máy chà sàn và tiến hành chà sàn. Sử dụng máy chà dơ, mâm bàn chải để chà trên sàn làm bong các vết bẩn bám trên sàn.

Bước 4: Hút nước bẩn trên mặt sàn bằng cách sử dụng máy hút hết toàn bộ chất bẩn cùng hóa chất trên mặt sàn. Lưu ý hút phải thụt lùi, đảm bảo khô và sạch. Sau đó kiểm tra lần cuối xem vết bẩn sạch chưa nếu không phải xử lý lại. Dùng cây lau sàn công nghiệp nhằm làm cho mặt sàn có độ bóng.

Lau kính hay còn gọi làm sạch kính

Dùng hóa chất làm sạch, cây lau và khăn mềm, tay gạt kính, dụng cụ lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm. Loại hóa chất này có đặc điểm có hương thơm dễ chịu, không ảnh hưởng tới sức khỏe và làm trong kính đồng thời làm gia tăng độ bền lâu dài. Dùng hóa chất chuyên dùng cho vệ sinh kính có tính năng cắt chân chất dơ như dầu mỡ, bụi, khói xe, nước mưa.

Các loại hóa chất sử dụng trong vệ sinh kính và khung nhôm là hóa chất gốc Polime Wax chuyên dùng để làm sạch toàn bộ khung nhôm có tính năng làm sạch, tạo bóng và bảo vệ trên bề mặt nhôm, chống bám bụi, chống oxy hóa.

Lưu ý: Nên quan sát xem kính có lau sạch không nếu phát hiện có vết bẩn phải sử dụng khăn sạch lau lại. Khi lau kính phải lau từ từ, tỉ mỉ là lau từ trên xuống.

Làm sạch khu vệ sinh

 • Trong quá trình này những nhân công vệ sinh sẽ sử dụng những miếng khăn khô quấn lại các thiết bị inox để tránh bị xầy sước và ố do vết nước tẩy rửa gây ra.
 • Sử dụng máy đánh sàn, bàn chải đánh sàn, hóa chất làm sạch các vết bẩn bám trên sàn và tường. Lau bình nóng lạnh và quạt gió.
 • Sử dụng phớt mềm và các hóa chất thông dụng để làm các vật dụng như đèn, thiết bị vệ sinh.
 • Sử dụng thiết bị gạt kính để làm sạch và gương kính được sáng.
 • Lau chùi hệ thống cửa ra vào, cửa sổ khu vệ sinh.

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ VỆ SINH QD

Nhân viên công ty vệ sinh QD đang vệ sinh nhà xưởng rộng 2000m2
Nhân viên công ty vệ sinh QD đang vệ sinh nhà xưởng rộng 2000m2
 • Cam kết luôn hoàn thành dịch vụ trong hợp đồng đã ký kết hoặc thỏa thuận với khách hàng.
 • Công trình vệ sinh của bạn luôn sạch sẽ và đúng tiêu chuẩn về môi trường nhất.
 • Chúng tôi sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại luôn được đầu tư và cải tiến.
 • Hóa chất chúng tôi sử dụng đều được kiểm định, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng đến khi triển khai thi công, bạn không cần bận tâm về những rắc rối do các công ty kém chất lượng có thể làm bạn mất thời gian.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trách nhiệm cao với công việc của mình.
 • Không bao giờ bạn sợ mất mát bất cứ đồ đạc gì trong nhà, vì các nhân viên được đi làm vệ sinh đều đã được lọc kỹ, yêu nghề, trung thực, nhanh nhẹn và ý thức được trách nhiệm và uy tín của công ty đối với khách hàng.
 • Bạn sẽ được các tư vấn hữu ích về các vấn đề vệ sinh nếu bạn quan tâm để duy trì công trình của mình luôn sạch sẽ.
 • Chúng tôi cam kết quý khách hài lòng 100% mới nhận thanh toán.

QD cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội trên tất cả các quận nội thành: Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Hà Đông, Quận Đống Đa, Quận Nam Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Long Biên, Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ, Huyện Đông Anh, Huyện Thanh Trì, Huyện Sóc Sơn…

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng bất cứ dịch vụ nào của QD xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới đây:

LIÊN HỆ DỊCH VỤ VỆ SINH QD


Chi nhánh vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 4, Ngõ 16, Ngách 51, Đinh Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện Thoại : 033.88.66.678

Địa chỉ: 424 Long Biên Ngọc Thụy, Long Biên Hà Nội
Điện Thoại : 096.499.1256


Chi nhánh tại TP.HCM

Địa chỉ: 72/34 Dương Dương Đức Hiền, P Tây Thạnh, Q, Tân Phú, TPHCM
Điện Thoại : 033.88.66.678

Email: ledinhminh3396@gmail.com

Tin tức liên quanTất cả

Chi tiết
Chi tiết
Chi tiết
Chi tiết
Chi tiết
Chi tiết

9 bình luận về “Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp mới nhất – Cam kết giá rẻ, uy tín

 1. Hoang Anh viết:

  Sếp giao cho tìm công ty vệ sinh công nghiệp để vệ sinh nhà xưởng hơn 1000m2 của công ty, vô tình tìm kiếm trên mạng thì ra QD. Đánh giá ban đầu khi được tư vấn thấy các bạn rất nhẹ nhàng, thân thiện, nhiệt tình cực kỳ luôn. Sau là thấy tác phong nhanh nhẹn chỉ sau cuộc gọi khoảng 25 phút là có nhân viên có mặt tận nơi để khảo sát cũng như báo giá khá nhiệt tình. 3 là giá cả khá phải chăng so với thị trường vệ sinh công nghiệp hiện nay (không giấu gì trước khi mình gọi QD mình đã tham khảo khá nhiều chỗ để so sánh giá) cuối cùng mình vẫn chọn công ty bạn vì sự thân thiện và nhiệt tình đó. Rất mong sẽ được hợp tác lâu dài với bên bạn.

 2. Minh VP viết:

  Biết đến công ty vệ sinh QD thông qua một Anh bạn phó giám đốc công ty cơ khí tại Từ Liêm đánh giá ban đầu thấy các bạn quản lý và nhân viên khá thân thiện, nhiệt tình, cẩn thận. Ngay trong lần sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tôi thấy khá hài lòng. Nếu cần nhất định tôi sẽ liên hệ lại các bạn. Chúc QD ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa

 3. Anh Hoàng viết:

  Toi rat hai long khi da chon cong ty de ve sinh can ho chung cu cua minh, noi chung la sach se can than, chi phi rẻ. Cam on cong ty nhieu nhe

 4. Tiến viết:

  Chả là được Sếp giao cho việc tìm công ty vệ sinh cho văn phòng cty tại Cầu Giấy Hà Nội, sau khi tìm hiểu thông tin đã chọn QD để vệ sinh tổng thể toàn bộ công ty. Đánh giá ban đầu là sự nhiệt tình cẩn thận của bạn tư vấn, sau là sự cẩn thận tỉ mỉ của những bạn dọn dẹp vệ sinh dọn dẹp sạch sẽ, cẩn thận và sắp xếp đồ đạc ngăn lắp. Các bạn đã không làm mình thất vọng, nếu để đánh giá điểm mình sẽ cho điểm 10 về chất lượng, dịch vụ, giá cả

 5. Nguyen Thi Ngan viết:

  Gia đình mình hôm trước cũng thuê bên công ty vệ sinh công nghiệp QD này dọn cho căn chung cư mới, thấy dịch vụ bên này tốt, giá cả lại hợp lý (không rẻ hơn với thị trường mình thấy có một vài bên báo giá cho thấp hơn mà không chọn bởi vì họ tư vấn khá hời hợt cho mình không được cẩn thận và chi tiết như bên này), với lại con người thật thà ,làm cẩn thận,có những cái mình chưa bảo họ cũng làm chu đáo hết,rất ok. mình sẽ còn giới thiệu nhiều cho công ty này. Mong rằng công ty cứ cố gắng phát huy tốt như vậy nhé

 6. Anh Quang XD viết:

  Biết đến QD là một công ty chuyên về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà nội. Sau 2 lần sử dụng dịch vụ bên công ty thì tôi cảm thấy rất hài lòng về sự nhiệt tình, thao tác làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp cho các công trình xây dựng mà tôi đã hoàn thành. Nhất định sẽ còn hợp tác lâu dài với các bạn.

 7. Nguyen Ka viết:

  Mình có sàn công trình hơn 500m2 cần vệ sinh tại Tphcm bên bạn có chi nhánh nào tại Quận 1 Tphcm không? liên hệ tư vấn mình nhé 0915976123

 8. Thắng Cienco viết:

  Dịch vụ vệ sinh biệt thự sau xây dựng rất chuyên nghiệp, máy móc đầy đủ (đánh giá là khá hiện đại nên khá là yên tâm). nhân viên dọn rất lễ phép và nhiệt tình.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *