Dịch vụ giặt ghế sofa đà nẵng

giặt ghế sofa đà nẵng

Chúng tôi khuyên bạn nên giặt vỏ bọc ghế sofa của bạn một lần sau mỗi tháng. Đội ngũ kinh nghiệm của chúng tôi sẽ xác định chất tẩy rửa tốt nhất cũng như phương pháp giặt ghế sofa của bạn dựa trên loại chất liệu bạn có. Để tránh bị co và phai màu, các bạn nên tránh không tự giặt ghế sofa tại nhà. Hơn nữa, với máy giặt công nghiệp hiện đại và tiên tiến của chúng tôi, bộ ghế sofa của bạn được đảm bảo sạch sẽ từ trong ra ngoài. Làm sạch ghế sofa là rất quan trọng cho sức khỏe vệ sinh chung trong ngôi nhà của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa Đà Nẵng và trên toàn quốc.

giặt ghế sofa đà nẵng
Dịch vụ giặt ghế sofa Đà Nẵng

1. Tại sao cần phải giặt ghế sofa

Với tình trạng ô nhiễm ngày càng gia tăng trên thế giới, chúng ta khó có thể tìm thấy một bầu không khí trong lành. Ngay cả trong nhà của bạn với sự ra vào của nhiều người khác nhau, các hạt bụi mịn vẫn hàng ngày xâm nhập vào ngôi nhà, nhất là trên thảm và vải sofa và làm cho nó trở nên ố và cũ dần theo thời gian. Nếu bạn muốn có một môi trường hoàn toàn sạch sẽ và một ngôi nhà có chất lượng không khí an toàn thì dịch vụ giặt ghế sofa Đà Nẵng sẵn sàng phục vụ bạn

Không quan trọng loại ghế sofa của bạn được làm bằng chất liệu gì, chúng tôi có thể làm sạch ghế sofa của bạn để làm cho nó trông đẹp như mới. Sử dụng các kỹ thuật xử lý & làm sạch của chúng tôi, chúng tôi có thể mang đến cho chiếc ghế sofa của bạn độ sạch sâu mà bạn yêu cầu, với dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp
Đội ngũ được đào tạo bài bản của chúng tôi đáng tin cậy và sử dụng các thiết bị làm sạch mới nhất để mang đến cho ngôi nhà của bạn một diện mạo mới và giúp thảm và ghế sofa của bạn giữ được độ sáng và vẻ ngoài trong thời gian dài.

Vệ sinh hút sạch vi trùng khỏi thảm và ghế sofa của bạn. Chúng tôi sử dụng một quy trình làm sạch độc đáo bằng cách sử dụng các công cụ nhập khẩu để làm sạch mọi ngóc ngách trong đồ nội thất của bạn.

  • Dịch vụ vệ sinh da cũng như sofa vải và tất cả các loại thảm.
  • Để đảm bảo kết quả tốt nhất, việc tẩy vết bẩn được thực hiện trước khi làm sạch và hầu hết các vết bẩn như vết dầu, vết cà phê, vết bẩn vật nuôi, v.v. được làm sạch trong quá trình này.
  • Giá cả cạnh tranh
  • Giặt ghế sofa cấp tốc trong vòng 2-3 giờ.
  • Để giúp bảo vệ môi trường, chúng tôi sử dụng các chất thân thiện với môi trường để làm sạch.

2. Các chuyên gia làm sạch ghế sofa như thế nào?

Quá trình làm sạch khá đơn giản với các hóa chất tẩy rửa tiên tiến mà chúng tôi có.

giặt ghế sofa đà nẵng
Mô tả giặt ghế sofa Đà Nẵng

Đầu tiên, ghế sofa được hút bụi khô để loại bỏ bụi. Sau đó, dùng chất tẩy rửa chuyên dụng và dùng máy chà sofa để tạo bọt toàn bộ và giặt sạch. Máy hút ẩm sẽ theo dõi quá trình loại bỏ tất cả các thành phần nước trên mặt ghế. Quá trình này không được thực hiện đối với ghế sofa da vì vật liệu bằng da không tiếp cận được với lớp đệm. Sau đó, dung dịch loại bỏ vết bẩn đặc biệt, tùy thuộc vào chất liệu bọc được áp dụng và chà nhẹ. Làm khô nó ngay lập tức khi hoàn thành quá trình giặt.

=> Đọc thêm về: Cách giặt ghế sofa tại nhà hiệu quả

3. Thời gian để làm sạch ghế sofa của bạn

Không có gì ngạc nhiên khi các ngôi nhà bắt đầu tích tụ bụi, với sự gia tăng số lượng chất gây dị ứng và vi khuẩn có hại. Một ngôi nhà không hợp vệ sinh không chỉ trông bẩn thỉu mà nó còn có hại cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt là nếu có trẻ em ở nhà, vấn đề càng trở nên nghiêm trọng. Những vật dụng được sử dụng thường xuyên nhất trong nhà của bạn có thể là ghế sofa và thảm. Do đó, điều quan trọng là phải có ghế sofa và thảm sạch sẽ. Tuy nhiên, việc làm sạch sâu này cần phải có một thời gian nhất định chứ không thể làm sạch như quét bụi hàng ngày được

Ngay cả khi bạn thường xuyên hút bụi, bọc ghế sẽ sớm bị mòn. Ngoài ra, việc phủi bụi đơn giản không loại bỏ được vi khuẩn và bụi bám sâu vào các sợi bên trong. Vì vậy, bạn cần sự trợ giúp của chuyên gia để loại bỏ vi khẩu và bụi mạt trong nhà.

Giống như vẻ ngoài cá nhân của chúng ta cần phải chỉnh chu, thì diện mạo của ngôi nhà của chúng ta cũng cần phải hoàn hảo. Dịch vụ giặt ghế sofa Đà Nẵng và thảm của vệ sinh QD giúp khách hàng giữ cho ngôi nhà của mình luôn sạch sẽ và sáng đẹp. Chỉ sử dụng những hóa chất nhẹ nhàng nhất và máy móc nhập khẩu, chúng tôi thổi luồng sinh khí mới vào ghế sofa của bạn và làm cho nó sáng bóng như mới.

Tham khảo thêm: Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà Hà Nội

Tin tức liên quanTất cả

Chi tiết
Chi tiết
Chi tiết
Chi tiết
Chi tiết
Chi tiết

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *