1. Trang chủ
 2. »
 3. Dịch vụ
 4. »
 5. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ, uy tín, chất lượng – Vệ sinh QD

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ, uy tín, chất lượng – Vệ sinh QD

dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh công nghiệp Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Chất Lượng để có thể vệ sinh tổng thể cho chung cư, nhà riêng, biệt thự, văn phòng làm việc, xưởng sản xuất, nhà máy, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà hàng, công trình sau xây dựng, bể bơi… Trong suốt quá trình tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp bạn có rất nhiều thông tin chưa được biết như

 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm những dịch vụ gì?
 • Báo giá chi tiết cho từng hạng mục vệ sinh ra sao?
 • Một quy trình vệ sinh chuyên nghiệp thực hiện ra sao?
 • Tại sao nên chọn một công ty vệ sinh công nghiệp uy tín?

Để có thể giải đáp chi tiết các vấn đề trên Công ty vệ sinh QD xin được thông tin chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây:

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp là tập hợp các quy trình kết hợp giữa vệ sinh thông thường được thực hiện bởi con người với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng hóa chất tẩy rửa công nghiệp chuyên dụng để làm làm sạch tất cả các khu vực trong công trình dân dụng và công nghiệp như nhà máy, kho xưởng, nhà máy điện, tòa nhà, trung tâm thương mại, nhà ở cá nhân và các loại cơ sở công nghiệp khác.

Với mục đích cuối cùng là để làm sạch, đẹp, tăng tính thẩm mỹ, nghệ thuật cho căn hộ, công trình xây dựng mà con người sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng QD
Dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng tại QD

Thông thường diện tích vệ sinh của các công trình thường khá lớn và yêu cầu nhiều loại máy móc cũng như các chất tẩy rửa chuyên dụng, vì vậy đòi hỏi phải được thực hiện bởi các Công ty vệ sinh chuyên nghiệp có đội ngũ công nhân viên được đào tạo chuyên môn, được đào tạo về an toàn lao động, có kiến thức trong việc lựa chọn và sử dụng chất tẩy rửa công nghiệp để có thể sử dụng cho từng loại dụng cụ, máy móc, các hóa chất.

Báo giá vệ sinh công nghiệp mới nhất 2021

Công ty vệ sinh QD thời gian qua đã không ngừng phát triển và cải tiến bộ máy quản lý quy trình vệ sinh tới khách hàng. Trong công cuộc cải tiến đó là sự điều chỉnh về giá cả để phù hợp với thị trường, phù hợp với sự phát triển chung của ngành dịch vụ vệ sinh nói chung.

Trong sự điều chỉnh giá dịch vụ vệ sinh lần này áp dụng cho khu vực thành phố Hà Nội, TP. HCM nói chung và cả nước nói riêng. Chi tiết báo giá mời quý khách hàng tham khảo trong bảng sau:

BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP MỚI NHẤT 2021
STT DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Tổng vệ sinh công trình: Chung cư, nhà dân, biệt thự, nhà cao tầng, kho bãi,… M2 8.000 – 25.000
2 Vệ sinh kính mặt ngoài nhà cao tầng M2 10.000 – 25.000
3 Vệ sinh kính mặt trong M2 5.000 – 10.000
4 Chà sàn M2 5.000 – 15.000
5 Đánh bóng đá Marbe M2 80.000 – 150.000
6 Đánh bóng đá Granite M2 100.000 – 200.000
7 Giặt thảm M2 8.000 – 15.000
8 Giặt ghế sofa Bộ 300.000 – 500.000
9 Giặt ghế văn phòng Chiếc 30.000 – 50.000
10 Cung cấp nhân viên duy trì 26 ngày/tháng 4.500.000 – 5.500.000
11 Đánh xi ghế da Chiếc 500.000 – 800.000
12 Cắt cỏ M2 3.000 – 10.000

Bảng giá vệ sinh tại QD không thay đổi cho cả vào các dịp cuối năm hay lễ Tết. Giá trên đã niêm yết theo quy định chung của Công ty. Mọi cá nhân chịu sự quản lý của Công ty dịch vụ vệ sinh QD không có quyền thay đổi hay đẩy mức chênh lệch giá lên. Mọi sự thay đổi về giá phải được sự đồng ý của Công ty.

Dịch vụ vệ sinh QD đang cung cấp

Trong suốt quá trình hoạt động triển khai và thi công vệ sinh cho các công trình xây dựng và thương mại cho mọi quy mô doanh nghiệp, tổ chức cùng với khách hàng tư nhân trên khắp các vùng miền ở Việt Nam QD xin được thông tin tới khách hàng các dịch vụ chính như sau:

Dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty

 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng QD
Công nhân viên QD đang triển khai vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng QD
Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng QD

Dịch vụ vệ sinh cửa hàng, siêu thị

Dịch vụ vệ sinh cửa hàng siêu thị
Dịch vụ vệ sinh cửa hàng siêu thị

Dịch vụ dọn dẹp tổng vệ sinh nhà cửa, chung cư

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa chung cư
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa chung cư

Dịch vụ giặt thảm văn phòng công ty

Dịch vụ giặt thảm văn phòng công ty nhà ở
Dịch vụ giặt thảm văn phòng công ty nhà ở

Dịch vụ giặt và bảo dưỡng ghế sofa

Dịch vụ giặt ghế sofa nhà ở văn phòng
Dịch vụ giặt ghế sofa nhà ở văn phòng

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng
Dịch vụ lau kính nhà cao tầng

Ngoài những dịch vụ ở trên ra thì vệ sinh QD còn có các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
 • Dịch vụ vệ sinh bể bơi
 • Dịch vụ vệ sinh khách sạn
 • Dịch vụ đánh bóng sàn
 • Dịch vụ vệ sinh trường học

Quy trình vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp

Dưới đây là chi tiết các bước trong quy trình vệ sinh chuyên nghiệp được QD áp dụng cho những hạng mục của khách hàng hiện nay

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu vệ sinh công nghiệp từ khách hàng

 • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng qua các kênh thông tin: Website, Fapage, Hotline, Giới thiệu.
 • Sau khi liên hệ sơ bộ cử nhân viên đến công trình của khách hàng khảo sát sơ bộ.
 • Trao đổi xác định sơ bộ khối lượng công việc tại công trình, nhà ở của khách hàng.
 • Báo giá dịch vụ tới khách hàng.
 • Lập kế hoạch thời gian triển khai, con người, máy móc.
 • Ký hợp đồng triển khai dịch vụ với khách hàng.

Bước 2: Triển khai dịch vụ vệ sinh

Sau khi ký kết hợp đồng với khách hàng thì tới thời gian thỏa thuận như trong hợp đồng trước đó QD sẽ cử nhân lực, máy móc đến địa chỉ cần thực hiện vệ sinh và tiến hành triển khai vệ sinh theo các đầu mục như trong hợp đồng trước đó.

Trong quá trình làm việc nếu phát sinh thêm các yêu cầu mới thì khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với người quản lý. Một vài đầu việc được triển khai như:

Làm sạch sàn

Trước khi quá trình làm sạch sàn thì cần xác định rõ ràng chất liệu sàn của khách hàng để lựa chọn các loại máy móc, hóa chất, thiết bị vệ sinh phù hợp nhất nhằm đảm bảo độ bền sàn của khách hàng ở mức cao nhất.

 • Làm sạch các loại rác thô như giấy, bụi, đất cát bằng chổi và cá loại máy hút bụi chuyên dụng.
 • Xác định các loại vết bẩn trên sàn để lựa chọn ra từng loại hóa chất và máy chuyên dụng để làm sạch vết bẩn.
 • Sau khi đã xác định được loại hóa chất chuyên dụng cho sàn của khách thì tiến hành pha theo tỷ lệ phù hợp nhất, sau đó tiến hành đưa vào máy trà sàn và tiến hành trà sàn. 
 • Sử dụng máy chuyên dụng hút sạch nước bẩn và hóa chất đã sử dụng trong quá trình trà sàn. Trong quá trình hút cần lưu ý phải đi theo hướng thụt lùi tránh đi vào các vị trí đã hút nhằm đảm bảo sàn luôn khô và sạch. Sau đó tiến hành khảo sát kiểm tra lần cuối xem còn vết bẩn nào sau khi hút không. Nếu có cần tiến hành xử lý lại các vị trí chưa sạch.

Lau kính hay còn gọi làm sạch kính

Sử dụng loại hóa chất chuyên dụng cho kính và các loại dụng cụ vệ sinh kính chuyên dụng như cây lau, gạt kính bằng cao su, khăn lau kính chuyên dụng để làm sạch các vết sơn, xi măng, bụi, keo dán dính trên bề mặt kính và khung kính. Những loại hóa chất sử dụng trong vệ sinh kính tại QD hầu hết là các loại có mùi khá dễ chịu, không gây hại tới sức khỏe người sử dụng đồng thời còn giúp kính trong hơn, bóng hơn. 

Hầu hết những loại hóa chất được QD sử dụng trong quá trình làm sạch bề mặt kính và khung nhôm là hóa chất có gốc từ Polime Wax chuyên dụng cho kính và khung nhôm không chỉ làm sạch, tạo bóng mà còn giúp chống bám bụi, chống oxy hóa bề mặt khung nhôm.

Dọn dẹp và làm sạch khu vệ sinh

 • Trong quá trình dọn dẹp và làm sạch khu vệ sinh QD luôn đảm bảo yêu cầu người phụ trách khu vực này sử dụng các loại khăn khô chuyên dụng cuốn các thiết bị inox và kim loại để tránh bị ảnh hưởng từ các loại dung dịch vệ sinh chuyên dụng.
 • Sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh cho nhà vệ sinh, kết hợp các máy móc và dụng cụ như máy đánh sàn, bàn chải làm sạch các vết ố bẩn trên sàn và tường nhà vệ sinh. Sau đó tiến hành sử dụng các loại khăn lau lau sạch các thiết bị trong nhà vệ sinh như bình nóng lạnh, quạt hút mùi, đèn.
 • Sử dụng hóa chất kết hợp với khăn, cây gạt kính làm sạch kính.
 • Sử dụng bàn chải, khăn khô lau sạch cửa sổ và cửa ra vào nhà vệ sinh.

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình tới khách hàng

Sau khi hoàn tất các đầu việc vệ sinh đã được ký kết với khách hàng, quản lý của Công ty vệ sinh QD sẽ tiến hành thông báo tới khách hàng để tiến hành kiểm tra lại chất lượng vệ sinh, nếu chỗ nào chưa hoàn thiện sạch sẽ thì người thuê có thể yêu cầu công ty vệ sinh thực hiện lại đến khi ưng ý, hài lòng. Sau khi hoàn thiện bước kiểm tra sẽ tiến hành lập biên bản bàn giao công trình lại cho khách hàng.

Bước 4: Bảo hành dịch vụ

Trong quá trính sử dụng dịch vụ nếu phía QD có sử dụng thiết bị, hóa chất làm hỏng bề mặt sàn, thiết bị của khách hàng thì có thể yêu cầu đền bù 100% giá trị.

Dụng cụ vệ sinh được QD sử dụng

dụng cụ vệ sinh công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp: Máy hút bụi công nghiệp thích hợp cho việc vệ sinh nhà xưởng, cửa hàng, nhà kho…Có rất nhiều loại máy hút bụi côn nghiệp tùy theo về yêu cầu làm sạch khác nhau về công suất, kích thước khác nhau của bên cung cấp dịch vụ…

Trước hết, bạn sẽ cần xác định loại máy hút bụi công nghiệp mà bạn cần:

 • Máy hút bụi công nghiệp ướt / khô: hút cả chất lỏng và chất rắn.
 • Máy hút bụi phun công nghiệp: được sử dụng để làm sạch thảm và sàn trải thảm…
 • Máy hút bụi công nghiệp quét ống khói
 • Máy hút làm sạch phoi công nghiệp: thường được sử dụng trong lĩnh vực mộc.

Bàn chải công nghiệp

Đây một bàn chải tròn có khả năng xoay với tốc độ rất nhanh. Từ 200 đến 400 vòng / phút. Một trong những lợi ích chính của thiết bị này là có thể sử dụng các loại bàn chải khác nhau, cho phép thực hiện các kiểu làm sạch khác nhau: quét và rửa và thậm chí là chà.

Máy phun rửa áp lực cao

Việc sử dụng máy phun rửa áp lực cao phụ thuộc vào bề mặt làm sạch và chất bẩn bám vào dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp này cho phép làm sạch các bề mặt trong nhà kho, ngoài trời .

Máy quét rác

Máy quét rác là một công cụ tự động. Giống như công cụ quét bình thường bạn hay dùng trong gia đình, nó làm sạch chất thải và bụi. Tùy thuộc vào loại chất thải mà bạn cần làm sạch mà lông bàn chải hoặc chổi quét rác phải khác nhau.

dụng cụ vệ sinh công nghiệp 1
Quét dọn vệ sinh

Có các chế độ đẩy khác nhau trên các loại máy quét rác này: Ví dụ, đối với các bề mặt nhỏ hơn 200 mét vuông, bạn nên chọn máy quét công nghiệp thủ công. Đối với các bề mặt có diện tích từ 1000 mét vuông trở lên, một máy quét công nghiệp, bạn nên chọn loại ít nhất có động cơ nhé.

Để làm sạch, bảo dưỡng và các bề mặt bên trong hoặc bên ngoài quy mô nhỏ và lớn, những chiếc máy quét này nhằm mục đích vệ sinh và làm sạch đồng thời cung cấp khả năng quét nhanh và sạch nhất.

Máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi với chức năng chính của nó là hút bụi khô ngoài ra các máy máy hút bụi công nghiệp hiện nay còn tích hợp thêm khả năng hút bụi ướt rất tốt, việc này hỗ trợ việc vệ sinh gom bụi khô hoặc nước bẩn vô cùng hiệu quả.

Trên chúng tôi đã kể ra một số dụng cụ vệ sinh công nghiệp chủ yếu được các công ty vệ sinh sử dụng. Do thị trường dịch vụ vệ sinh ngày càng mở rộng, việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh ngày càng nhiều nên yêu cầu các thiết bị cần phải cao cấp hoạt động tối đa công năng với mục đích làm sạch nhất có thể.

Cam kết từ công ty vệ sinh công nghiệp QD?

Nhân viên công ty vệ sinh QD đang vệ sinh nhà xưởng rộng 2000m2
Nhân viên công ty vệ sinh QD đang vệ sinh nhà xưởng rộng 2000m2

1. Cam kết luôn hoàn thành 100% dịch vụ vệ sinh trong hợp đồng đã ký kết hoặc thỏa thuận với khách hàng.

2. Công trình vệ sinh của khách hàng luôn sạch sẽ và đúng tiêu chuẩn về môi trường nhất.

3. Sử dụng các loại máy móc chuyên dụng và hiện đại mang lại hiệu quả cao, chi phí rẻ và an toàn cho công trình.

4. Cam kết 100% các loại hóa chất, dung dịch vệ sinh trong quá trình sử dụng trong khách hàng đều an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

5. Quy trình triển khai vệ sinh chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận đến khâu thi công.

6. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn được đào tạo, cập nhật chuyên môn.

7. Cam kết bồi thường 100% nếu trong quá trình thi công có sự mất mát và hỏng hóc đồ đạc trong công trình của khách hàng.

8. Chỉ nhận thanh toán và bàn giao khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Tại QD chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội trên tất cả các quận nội thành và ngoại thành như: Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai, Quận Hà Đông, Quận Đống Đa, Quận Nam Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Long Biên, Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy, Huyện Đông Anh, Huyện Thanh Trì, Huyện Sóc Sơn, Thị Xã Sơn Tây,…

Tại sao nên chọn vệ sinh công nghiệp QD

Công ty vệ sinh QD là một trong những công ty vệ sinh uy tín hàng đầu tại Việt Nam tiên phong trong ngành dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp với sự chuyển giao công nghệ từ các kỹ sư Nhật Bản.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình Công ty vệ sinh QD luôn mong muốn mang đến cho khách hàng không gian làm việc, không gian vui chơi hay không gian nhà ở luôn thật sạch sẽ với những tiêu chí sau:

 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng cao với chi phí tối ưu nhất.
 • Sử dụng các trang thiết bị máy móc vệ sinh chuyên nghiệp, hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng hiện nay.
 • Luôn luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Trong suốt 5 năm trở lại đây QD đã và đang là đối tác của các công ty lớn trong và ngoài nước, QD luôn được tin tưởng chọn lựa là đơn vị vệ sinh định kỳ cho các công trình như: chung cư, nhà riêng, biệt thự, văn phòng làm việc, xưởng sản xuất, nhà máy, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà hàng, công trình sau xây dựng…

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng bất cứ dịch vụ vệ sinh nào của QD xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ


Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 4, Ngõ 16, Ngách 51, Đinh Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện Thoại : 033.88.66.678

Địa chỉ: 424 Long Biên Ngọc Thụy, Long Biên Hà Nội
Điện Thoại : 096.499.1256


Chi nhánh tại TP.HCM

Địa chỉ: 72/34 Dương Dương Đức Hiền, P Tây Thạnh, Q, Tân Phú, TPHCM
Điện Thoại : 033.88.66.678

Email: ledinhminh3396@gmail.com

Tin tức liên quan

Gửi bình luận