1. Trang chủ
  2. »
  3. Kiến thức
  4. »
  5. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Bình Thạnh TPHCM uy tín

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quận Bình Thạnh TPHCM uy tín

QD đang là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Bình Thạnh TPHCM được nhiều khách hàng tin yêu và yên tâm nhất. Để tạo ra sự khác biệt, chúng tôi đã cẩn trọng và nỗ lực rất nhiều. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu hơn nhé!

Vệ sinh công nghiệp tại quận Bình Thạnh TPHCM cần sử dụng khi nào?

Quận Bình Thạnh nằm ở phía Đông Bắc thành phố Hồ Chí Minh, với diện tích khoảng hơn 2.076ha và hơn 464.397 người. Là nơi kết nối và giao thoa giữa các địa điểm trung tâm của thành phố.

Sở hữu những lợi thế về vị trí địa lý, tiềm năng phát triển kinh tế cao quận Bình Thạnh tập trung nhiều dự án căn hộ cao cấp, khu nghỉ dưỡng; các công trình xây dựng, văn phòng, công xưởng, kho bãi…

Theo đó nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho hộ gia đình, công trình sau xây dựng, công trình đang sử dụng…là rất lớn.

Vậy nên bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu đều có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các chuyên gia bạn nên vệ sinh nhà ở, văn phòng, nhà kho…theo định kỳ.

Lợi ích khi vệ sinh công nghiệp theo định kỳ

+ Tạo nên một không gian sạch đẹp

Một môi trường sạch đẹp, thoáng mát sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho con người sáng tạo trong việc, phát huy khả năng tư duy từ đó nâng cao năng suất lao động, mang lại giá trị kinh tế cho doanh nghiệp. Đặc biệt hơn là sức khỏe con người và môi trường được bảo vệ tốt hơn.

+ Tiết kiệm thời gian và khoản phí lớn

Để tự thực hiện vệ sinh công nghiệp cho gia đình, văn phòng, bệnh viện, công trình xây dựng khác…các gia chủ, doanh nghiệp cần phải đầu tư khá nhiều chi phí. Thứ nhất là các trang thiết bị, dụng cụ máy móc, hóa chất chuyên dụng. Thứ hai là nhân công lao động mà thường thì nhân lực là người trong gia đình hoặc nhân viên của doanh nghiệp, họ không có chuyên môn nghiệp vụ chắc chắn làm việc không đạt được chất lượng, mất nhiều thời gian, chưa kể các công việc chính của công ty bị sao nhãng, trì hoãn. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu của doanh nghiệp.

Một giải pháp hợp lý cho bạn là lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý thì sẽ không phải tốn tiền bạc, mất thời gian như vậy.

+ Tránh những rủi ro có thể gặp phải

Một vấn đề rất quan trọng trong vệ sinh công nghiệp là cần có chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm, phương án xử lý khoa học. Đơn giản như nhân viên của bạn không có kiến thức về lĩnh vực này nên sàn nhà bằng gỗ mà sử dụng nước và hóa chất không phù hợp để lau chùi, tẩy rửa thì hậu quả sẽ khó lường, thậm chí dẫn đến hỏng sàn nhà. Có những trường hợp còn ảnh hưởng đến tính mạng của nhân viên vì công việc này cần sự tỉ mỉ, chính xác, cẩn thận nếu như ở độ cao lớn không có dây bảo vệ và kỹ thuật cần thiết thì rất nguy hiểm.

Các công đoạn mà vệ sinh công nghiệp QD rất chú trọng khi cung cấp dịch vụ

Khi tiếp nhận công trình để vệ sinh công nghiệp chúng tôi thường chú trọng đến những vấn đề sau để đảm bảo cung cấp dịch vụ cho khách hàng được tốt nhất.

+ Khảo sát và đánh giá hiện trường để tìm ra phương án xử lý phù hợp

Đây là công đoạn rất quan trọng có thể xem là chìa khóa dẫn đến công trình hoàn thành có thành công, hiệu quả, nhanh chóng hay không. Vậy nên khi khách hàng cung cấp thông tin, chúng tôi có đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao đến khảo sát công trình tỉ mỉ, chi tiết, nắm rõ tình hình thực tế và đưa ra phương án giải quyết phù hợp.

+ Chuẩn bị trang thiết bị, máy móc phù hợp

Khi đã có phương án xử lý chúng tôi sẽ lựa chọn cho các loại thiết bị, dụng cụ chuyên dụng để phục vụ quá trình làm việc cho từng bộ phận, ví dụ như vệ sinh sàn nhà, vệ sinh cửa kính, cửa sổ….

+ Lựa chọn hóa chất, chất tẩy rửa, hóa chất tạo mùi thơm phù hợp

Để vết bẩn được xử lý triệt để cần thiết phải sử dụng hóa chất phù hợp. Vây nên công đoạn này rất quan trọng, cần đánh giá vết bẩn kỹ lưỡng, phân tích và chọn hóa chất có thể làm sạch hiệu quả nhất.

Nếu bạn thực sự muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp có tâm, chất lượng, giá cả hợp lý thì hãy đến với vệ sinh công nghiệp QD. Mọi thông tin hãy liên hệ qua hotline: 096.449.1256.

Tin tức liên quan

Gửi bình luận