1. Trang chủ
  2. »
  3. Kiến thức
  4. »
  5. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Thủ Đức TPHCM uy tín

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Thủ Đức TPHCM uy tín

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Thủ Đức TPHCM ngày càng đa dạng và phát triển. Đơn vị nào hỗ trợ tốt nhất dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đây? Phương pháp để lựa chọn tốt nhất? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Vì sao nên vệ sinh công nghiệp định kỳ tại quận Thủ Đức

Bạn có biết rằng trong môi trường sống, làm việc của chúng ta tồn tại rất nhiều vi khuẩn, bụi bẩn mà bằng mắt thường không thể thấy được. Nếu như văn phòng làm việc, nhà ở, công xưởng, bệnh viện,…không được vệ sinh định kỳ sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho vi khuẩn, nấm phát triển mạnh mẽ, sinh sôi nảy nở, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và năng suất làm việc.

Trong thời kỳ dịch bệnh covid – 19 đang lây lan với tốc độ chóng mặt trong cả nước thì vai trò của vệ sinh công nghiệp lại vô cùng quan trọng. Chúng ta cần vệ sinh công nghiệp thường xuyên để dập tắt các điều kiện thuận lợi cho virus lây lan, phát triển.

Vệ sinh công nghiệp QD sử dụng các loại hóa chất, thiết bị, máy móc vệ sinh đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường, tiêu diệt vi khuẩn một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Phương pháp chọn đơn vị vệ sinh công nghiệp chất lượng

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh rất cao, do đó trên thị trường xuất hiện rất nhiều các đơn vị dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Tuy nhiên, làm sao để chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng để bạn yên tâm sử dụng dịch vụ?

Bạn có thể tham khảo ý kiến những người đã sử dụng dịch vụ trước đó về các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, xem review trên các trang mạng xã hội về đơn vị đó…Tuy nhiên những ý kiến này cũng chỉ mang tính chất tham khảo.

Dưới đây là một số tiêu chỉ để lựa chọn đơn vị vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn:

Thành lập hợp pháp: Một đơn vị dịch vụ vệ sinh công nghiệp nghiêm túc với nghề là đơn vị được thành lập theo quy định của pháp luật. Xét về kinh nghiệm làm việc bạn nên lựa chọn những đơn vị đã hành nghề lâu năm, vì sẽ có kinh nghiệm nhiều hơn, xử lý tình huống tốt hơn.

Đội ngũ nhân viên: Nhân viên hoạt động, làm việc có chuyên nghiệp hay không. Đầu tiên là khâu tiếp đón, chăm sóc khách hàng có niềm nở hay không? Đến kỹ năng tư vấn về các dịch vụ, báo giá. Về chuyên môn làm việc có được đào tạo, có trình độ, kinh nghiệm làm việc hay không?

Cơ sở vật chất: Một đơn vị chuyên nghiệp là đơn vị chỉnh chu, đầu tư cho các vật dụng, công cụ làm việc. Bạn nên xem các máy móc, trang thiết bị, hóa chất…họ sử dụng cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp thuộc loại nào (loại tốt hay trung bình) trên thị trường? Chỉ như vậy mới hỗ trợ chất lượng công việc đạt hiệu quả cao nhất.

Tác phong làm việc: Tác phong làm việc cũng thể hiện độ uy tín trong nghề. Ví dụ vệ sinh nhanh nhưng chất lượng, kỹ lưỡng, vệ sinh từng chi tiết nhỏ nhất, tham khảo ý kiến, quan điểm của khách hàng…

Hoàn thành đúng tiến độ theo hợp đồng: Đối với những đơn vị hành nghề lâu năm, có vị thế trong nghề họ rất quan trọng chữ “Tín” đối với khách hàng, nên việc hoàn thành tiến độ công trình trong hợp đồng là không thể xê dịch.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp QD

STT DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Tổng vệ sinh công trình: chung cư, nhà hộ gia đình, kho bãi, biệt thự, bệnh viện,.. M2 8.000 – 25.000
2 Vệ sinh mặt ngoài kính nhà cao tầng M2 10.000 – 25.000
3 Vệ sinh kính mặt trong M2 5.000 – 10.000
4 Chà sạch sàn M2 5.000 – 15.000
5 Đánh bóng đá Marble M2 80.000 – 150.000
Đánh bóng đá Granite M2 100.000 – 200.000

 

Vệ sinh công nghiệp QD cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên địa bàn quận Thủ Đức nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Chúng tôi đưa ra và sử dụng những giải pháp thông minh, tiện lợi nhất để làm sạch không gian sống, làm việc đến gia đình, doanh nghiệp của bạn. Gọi ngay hotline: 096.449.1256.

 

Tin tức liên quan

Gửi bình luận