1. Trang chủ
  2. »
  3. Dịch vụ
  4. »
  5. Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Thạch Thất Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Thạch Thất Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Thạch Thất Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp để giúp bạn làm sạch vải bọc ghế sofa trong nhà hoặc văn phòng của bạn tại Thạch Thất? Không cần tìm đâu xa vì vệ sinh QD vẫn là thương hiệu tốt nhất để làm sạch những chiếc ghế sofa tại Hà Nội, QD chuyên cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Thạch Thất Hà Nội và đặc biệt luôn làm hài lòng khách hàng thân thiết trên mọi nẻo đường.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Thạch Thất Hà Nội
Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Thạch Thất Hà Nội

Vệ sinh QD cung cấp một loạt các dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ cho cả khách hàng dân cư và văn phòng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa, làm sạch da lộn và da chuyên dụng, làm việc 24/7 và cung cấp giờ làm sạch linh hoạt để tạo sự thoải mái và thuận tiện cho quý khách hàng.

Đối với dịch vụ giặt ghế ở Hà Nội, bạn có thể tin tưởng vào chuyên môn của chúng tôi để cung cấp các dịch vụ chất lượng giúp vải bọc ghế sofa trong nhà hoặc văn phòng của bạn trông như mới. Vệ sinh QD sẽ loại bỏ bất kỳ vết bẩn nào có thể tháo rời khỏi đồ nội thất của bạn và sẽ giúp làm sạch bất kỳ khu vực bẩn nào. Dựa trên yêu cầu của bạn và chất liệu bọc của bạn, việc làm sạch bằng hơi nước hoặc chuyên sâu hơn sẽ được cung cấp bởi các kỹ thuật viên vệ sinh dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.

1. Huyện Thạch Thất Hà Nội có gì?

Huyện Thạch Thất nằm phía Tây Bắc thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 30 km, là vùng có địa hình bán sơn địa. Huyện bao gồm 1 thị trấn và 22 xã với 199 thôn, xóm. Tổng diện tích 202,05 km². Dân số 242.786 người (số liệu 2020) đến nay dân số còn phát triển lên rất nhiều. Vì Thạch Thất nổi tiếng có những làng nghề truyền thống lâu năm cùng với sự phát triển của các ngàng dịch vụ du lịch nên đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện và nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh ngày càng cao nhất là dịch vụ giặt ghế sofa.

Hiện nay dịch vụ vệ sinh QD có trụ sở làm việc tại khắp các quận huyện trên địa bàn Hà Nội nên đang được các quý khách hàng tin cậy sử dụng dịch vụ rất nhiều. Uy tín tạo nên thương hiệu QD.

2. Kỹ thuật viên QD lành nghề và được đào tạo

Các nghiên cứu chỉ ra rằng nếu bạn có trẻ em và vật nuôi, thì việc vệ sinh chuyên sâu ghế sau mỗi 3-4 tháng là điều cực kỳ cần thiết. Với đội ngũ làm sạch ghế sofa chuyên nghiệp của chúng tôi trước tiên sẽ kiểm tra đồ bọc của bạn trước khi đề xuất phương pháp vệ sinh tốt nhất. Xem xét tình trạng ghế kích thước và cấu trúc vải của các vật dụng bọc của bạn để tùy chỉnh một kế hoạch làm sạch cho chiếc ghế của bạn.

Việc vệ sinh ghế sofa không chỉ là hút bụi ghế mà còn phải sử dụng các thiết bị làm sạch đúng tiêu chuẩn để loại bỏ bất kỳ bụi, chất bẩn hoặc vết bẩn nào mà chúng tôi bắt gặp để đảm bảo rằng đồ nội thất của bạn có vẻ đẹp và tươi mới trở lại. Vệ sinh QD cung cấp cho bạn dịch vụ: cẩn thận, nỗ lực và chú ý đến từng chi tiết trong ngôi nhà của bạn.

Chúng có thể loại bỏ các loại vết bẩn khác nhau bao gồm vết bẩn vật nuôi, vết nước trái cây, vết mực, son môi và bất kỳ vết bẩn nào khác.

3. Uy tín tạo nên thương hiệu vệ sinh QD

Vệ sinh QD đang cung cấp các dịch vụ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng:

  • Dịch vụ phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả cuối tuần và ngày lễ
  • Giá cả phải chăng ngay cả đối với ngân sách khiêm tốn
  • Linh hoạt, bởi vì chúng tôi muốn đáp ứng các tiêu chuẩn cao của quý khách hàng và thực hiện các dịch vụ tuyệt vời mọi lúc.
  • Chuyên nghiệp – nhân viên vệ sinh của chúng tôi được đào tạo bài bản với kinh nghiệm dày dặn
  • Được trang bị đầy đủ – chúng tôi biết rằng chỉ với thiết bị và vật liệu làm sạch hiện đại đi kèm với các sản phẩm phù hợp, chúng tôi có thể đảm bảo chiếc ghế sofa của bạn như mới sau khi vệ sinh xong
  • Sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu dù là khách hàng khó tính nhất.
Dịch vụ giặt khô ghế
Dịch vụ giặt khô ghế

4. Bảng báo giá dịch vụ giặt ghế sofa

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ GIẶT SOFA THẠCH THẤT HÀ NỘI

STT TÊN DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
1 Giặt Sofa nỉ (1m2 – 1m5) Bộ 300.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
2 Giặt Sofa nỉ (1m8 -2m2) Bộ 350.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
3 Giặt Sofa da (1m2 – 1m5) Bộ 450.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
4 Giặt ghế Sofa da (1m8 – 2m2) Bộ 500.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
5 Giặt thảm trang trí Tấm 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
6 Giặt đệm Cái 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
7 Giặt rèm Bộ 450.000 Giảm từ 2 bộ (tháo+lắp)

Chúng tôi là những chuyên gia trong việc làm sạch tất cả các loại vải bọc ghế sofa, chẳng hạn như len, bông, sợi tổng hợp, sợi hữu cơ, lụa, , da thật, da lộn… Chúng tôi sẽ loại bỏ bất kỳ vết bẩn nào có thể tháo rời khỏi đồ nội thất trên ghế sofa của bạn và sẽ giúp làm sạch bất kỳ khu vực bẩn nào cho bạn.

Nếu bạn muốn có dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Thạch Thất Hà Nội chuyên nghiệp thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 096.499.1256 hoặc bạn có thể gửi email cho chúng tôi tại đây: Email: ledinhminh3396@gmail.com

Tham khảo thêm:

Tin tức liên quan

Gửi bình luận