1. Trang chủ
  2. »
  3. Dịch vụ
  4. »
  5. Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Thường Tín Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Thường Tín Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Thường Tín Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Thường Tín Hà Nội của vệ sinh QD là dịch vụ đang được quý khách hàng thường xuyên gọi tới và yêu cầu vệ sinh những chiếc ghế sofa tại nhà của mình.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Thường Tín Hà Nội
Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Thường Tín Hà Nội

Ghế sofa có lẽ là món đồ nội thất tốt nhất được sử dụng rộng rãi nhất trong ngôi nhà hiện nay. Đó là nơi mà bạn thích ngủ trưa, đó cũng là nơi bạn muốn nằm đọc sách hoặc xem phim. Có rất nhiều thứ xảy ra trên ghế sofa và điều này dẫn đến sofa bắt đầu bị bẩn theo thời gian. Để không bị cắt đứt nguồn cảm hứng khi đang thư giãn hay xem phim thì bạn nên vệ sinh ghế sofa định kỳ. Giặt Sofa dịch vụ từ một công ty đào tạo và chuyên nghiệp như các dịch vụ vệ sinh QD sẽ làm cho những chiếc ghế sofa của bạn tốt trở lại trông như mới.

1. Vì sao cần phải làm sạch ghế sofa định kỳ?

Bạn có biết rằng chiếc ghế sofa của bạn có thể chứa nhiều vi khuẩn gấp 12 lần so với một chiếc bồn cầu thông thường? Thật là sốc đúng không, nhưng đó là sự thật đó. Giống như nệm, ghế sofa cũng là đồ nội thất được sử dụng thường xuyên và nhiều, khiến chúng tích tụ rất nhiều bụi và mảnh vụn do rơi vãi, da chết, lông thú cưng, vụn thức ăn, v.v. Ghế sofa cũng có các đường nứt và vết nứt, bám nhiều bụi bẩn và rất khó làm sạch. Điều này có thể dẫn đến sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn trong những khu vực đó, đó là điều khiến việc vệ sinh chuyên nghiệp trở nên cần thiết. Tại vệ sinh công nghiệp QD, chúng tôi sử dụng máy móc chuyên dụng để làm sạch sâu và vệ sinh ghế sofa của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả, với việc sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường.

2. Làm sạch & Vệ sinh sâu

Chúng tôi tuân theo một kỹ thuật quy trình nhất định bao gồm hút bụi sâu và khử trùng bằng hơi nước khô.

  • Hút bụi sâu
  • Khử trùng bằng hơi khô

Quy trình giặt ghế sofa của chúng tôi bao gồm việc sử dụng phương pháp xử lý tại chỗ để loại bỏ vết bẩn, sau đó là hệ thống chiết xuất nước. Hệ thống phun hoặc chiết bơm dung dịch xà phòng vào đồng thời loại bỏ bụi và tạp chất. Quá trình này hoạt động theo cách đảm bảo không để lại cặn và độ ẩm tối thiểu, giúp giảm thời gian làm khô đến mức tối thiểu, mang lại cảm giác mới mẻ và sạch sẽ cho chiếc ghế của bạn.

Vệ sinh QD cung cấp dịch vụ chất lượng, là một cái tên tin cậy trong nhiều năm qua tại huyện Thường Tín .Khi bạn thuê chúng tôi cho dịch vụ giặt ghế sofa, chúng tôi sẽ cử các chuyên gia được đào tạo của chúng tôi có tay nghề cao trong công việc cụ thể này. Chúng tôi sử dụng các vật liệu làm sạch có thể làm sạch vải ghế sofa của bạn một cách triệt để. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ có thể thâm nhập ngay cả những phần khó nhất của ghế sofa của bạn. Do đó, chúng tôi loại bỏ bụi bẩn khỏi những khu vực mà bàn tay của bạn hoặc các dụng cụ gia đình của bạn có thể không bao giờ chạm tới được.

mạng vẻ đẹp như mới cho ghế sofa của bạn
Mang vẻ đẹp như mới cho ghế sofa của bạn

Khi bạn thuê chúng tôi để làm sạch ghế sofa của bạn thì chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lại chiếc ghế sofa của bạn cho bạn trông sẽ đẹp như mới. Chúng tôi sử dụng các công nghệ mới nhất và thiết bị ngang bằng với tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi sử dụng các công cụ tiên tiến để cung cấp các dịch vụ xử lý và làm sạch hiệu quả. Ghế sofa của bạn đắt tiền và bạn sẽ không muốn một người không có tay nghề xử lý việc vệ sinh nó. Đây là lý do tại sao bạn nên thuê những người làm vệ sinh đã được đào tạo từ chúng tôi vì vệ sinh QD tự tin sẽ giúp khôi phục lại diện mạo và vẻ ngoài của ghế sofa của bạn.

3. Bảng giá dịch vụ giặt ghế tại Thường Tín

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ GIẶT SOFA TẠI HUYỆN THƯỜNG TÍN HÀ NỘI

STT TÊN DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
1 Giặt Sofa nỉ (1m2 – 1m5) Bộ 300.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
2 Giặt Sofa nỉ (1m8 -2m2) Bộ 350.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
3 Giặt Sofa da (1m2 – 1m5) Bộ 450.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
4 Giặt ghế Sofa da (1m8 – 2m2) Bộ 500.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
5 Giặt thảm trang trí Tấm 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
6 Giặt đệm Cái 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
7 Giặt rèm Bộ 450.000 Giảm từ 2 bộ (tháo+lắp)

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Thường Tín của QD cung cấp dịch vụ hút bụi trên diện rộng và hút sạch bụi khỏi mọi ngóc ngách trên ghế sofa của bạn. Chúng tôi sử dụng một giải pháp thân thiện với vải để làm sạch hơn nữa ghế sofa của bạn. Chất bẩn được hút ra bằng máy có áp lực mạnh. Các phương pháp làm sạch của chúng tôi sẽ loại bỏ hầu hết các vết và vết bẩn. Và tất nhiên ghế sofa của bạn sẽ được làm khô hoàn toàn sau bốn giờ sau khi chúng tôi hoàn thành việc vệ sinh và trông đẹp như mới. Gọi ngay Hotline: 096.499.1256

Tham khảo thêm:

Tin tức liên quan

Gửi bình luận