1. Trang chủ
  2. »
  3. Dịch vụ
  4. »
  5. Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Phú Xuyên Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Phú Xuyên Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Phú Xuyên Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Phú Xuyên Hà Nội của vệ sinh QD các chuyên gia làm sạch đáng tin cậy của chúng tôi tại Hà Nội sẵn sàng phục vụ bạn.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Phú Xuyên Hà Nội
Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Phú Xuyên Hà Nội

Làm sạch ghế sofa quan trọng đối với bạn như thế nào? Bạn có thể ở trong một ngôi nhà hoặc văn phòng không sạch sẽ không? Trả lời hai câu hỏi này chắc chắn không khó phải không? Thế thì, tại sao đôi khi chúng ta lại để ngôi nhà của mình hay văn phòng của bạn không sạch sẽ. Một trong những lý do cho điều này chắc chắn là do bạn thiếu thời gian. Tuy nhiên, với quỹ thời gian có hạn của mình bạn có thể thuê giặt ghế sofa của vệ sinh QD chúng tôi, những chuyên viên vệ sinh của chúng tôi sẽ làm sạch ghế sofa tại nhà hay văn phòng bạn một cách thành thạo nhất.

1. Huyện Phú Xuyên có gì?

Là huyện nằm ở phía nam thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố hơn 30 km, huyện có diện tích 170,8 km², dân số là hơn 226.752 người. Kinh tế Phú Xuyên hiện tại chủ yếu vẫn là nông nghiệp, dịch vụ và công nghiệp đang phát triển. Vì ngành công nghiệp và dịch vụ đang phát triển nên chủ yếu là các công ty, văn phòng có nhu cầu cao về sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Tại đây các công ty thường xuyên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa nhất.

2. Tại sao nên vệ sinh ghế sofa thường xuyên?

Điều rất quan trọng là bạn phải giữ cho văn phòng của mình thật sạch sẽ. Khách hàng của bạn cần cảm thấy rằng họ đang bước vào một nơi được chăm sóc tốt. Điều đó sẽ cho họ cảm giác rằng các vấn đề của họ cũng sẽ được giải quyết tốt với công ty của ban. Giữ cho khu vực lễ tân của văn phòng sạch sẽ là điều quan trọng nhất vì đó là nơi khách của bạn sẽ đến đầu tiên. Đó là khu vực mà họ sẽ chú ý nhất vì họ dành thời gian ở đó lâu nhất. Khi họ ngồi trên ghế sofa hoặc bất kỳ ghế gì ở đó, họ chắc chắn sẽ để ý xem chúng có sạch sẽ hay không. Bạn sẽ không muốn làm cho họ nhăn mặt, lắc đầu vì chiếc ghế sofa bị bẩn phải không?

Ghế sofa là một trong những đồ nội thất được sử dụng tối đa trong văn phòng. Vì vậy, nhiều người đến và ngồi ở đó trong một ngày. Đây là lý do chính tại sao bạn nên làm sạch sâu nó ngay bây giờ. Trong khi mọi người ngồi trên đó, chất lỏng cơ thể và những thứ khác được vải sofa hấp thụ. Hơn nữa, bụi bẩn từ bên ngoài cũng sẽ đọng lại trên vải. Theo thời gian, chúng bị hấp thụ và mắc kẹt giữa các vết nứt và kẽ hở của vải ghế sofa của bạn.

Bụi bẩn, dầu mỡ và vết bẩn sẽ tích tụ theo thời gian và làm cho bộ sofa của bạn trông thật bẩn. Việc vệ sinh hàng ngày của bạn bằng khăn ướt hoặc với một ít chất tẩy rửa sẽ không hiệu quả vì bạn không thể chạm tới các vết nứt trên vải. Tất cả những điều này sẽ làm cho ghế sofa của bạn trông bẩn thỉu, xỉn màu và cũ kỹ. Không một vị khách nào đến văn phòng của bạn muốn ngồi trên chúng lâu.

Một lý do quan trọng khác cho việc vệ sinh là vải có bụi bẩn sinh ra vi khuẩn và các sinh vật có hại khác, trở thành mối nguy hiểm cho sức khỏe của những người đến thăm văn phòng cũng như những người trong văn phòng của bạn. Bạn nên xem xét tất cả những điều này khi bạn thuê một dịch vụ giặt ghế chuyên nghiệp

3. Tại sao phải cần dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp?

Mặc dù bạn có thể cảm thấy rằng bạn có thể làm sạch bụi bẩn trên bề mặt nhưng không bao giờ có thể làm sạch sâu vải bằng các thiết bị mà bạn có. Ngay cả khi bạn đã làm sạch bề mặt, lớp đệm bên dưới vải sẽ thấm hết nước và bụi bẩn cơ thể. Những thứ này có thể vẫn ở đó và trở thành mối nguy hiểm cho sức khỏe.

Cần phải có thiết bị chuyên nghiệp
Cần phải có thiết bị chuyên nghiệp

Nếu bạn sử dụng nước trong quá trình làm sạch ghế sofa, hơi ẩm sẽ vẫn ở đó. Hầu hết các loại vải mà ghế sofa được làm bằng sẽ hấp thụ nước ở một mức độ nhỏ ít nhất. Nếu bạn không loại bỏ độ ẩm hoàn toàn thì có thể làm cho nấm mốc phát triển. Điều này sẽ thu hút nhiều vi khuẩn và nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Những người làm vệ sinh chuyên nghiệp có thiết bị chuyên nghiệp mà họ sử dụng để hút hết hơi ẩm sau khi làm sạch. Đặc biệt vệ sinh QD có đầy đủ thiết bị chuyên nghiệp và chuyên gia giặt ghế lành nghề nhất.

4. Vệ sinh QD sẽ giặt ghế sofa của bạn sạch nhất

Dịch vụ giặt ghế sofa do các công ty vệ sinh QD cung cấp bắt đầu bằng việc phân tích chất liệu vải trong đồ nội thất khác của bạn. Chúng tôi biết cách chăm sóc và quy trình giặt cho từng chất liệu này. Chúng tôi hiểu vải nào có thể bị co rút, phai màu hay không. Vệ sinh QD sẽ thay đổi phương pháp làm sạch tùy theo loại vải để không làm hỏng vải bọc của bạn.

Các chất tẩy rửa sẽ làm cho vải bọc của bạn trông mới và sạch sẽ. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách bạn có thể tự mình bảo quản tốt ghế sofa tại văn phòng của mình. Điều này sẽ giúp giữ cho ghế sofa luôn sạch sẽ và trông như mới. Dịch vụ giặt ghế sofa luôn có sẵn với mức giá rất phải chăng và bạn nên sử dụng các dịch vụ này theo định kỳ để giữ cho nơi ở hay văn phòng của bạn sạch sẽ và lành mạnh.

Bảng giá dịch vụ giặt ghế sofa tại phú xuyên Hà Nội của vệ sinh QD

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ GIẶT SOFA TẠI HUYỆN PHÚ XUYÊN HÀ NỘI

STT TÊN DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
1 Giặt Sofa nỉ (1m2 – 1m5) Bộ 300.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
2 Giặt Sofa nỉ (1m8 -2m2) Bộ 350.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
3 Giặt Sofa da (1m2 – 1m5) Bộ 450.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
4 Giặt ghế Sofa da (1m8 – 2m2) Bộ 500.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
5 Giặt thảm trang trí Tấm 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
6 Giặt đệm Cái 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
7 Giặt rèm Bộ 450.000 Giảm từ 2 bộ (tháo+lắp)

Chúng tôi, những chuyên gia cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Phú Xuyên Hà Nội sẽ hoàn thành công việc cho bạn ngay tức khắc! Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: Hotline: 096.499.1256 và Email: ledinhminh3396@gmail.com. Chuyên viên của chúng tôi sẽ đến địa điểm của bạn vào thời gian bạn muốn để tiến hành giặt ghế sofa.

Tham khảo thêm:

Tin tức liên quan

Gửi bình luận