1. Trang chủ
  2. »
  3. Dịch vụ
  4. »
  5. Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Thanh Oai Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Thanh Oai Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Thanh Oai Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ giặt ghế sofa tại huyện Thanh Oai uy tín, giá cả phải chăng? Vậy bạn đã đến đúng chỗ. Chúng tôi là vệ sinh QD, những người làm sạch ghế sofa mà luôn được khách hàng tại Hà Nội tin tưởng.

Vệ sinh QD cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại Thanh Oai Hà Nội chuyên sâu và làm sạch hoàn toàn các loại bọc ghế sofa của bạn cũng như tất cả các đồ nội thất mềm tại Hà Nội. Ngay cả những loại vải mỏng manh nhất cũng được an toàn trong bàn tay giàu kinh nghiệm của đội ngũ của chúng tôi, và bạn sẽ thực sự ngạc nhiên về kết quả.Chúng ta hãy tìm hiểu thêm một chút về dịch vụ làm sạch ghế sofa tốt nhất mà QD cung cấp.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Thanh Oai Hà Nội
Dịch vụ giặt ghế sofa tại Thanh Oai Hà Nội

1. Giá cả cạnh tranh nhất khu vực

Nếu bạn chưa bao giờ đầu tư vào dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp trước đây thì bạn cũng giống như những khách hàng trước đây của vệ sinh QD. Nhiều khách hàng đã để đồ đạc của họ cũng như những chiếc ghế sofa bị xỉn màu và phai màu mà họ không thể tự làm sạch được các vết ố đó. Có khách hàng tự làm sạch nhưng ghế bị co lại, có người còn làm hỏng luôn cả ghế dẫn đến phải thay ghế mới rất tốn chi phí. Đã nói là vệ sinh chuyên sâu thì không phải ai cũng làm được điều đó. Đây là lý do tại sao bạn nên để việc vệ sinh vải bọc ghế cho các chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ GIẶT SOFA TẠI THANH OAI HÀ NỘI

STT TÊN DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
1 Giặt Sofa nỉ (1m2 – 1m5) Bộ 300.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
2 Giặt Sofa nỉ (1m8 -2m2) Bộ 350.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
3 Giặt Sofa da (1m2 – 1m5) Bộ 450.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
4 Giặt ghế Sofa da (1m8 – 2m2) Bộ 500.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
5 Giặt thảm trang trí Tấm 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
6 Giặt đệm Cái 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
7 Giặt rèm Bộ 450.000 Giảm từ 2 bộ (tháo+lắp)

Sử dụng những phát triển mới nhất trong lĩnh vực vệ sinh tại chỗ, chúng tôi có thể làm sạch vải bọc một cách an toàn, kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, với sự cẩn thận tối đa. Các phương pháp làm sạch mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng của chúng tôi được đảm bảo chống lại sự co rút, và việc loại bỏ bụi bẩn và sạn có hại sẽ không chỉ khôi phục lại vẻ ngoài mà còn ngăn ngừa sự hao mòn của sợi vải. Vì vậy, không quan trọng việc sử dụng hàng ngày những chiếc ghế sofa của bạn phải chịu được bao nhiêu bụi bẩn – chúng tôi vệ sinh công nghiệp QD sẽ khôi phục chúng trở lại vẻ đẹp như lúc mới mua.

2. Quy trình giặt ghế sofa tại Thanh Oai

Là một phần của dịch vụ giặt ghế tại chỗ tại Thanh Oai Hà Nội , khách hàng của chúng tôi sẽ được kỹ thuật viên liên hệ khách hàng tư vấn và xác nhận thời gian giặt ghế tại nhà cũng như văn phòng của khách hàng. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ khảo sát chất liệu bọc và thảo luận với bạn về bất kỳ khu vực nào bị bẩn hoặc ố nặng – đồ nội thất sau đó được hút bụi sơ bộ trước khi phát hiện và xử lý bằng tay bất kỳ vết bẩn nào.

Kỹ thuật viên quyết định hệ thống làm sạch phù hợp nhất và sau khi làm sạch kỹ lưỡng hoàn tất thì mọi vết bẩn sẽ được xử lý. Quy trình đúng sẽ như sau:

  • Chúng tôi kiểm tra đồ đạc của bạn để tìm vết bẩn, mùi hôi, nấm mốc và bụi.
  • Trước khi bắt đầu công việc, chúng tôi sẽ thử một miếng vải nhỏ để đảm bảo cấu trúc và màu sắc của nó sẽ chịu được quy trình. Bởi vì các nhà sản xuất vải khác nhau sử dụng các công nghệ sản xuất khác nhau, điều quan trọng là sử dụng đúng các phương pháp làm sạch an toàn cho đồ nội thất của bạn . Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ chọn ra cách tốt nhất và hiệu quả nhất để làm sạch ghế sofa của bạn.
  • Trên các ghế sofa sử dụng hình thức hút bụi để loại bỏ tất cả các hạt cứng và bụi mịn bị mắc kẹt ở giữa nếpghế và dưới đệm.
  • Sau đó sẽ là quy trình làm sạch bằng hóa chất với máy chiết xuất nước công suất lớn và làm khô ghế bằng máy sấy khô công nghiệp
  • Chúng tôi kiểm tra phần hoàn thiện xem có thiếu sót nào không trước khi hoàn thành công việc giặt ghế

Trước khi rời đi, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ luôn để khách hàng đánh giá và xem xét chiếc ghế mới vệ sinh xong để đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ giặt ghế mà QD cũng cấp.

Ngay cả ghế sofa của bạn làm từ chất liệu bằng da. Vệ sinh chuyên nghiệp QD tại Thanh Oai, có khả năng xử lý hiệu quả bất kỳ loại yêu cầu vệ sinh ghế sofa da nào vì các chuyên gia vệ sinh của chúng tôi được đào tạo kỹ lưỡng và có đủ kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực kỹ thuật đặc biệt này. Chúng tôi đào tạo công nhân của mình để xác định loại da, loại đốm hoặc hư hỏng và áp dụng phương pháp làm sạch phù hợp và tiết kiệm nhất để mang lại kết quả tuyệt vời nhất.

Dịch vụ giặt ghế da
Dịch vụ giặt ghế da

Công ty vệ sinh QD tại Hà Nội, ở đây chúng tôi có thể giúp bạn chăm sóc và bảo dưỡng ghế sofa đắt tiền của bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại Thanh Oai Hà Nội tốt nhất mà giá cả không quá cao phù hợp với ngân sách của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay để được tư vấn dịch vụ miễn phí. Chúng tôi sẵn lòng đặt dịch vụ vào ngày và giờ thuận tiện cho bạn nhất. Hotline: 096.499.1256

Tham khảo thêm:

Tin tức liên quan

Gửi bình luận