1. Trang chủ
 2. »
 3. Kiến thức
 4. »
 5. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huyện Mê Linh Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huyện Mê Linh Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Mê Linh Hà Nội không còn xa lạ đối với nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên để lựa chọn được một nhà cung cấp để bạn đặt niềm tin tuyệt đối thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Mê Linh là gì?

Mê Linh là một huyện nằm ở phía Tây Bắc thành phố Hà Nội, có nền kinh tế phát triển đặc biệt là về công nghiệp, dịch vụ, đô thị. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các khu công nghiệp, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, chung cư….rất lớn và đa dạng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Mê Linh là quá trình làm sạch, dọn dẹp, lau chùi, tẩy rửa, hút bụi các vết bẩn tại tất cả các công trình xây sau xây dựng, văn phòng, nhà máy, kho xưởng, bệnh viện, trường học…

Bằng bàn tay khéo léo, chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm của những nhân viên vệ sinh kết hợp với thiết bị máy móc, hóa chất hiện đại có thể làm sạch triệt để tất cả những vết bẩn cứng đầu, khó khăn nhất.

Công việc vệ sinh sẽ được thực hiện theo đúng quy trình, kế hoạch, dụng cụ đã được chuẩn bị sẵn, đảm bảo đúng tiến độ và bàn giao lại cho khách hàng.

Tham khảo dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thanh Trì Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh QD cam kết đến khách hàng

QD là đơn vị hoạt động “lão làng” trong ngành vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ này đến khách hàng khi dịch vụ vệ sinh công nghiệp mới chớm nở tại thị trường Việt Nam.

Vậy nên đến thời điểm hiện tại thương hiệu của chúng tôi có thể đứng vững trên thị trường và nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng từ trong nước cho đến quốc tế chính vì yếu tố dám cam kết, dám làm và làm đúng như cam kết.

 • Về mặt pháp lý: Cam kết mọi dịch vụ đều được ký hợp đồng dịch vụ để bảo bảo quyền lợi về mặt pháp lý cho khách hàng, hoạt động cung cấp dịch vụ minh bạch, rõ ràng.
 • Về tiến độ công trình: Đảm bảo 100% đúng tiến độ công trình như đã thuận trong hợp đồng.
 • Về chất lượng công trình: Chúng tôi sẽ mang lại cho công trình của bạn một diện mạo mới, sạch sẽ, thơm tho, sáng bóng, an toàn.
 • Về đội ngũ nhân viên: Cam kết tất cả nhân viên đều được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn và thái độ mới được nhận vào làm việc. Ngoài ra chúng tôi luôn tổ chức các lớp bồi dưỡng, nâng cao tay nghề cho nhân viên.
 • Hóa chất và thiết bị, máy móc: Cam kết tất cả những dụng cụ, hóa chất mà chúng tôi sử dụng đều đạt chuẩn về chất lượng, an toàn cho sức khỏe, môi trường. Hầu hết chúng tôi đều nhập khẩu các hóa chất, vật dụng từ các thương hiệu nổi tiếng ở nước ngoài, có hóa đơn, chứng từ đầy đủ.
 • Cam kết đền bù 100% nếu như trong quá trình làm việc nhân viên của QD làm hỏng, mất đồ dùng, thiết bị của khách hàng.
 • Giá cả ưu đãi, thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho các khách hàng mới, khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của QD

Tham khảo dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bắc Từ Liêm Hà Nội

Báo giá dịch vụ vệ sinh QD

Thông thường giá cả sử dụng dịch vụ vệ sinh của QD sẽ được niêm yết trên bảng giá. Tuy nhiên, dựa vào một vài yếu tố khách quan mức giá cũng có sự chênh lệch nhất định.

Ví dụ như:

Mức độ sạch – bẩn của công trình: Đối với những công trình quá bẩn, quá lộn xộn mức giá có chênh lệch hơn so với công trình ít bụi, ít rác thải.

Thời gian làm việc: Có những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh vào ban đêm để ban ngày nhân viên làm việc. Như vậy mức giá làm đêm sẽ chênh lệch hơn là làm ngày.

Công trình lớn – nhỏ: Đối với những công trình lớn, diện tích rộng giá cả sẽ được ưu đãi hơn so với công trình nhỏ, hẹp.

Sau đây là bảng báo giá của QD mời bạn tham khảo:

BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP MỚI NHẤT 2021
STT DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Tổng vệ sinh công trình: Chung cư, nhà dân, biệt thự, nhà cao tầng, kho bãi,… M2 8.000 – 25.000
2 Vệ sinh kính mặt ngoài nhà cao tầng M2 10.000 – 25.000
3 Vệ sinh kính mặt trong M2 5.000 – 10.000
4 Chà sàn M2 5.000 – 15.000
5 Đánh bóng đá Marbe M2 80.000 – 150.000
6 Đánh bóng đá Granite M2 100.000 – 200.000
7 Giặt thảm M2 8.000 – 15.000
8 Giặt ghế sofa Bộ 300.000 – 500.000
9 Giặt ghế văn phòng Chiếc 30.000 – 50.000
10 Cung cấp nhân viên duy trì 26 ngày/tháng 4.500.000 – 5.500.000
11 Đánh xi ghế da Chiếc 500.000 – 800.000
12 Cắt cỏ M2 3.000 – 10.000

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với vệ sinh công nghiệp QD. Đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một dịch vụ vừa chất lượng mà giá cả lại cực kỳ hợp lý.

Tin tức liên quan

Gửi bình luận