1. Trang chủ
  2. »
  3. Dịch vụ
  4. »
  5. Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Mê Linh Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Mê Linh Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Mê Linh Hà Nội

Bạn ở Mê Linh bạn muốn ngôi nhà của mình cảm thấy ấm áp và luôn sạch sẽ. Thật là không còn thú vị nếu gia đình quây quần bên nhau xem phim trên chiếc ghế sofa bẩn và có mùi hôi bốc ra. Vì vậy bạn cần một dịch vụ giặt ghế để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn vẫn phong cách, hấp dẫn và tươi mới. Bạn có thể thoải mái hơn khi ngả lưng trên chiếc ghế thân yêu của mình khi chúng được làm sạch.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Mê Linh Hà Nội
Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Mê Linh Hà Nội

Làm sạch ghế sofa là một phần quan trọng của quá trình bảo dưỡng các vật dụng nội thất trong gia đình của bạn. Vải bọc ghế có thể trở thành nơi trú ngụ của bụi bẩn, mạt bụi, vi khuẩn và các vi sinh vật khác có thể làm cho ghế sofa của bạn trông tồi tàn. Việc giặt ghế sofa tự nhiên sẽ làm sống lại đồ nội thất của bạn với chất tẩy rửa an toàn cho bạn, gia đình bạn, vật nuôi của bạn và an toàn với môi trường xung quanh. Bạn có thể tìm thấy dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Mê Linh Hà Nội của vệ sinh công nghiệp QD. Chúng tôi có đội ngũ, công cụ và các quy trình cần thiết để mang lại kết quả vượt trội tại ngôi nhà của bạn – và giúp đồ nội thất của bạn trông như mới.

1. Chúng ta cần dịch vụ vệ sinh ghế chuyên nghiệp.

Bạn đã lơ là trong việc vệ sinh chiếc ghế sofa thân yêu của mình? Những chiếc ghế luôn cần sự quan tâm. Ở thời đại này, không phải ai cũng muốn ở nhà và tự mình dọn dẹp ghế sofa và những đồ đạc nội thất phức tạp khác. Vì vậy việc tìm kiếm và lựa chọn cho mình một dịch vụ vệ sinh ghế chuyên sâu theo định kỳ là hết sức cần thiết và tiết kiệm chi phí cho bản thân.

2. Điều làm nên sự khác biệt của vệ sinh QD

Bạn sẽ được trải nghiệm các tùy chọn khi tìm kiếm dịch vụ giặt ghế ở Huyện Mê Linh. Tại sao vệ sinh QD là lựa chọn tốt nhất của bạn? Vì nhiều lý do, bao gồm:

Giá cả tuyệt vời: Không có gì tệ hơn việc bị mất thêm tiền vào các dịch vụ vệ sinh ghế – đặc biệt là không nhận được kết quả cao cấp như bạn mong đợi. Vệ sinh QD cách tiếp cận ngược lại. Chúng tôi cung cấp giá cả phải chăng và vượt trội mà chất lượng tuyệt vời, vì vậy bạn vẫn nhận được dịch vụ giặt ghế cao cấp mà bạn muốn và mong đợi với mức giá mà bạn xứng đáng.

Hãy tham khảo bảng giá giặt ghế sofa của chúng tôi:

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ GIẶT SOFA TẠI HUYỆN MÊ LINH HÀ NỘI

STT TÊN DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
1 Giặt Sofa nỉ (1m2 – 1m5) Bộ 300.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
2 Giặt Sofa nỉ (1m8 -2m2) Bộ 350.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
3 Giặt Sofa da (1m2 – 1m5) Bộ 450.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
4 Giặt ghế Sofa da (1m8 – 2m2) Bộ 500.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
5 Giặt thảm trang trí Tấm 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
6 Giặt đệm Cái 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
7 Giặt rèm Bộ 450.000 Giảm từ 2 bộ (tháo+lắp)

Loại bỏ được các vết bẩn khó: Một số vết bẩn cứng đầu hơn những vết bẩn khác mà nhiều dịch vụ vệ sinh khác không thể tự loại bỏ được. Nhưng tại QD, chúng tôi có thành tích về việc loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn sâu nhất trên chiếc ghế sofa trong gia đình bạn.

Ghế sofa được làm sạch hoàn toàn: Vệ sinh ghế yêu cầu các sản phẩm làm sạch an toàn và thân thiện với môi trường, vì đây là vật dụng nội thất mà bạn thường xuyên sử dụng tới. Khi bạn chọn vệ sinh QD để làm sạch ghế, bạn có thể yên tâm rằng bạn luôn nhận được các giải pháp làm sạch an toàn và thân thiện với môi trường nhất.

vệ sinh ghế theo quy trình chuyên nghiệp
Vệ sinh ghế theo quy trình chuyên nghiệp

Chuyên môn cao: Chúng tôi tự hào về việc cung cấp đội ngũ giặt ghế sofa tốt nhất hiện nay trên toàn thành phố. Chúng tôi thuê những kỹ thuật viên giỏi nhất có thể mang lại kết quả như quý khách hàng mong muốn.

Đã phục vụ hàng nghìn khách hàng: Vệ sinh QD đã hoạt động trong lĩnh vực giặt ghế trong một thời gian dài và đã được phục vụ hơn 1000 khách hàng trong thời gian đó. Mỗi khách hàng trong số đó đều hài lòng với quy trình giặt ghế sofa của chúng tôi.

3. Quy trình làm sạch ghế từ vệ sinh QD

Dưới đây là các bước trong quy trình độc quyền của chúng tôi:

Làm sạch ban đầu: Chúng tôi sử dụng quy trình hút bụi để loại bỏ các vật liệu khô và lỏng lẻo khỏi ghế của bạn.

Xử lý nhanh các vết bẩn: Nếu và khi chúng tôi phát hiện ra bất kỳ vết bẩn nào trong quá trình làm sạch ban đầu, chúng tôi sẽ sử dụng các phương pháp xử lý đặc biệt để loại bỏ các vết bẩn đó và đảm bảo rằng chúng được loại bỏ trong quá trình làm sạch.

Làm sạch chính: Chúng tôi sử dụng phương pháp làm sạch bằng nhiệt để làm sạch ban đầu, điều này đảm bảo rằng vải bọc của bạn có độ sạch sâu nhất có thể.

Rửa / Xả: Chúng tôi tiếp tục làm sạch bằng cách xả hết đất hoặc hạt bụi còn sót lại trên ghế sofa

Xử lý cuối cùng: Đội ngũ nhân viên chúng tôi chải lông cho vải bọc của bạn bằng bàn chải đặc biệt. Điều này giúp loại bỏ các hạt bụi sâu hơn và đảm bảo rằng ghế sofa của bạn trông như mới. Đối với ghế sofa làm bằng vải dày hoặc nhung thì điều này rất cần thiết.

Sấy khô: Chúng tôi sử dụng phương pháp làm khô bằng máy sấy khô giúp cho ghế khô nhanh chóng để gia đình bạn sẵn sàng sử dụng ghế ngay sau khi vệ sinh xong.

Điều rất quan trọng là chất tẩy rửa của chúng tôi không làm tổn hại đến chất lượng của ghế sofa của bạn. Chúng ta đều biết rằng có rất nhiều loại sofa tùy thuộc vào thiết kế và chất liệu vải. Vệ sinh QD luôn sẵn sàng phục vụ với tư cách là công ty cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Mê Linh Hà Nội. Hotline: 096.499.1256

Các dịch vụ bổ sung từ QD : Dịch vụ giặt thảm tại nhà – Chúng tôi làm sạch và bảo dưỡng thảm bằng các thiết bị và sản phẩm làm sạch hàng đầu, hiện đại nhất hiện nay.

Tham khảo thêm:

Tin tức liên quan

Gửi bình luận