1. Trang chủ
  2. »
  3. Kiến thức
  4. »
  5. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Tân Phú TPHCM chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Tân Phú TPHCM chuyên nghiệp

Vào những ngày cuối năm nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tân Phú TPHCM ngày càng tăng cao. Một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Giới thiệu đến bạn đơn vị vệ sinh công nghiệp QD với quy trình làm việc hiện đại, nhanh chóng nhất thị trường.

Theo bạn như thế nào là sinh công nghiệp?

Vệ sinh công nghiệp được hiểu là sự kế thừa các phương thức vệ sinh truyền thống kết hợp và nâng cao cùng các phương thức vệ sinh hiện đại. Hiểu một cách chi tiết hơn tức là dùng sức người với các công cụ đơn giản thông thường kết hợp với hóa chất chuyên dụng, thiết bị máy móc, công cụ hiện đại để làm sạch công trình cần vệ sinh.

Vệ sinh công nghiệp trong thời đại 4.0 có thật sự quan trọng?

Thời đại 4.0 là thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa trở thành xu thế, lên ngôi. Theo đó xuất hiện nhiều dịch vụ phục vụ nhu cầu đời sống cho con người, trong đó có vệ sinh công nghiệp. Vậy mục đích ra đời cụ thể của vệ sinh công nghiệp là gì?

Đáp ứng nhu cầu của xã hội, giải quyết công việc vệ sinh mà phương pháp truyền thống không thực hiện được.

Nâng cao năng suất, đẩy nhanh tiến độ làm việc tại các khu vực diện tích lớn nhưng cần thời gian hoàn thành nhanh.

Tiết kiệm chi phí, công sức, thời gian cho con người.

Tạo môi trường xanh sạch đẹp, hạn chế dịch bệnh phát sinh, bảo vệ sức khỏe cho con người.

Như vậy có thể thấy vệ sinh công nghiệp đóng vai trò quan trọng trực tiếp đến cuộc sống con người. Không chỉ mang đến lợi ích thiết thực mà vệ sinh công nghiệp là một công việc mang ý nghĩ vô cùng lớn trong việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường của cả cộng đồng.

Tham khảo dịch vụ vệ sinh công nghiệp Tân Bình TPHCM

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của QD

QD cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp đáp ứng tất cả các nhu cầu của mọi khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đang phục vụ khách hàng bởi các dịch vụ cơ bản sau:

+ Vệ sinh nhà cửa cho hộ gia đình:

Các hộ gia đình sinh sống tại quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh thường rất bận rộn với công việc, không có thời gian dọn dẹp nhà cửa. Vậy nên việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp là rất cần thiết.

Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ vệ sinh hàng ngày/hàng tuần/hàng tháng hoặc vệ sinh vào các ngày cuối năm, ngày lễ, sinh nhật,…Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh trọn gói toàn bộ khu vực căn nhà của bạn.

+ Vệ sinh công trình sau khi hoàn thành xây dựng:

Các công trình sau xây dựng nếu không được dọn dẹp một cách triệt để thì sẽ không toát lên được vẻ đẹp vốn có của nó thậm chí trở nên lộn xộn. Mặt khác mới xây dựng xong rất dễ dính xi măng, sơn, keo lên tường, sàn nhà…nếu như không có các công cụ chuyên dụng xử lý thì bạn sẽ mất khá nhiều thời gian, công sức mà chưa chắc đã hiệu quả.

+ Dịch vụ giặt là: Thảm, giặt rèm, ghế sofa, nệm..

Đối với những đồ dùng này cần có chuyên môn và kinh nghiệm bởi mỗi loại sẽ có chất liệu khác nhau. Đương nhiên việc giặt là, sử dụng hóa chất, công cụ tẩy rửa phải tương thích, phù hợp. Đôi khi chỉ cần sai sót trong khi dùng hóa chất có thể dẫn đến bạc màu hoặc hỏng luôn.

+ Vệ sinh kho bãi, nhà xưởng, văn phòng…

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh hàng ngày/hàng tuần/hàng tháng hoặc theo yêu cầu các ngày cụ thể trong năm của khách hàng. Vây nên tùy nhu cầu của doanh nghiệp có thể lựa chọn gói dịch vụ thích hợp.

Tham khảo dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Thạnh TPHCM

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp QD

STT DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Tổng vệ sinh công trình: chung cư, nhà hộ gia đình, kho bãi, biệt thự, bệnh viện,.. M2 8.000 – 25.000
2 Vệ sinh mặt ngoài kính nhà cao tầng M2 10.000 – 25.000
3 Vệ sinh kính mặt trong M2 5.000 – 10.000
4 Chà sạch sàn M2 5.000 – 15.000
5 Đánh bóng đá Marble M2 80.000 – 150.000
Đánh bóng đá Granite M2 100.000 – 200.000

 

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây, vệ sinh công nghiệp QD đã mang đến bạn những kiến thức bổ ích. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất nhé!

 

Tin tức liên quan

Gửi bình luận