1. Trang chủ
  2. »
  3. Dịch vụ
  4. »
  5. Dịch Vụ Giặt Thảm Tại TPHCM Giá Rẻ, Uy Tín

Dịch Vụ Giặt Thảm Tại TPHCM Giá Rẻ, Uy Tín

Giặt thảm tại Hà Nội
Chào bạn, có phải bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ giặt thảm tại TPHCM để làm sạch các loại thảm trải sàn, thảm trang trí, thảm văn phòng… bởi
giống như tấm trải giường của bạn, thảm cần được làm sạch thường xuyên. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp QD khuyến cáo tới khách hàng rằng những ngôi nhà có thảm nên được làm sạch ít nhất 1 – 2 năm một lần để duy trì một môi trường trong nhà trong lành nhất. Các nhà sản xuất thảm luôn khuyên bạn nên vệ sinh chuyên nghiệp 1-2 năm một lần ngay cả khi thảm không bị bẩn.
Quá trình vệ sinh thảm trải sàn tại nhà
Quá trình vệ sinh thảm trải sàn tại nhà
Tuy nhiên để tự có thể giặt được các loại thảm không phải là điều dễ dàng. Khi bạn tự giặt thảm nếu không có đủ dụng cụ và các chất tẩy rửa thảm chuyên dụng thì thảm sẽ không thể làm sạch hoặc có nguy cơ bị hỏng do bạn sử dụng quá nhiều bột giặt hoặc sử dụng sai chất tẩy rửa. Đồng thời, vệ sinh thảm không đúng kỹ thuật sẽ để lại cặn bẩn khiến thảm nhanh chóng bị bẩn. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp QD sẽ giải quyết hết các vấn đề về thảm của bạn. Chúng tôi có quy trình vệ sinh và giặt thảm tại TPHCM chuyên nghiệp nhất.

VỀ DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI TPHCM CỦA QD

Vệ Sinh QD là công ty có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nói chung và dịch vụ giặt thảm tại TPHCM nói riêng, QD hiện đã và đang là đối tác với hàng nghìn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung, dịch vụ tại QD đã được khách hàng tin dùng và sử dụng mỗi khi thảm bị bẩn, hoặc để lâu ngày không giặt.

Nói đến dịch vụ giặt thảm thì có rất nhiều các loại thảm như: Thảm văn phòng, thảm trải nhà, thảm trong phòng khách, thảm phòng ngủ, thảm trong các văn phòng, hội thảo, thảm ở các sảnh khách sạn… nhưng để giặt được một tấm thảm bị bẩn không hề rẽ ràng chút nào. Nhưng với Vệ Sinh QD điều đó là quá dễ ràng.

TẠI SAO GIẶT THẢM LẠI QUAN TRỌNG ĐẾN VẬY

Trước tiên bạn cần phải biết vì sao thảm của bạn bị bẩn: Mỗi khi bạn bước vào trong, giày của bạn sẽ bám vào đất. Dầu từ đường lái xe, phân bón từ bãi cỏ, phấn hoa trên cỏ và mọi thứ bạn bước lên đều sẽ có thể bám trên thảm của bạn. Hơn nữa, mỗi khi bạn nấu ăn trong nhà bếp, dầu sẽ bay vào không khí và sẽ rơi vào thảm của bạn. Ngay cả khi thảm của bạn “trông” sạch sẽ, nhưng ẩn chứa trong đó rất nhiều vi khuẩn mà bạn không thể nhìn ra.
Tại sao giặt thảm quan trọng?
Tại sao giặt thảm quan trọng?
Đối với văn phòng việc ra vào của nhân viên trên thảm rất nhiều nên phát sinh ra rất nhiều vi khuẩn nấm mốc nhất là khi trời mưa, ẩm nhưng hầu hết các doanh nghiệp đều không để ý tới. Việc vệ sinh thường xuyên, chuyên nghiệp là cần thiết để giữ cho thảm của bạn trông đẹp nhất và bền lâu nhất.

Thảm bẩn sẽ dẫn đến điều gì:

Thảm bẩn, không được làm sạch có thể trở thành nơi sinh sản của một số nấm mốc và côn trùng rất nguy hiểm, cùng với bụi bẩn, chúng có thể gây ra nhiều tác hại về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình hoặc nhân viên của bạn.
Rủi ro tử vong vì nấm mốc và bụi: Thảm không được làm sạch thường xuyên có thể trở thành mối nguy hại nghiêm trọng đến sức khỏe của mọi người. Những tấm thảm bẩn có thể trở thành điều kiện sống tốt nhất cho các loài gây hại như nấm mốc, các vi sinh vật khác. Những thứ này tồn tại và phát triển bên trong thảm càng lâu, theo thời gian, những thứ này có thể trở thành một vấn đề thường trực và chúng bắt đầu phát tán vi khuẩn nấm mốc trong không khí và có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng cho tất cả những người tiếp xúc với chúng.
Các vấn đề về hô hấp có thể gây ra: Ngoài vẻ ngoài xấu xí, thảm có thể có tác hại nghiêm trọng đến những người xung quanh bụi của nó có thể gây ho và sổ mũi, kèm theo khó thở. Đối với một số người, điều này thậm chí có thể gây ra cơn hen suyễn hoặc phản ứng dị ứng. Đây là lý do tại sao tốt nhất bạn nên dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp để thảm có thể được làm sạch nhanh chóng.
Rủi ro về sức khỏe vì các chất gây dị ứng bị : ĐỐi với ai bị dị ứng thì việc sống với môi trường thảm bị bẩn là một điều rất tệ. Điều này có thể là do những thứ bị mắc kẹt trong thảm, chẳng hạn như bụi và tóc, đặc biệt là lông thú cưng và nấm mốc.
Có thể nhiễm bọ ve: Thật tồi tệ khi thảm của bạn đang có rất nhiều bọ ve ẩn núp bên trong đó. Vấn đề là bọ ve có thể rất khó nhìn thấy và có thể phát triển như điên bên trong thảm mà bạn không hề biết về nó. Vấn đề là bản thân bọ ve không đặc biệt gây hại cho con người, nó chỉ là chất thải của chúng gây ra rất nhiều vấn đề. Nếu hít phải chất thải này, nó có thể gây dị ứng và các triệu chứng giống dị ứng như hắt hơi và ho.

3. Tác dụng khi thảm được làm sạch

Cải thiện ngôi nhà, văn phòng bạn: Lý do rõ ràng nhất khi giặt thảm của bạn là để thảm của bạn trông sạch sẽ. Cần làm sạch thảm định kỳ để không gian sống và làm việc của bạn trong lành hơn.
Cải thiện mùi, bảo vệ sức khỏe: Thảm của bạn thường xuyên để lại các mùi khó chịu khi thời tiết thay đổi, mùi này lâu ngày sẽ sinh ra khí độc ảnh hưởng tới hô hấp của mọi người. Vệ sinh giặt thảm thường xuyên sẽ làm cho thảm thơm tho hơn, sẽ giúp loại bỏ các chất gây dị ứng, lây lan vi khuẩn trong môi trường xung quanh thảm.
Giặt thảm thường xuyên giúp bảo vệ sức khỏe
Giặt thảm thường xuyên giúp bảo vệ sức khỏe
Cải thiện chất lượng không khí: Những thứ mùi khó chịu, vi khuẩn không chỉ phát triển trong một tấm thảm bẩn mà chúng còn thường xuyên bay vào không khí của văn phòng hoặc nhà của bạn. Giặt thảm và giặt ghế sofa thường xuyên sẽ đảm bảo rằng người thân trong gia đình bạn, khách hàng và nhân viên của bạn không bị dị ứng bởi nấm mốc. Giữ thảm sạch sẽ đảm bảo rằng mọi người không hít thở phải những thứ độc hại khi họ đi trong văn phòng hay ngôi nhà của bạn.
Ngăn ngừa mọi vết bẩn vĩnh viễn trên thảm: Có 1 điều mà bạn cần phải biết những vết bển cứng đầu mà tồn tại lâu trên thảm của bạn sẽ dẫn đến một hiện trạng là vĩnh viễn không thể nào đánh bay được nó. Xử lý vết bẩn ngay khi vết bẩn hình thành sẽ ngăn chặn được hành động vết bẩn ngấm sâu hơn vào các sợi của thảm
Kéo dài tuổi thọ của thảm: Giặt thảm tại TPHCM thường xuyên hay định kỳ có thể tăng tuổi thọ của thảm đáng kể, giúp bạn tiết kiệm được tiền mua thảm mới vì thảm thường rất đắt. Một tấm thảm được bảo dưỡng tốt có thể tồn tại đến mười lăm năm.
Thảm sạch đối với sức khỏe trẻ em: Em bé của chúng ta bắt đầu bò trên thảm đầu tiên sau khi bước vào đời, và chúng đã ngã trên thảm nhiều lần. Trẻ em dành phần lớn thời gian ở nhà, đặc biệt là trẻ sơ sinh của chúng ta chơi trò chơi của chúng trên thảm, các đồ chơi đặt trên thảm, đôi khi chúng ngủ trên thảm. Vì vật cần phải giữ tấm thảm luôn sạch sẽ nhất.
Cải thiện tinh thần nhân viên hay các thành viên trong gia đình: Nhân viên cảm thấy tốt hơn về môi trường làm việc của họ khi nó sạch sẽ. Với các thành viên trong gia đình sẽ thoải mái hơn trong môi trường mà mọi vật dụng nội ngoại thất được hút bụi làm sạch thường xuyên. Bạn sẽ có một môi trường lành mạnh và hạnh phúc hơn

Lựa chọn tốt nhất cho bạn để vệ sinh thảm đó chính là lựa chọn một công ty vệ sinh giặt thảm chuyên nghiệp. Chúng sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro về thảm và giữ cho tấm thảm của bạn luôn sạch sẽ, gọn gàng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI TPHCM

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIẶT THẢM TẠI TPHCM
DỊCH VỤ VỆ SINH ĐƠN VỊ TÍNH SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ
Dịch vụ giặt thảm tại TPHCM  m2 Dưới 50 Trọn gói 600.000 VNĐ
50 – 100 10.000 – 12.000 VNĐ/m2
101 – 200 8.000 – 10.000 VNĐ/m2
201 – 400 6.000 – 8.000  VNĐ/m2
401 – 1000 5.000 – 6.000 VNĐ/m2
Trên 1000 Liên hệ để được giá tốt nhất

QUY TRÌNH GIẶT THẢM TẠI NHÀ TPHCM CỦA VỆ SINH QD

Bước 1: Kỹ thuật viên của QD sẽ cùng bạn đi qua nhà bạn để kiểm tra trực quan tấm thảm và phân loại thảm

Bước 2: Chọn hóa chất cho từng loại thảm

Bước 3: Di chuyển các đồ ra khởi thảm như; bàn ghế, ghế sofa…

Bước 4: Xử lý bụi trên bề mặt của thảm, loại bỏ rác bẩn trên bề mặt

Bước 5: Xử lý các vết đốm bẩn bằng dung dịch chuyên dùng

Bước 6: Dùng máy giặt thảm để phun đều hóa chất chuyên dụng lên bề mặt thảm và tiến hành giặt.

Bước 7: Sử dụng máy hút để hút hết bụi bẩn và nước thải trên sàn

Bước 8: Kiểm tra độ sạch của thảm và làm khô thảm

Bước 9: Bàn giao cho khách hàng

Hãy sử dụng Dịch Vụ Giặt Thảm QD giá rẻ khi bạn cần, Chúng tôi có đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn chờ điện thoại và sẵn sàng nhận công việc, bất cứa nơi đâu, nhiệt tình, chu đáo luôn làm hài lòng khách hàng. Các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu hóa chất sử dụng an toàn cho sức khỏe.

Dịch vụ Giặt thảm tại TPHCM (Thành phố Hồ Chí Minh) bao gồm tất cả các quận huyện: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

Xem thêm các dịch vụ khác QD đang triển khai tại TPHCM

Liên Hệ Dịch Vụ Giặt Thảm tại nhà TPHCM


Địa chỉ : 72 Dương Đức Hiền, P. Bình Thạnh, Q. Tân Phú

Hotline : 0964991256

Chi Nhánh 1: 67A Trần Quang Khải, Quận 1

Chi Nhánh 2 : 248/7 Huỳnh Tuấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7

Tin tức liên quan

Gửi bình luận