1. Trang chủ
  2. »
  3. Kiến thức
  4. »
  5. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội thì đừng bỏ qua chia sẻ dưới đây. Ai cũng mong muốn có môi trường sống sạch sẽ, an toàn nhưng không phải ai cũng có thời gian, có đủ chuyên môn để thực hiện việc vệ sinh ở quy mô công nghiệp. Các dịch vụ dọn dẹp vệ sinh sẽ là giải pháp hữu ích.

Vệ sinh công nghiệp tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội cần thiết như thế nào?

Công việc vệ sinh không còn xa lạ gì với chúng ta mà hầu như ai cũng có thể thực hiện được, nhưng vệ sinh công nghiệp lại là một phạm vi khác. Vệ sinh công nghiệp được thực hiện ở quy mô lớn, với các công trình xây dựng, các toà nhà văn phòng, chung cư hay khu đô thị.

Bạn thấy đấy, ai cũng mong muốn sống trong môi trường sạch sẽ, an toàn nên việc vệ sinh bình thường luôn được triển khai hằng ngày. Vệ sinh công nghiệp sẽ không thực hiện thường xuyên như vậy nhưng đóng vai trò quan trọng. Một công trình vừa được xây dựng xong cần hoàn thiện nội thất sẽ phải dọn dẹp loại bỏ hoàn toàn rác thải, hút bụi mọi ngóc ngách, làm sạch các vết sơn, vết xi măng bám… Một toà nhà cần vệ sinh phần kính bên ngoài hay dọn dẹp, đánh bóng sàn đá phục vụ các sự kiện lớn…

Các đơn vị này luôn cần đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội hỗ trợ. Thay vì phải phân chia công việc cho nhân viên của mình, phải loay hoay chuẩn bị trang thiết bị, tốn kém chi phí mà không thực sự sạch sẽ thì thuê các dịch vụ ngoài uy tín, có trách nhiệm sẽ là giải pháp tối ưu hơn.

Tham khảo thêm dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cầu Giấy Hà Nội.

Kinh nghiệm chọn đơn vị hỗ trợ chuyên nghiệp?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh, chỉ cần gõ từ khoá vệ sinh công nghiệp trên Google sẽ có rất nhiều thông tin. Kinh nghiệm để bạn chọn được đơn vị hỗ trợ chuyên nghiệp, triển khai công việc chất lượng và uy tín được chia sẻ như sau:

Hãy lựa chọn các đơn vị có trụ sở rõ ràng, thông tin liên hệ đầy đủ. Công ty càng nhiều chi nhánh thì mức độ chuyên nghiệp và chuyên môn càng cao.

Tham khảo thông tin tổng quan đến chi tiết từ các đơn vị, lựa chọn đơn vị có dịch vụ hoàn chỉnh với quy trình triển khai đầy đủ, chuyên nghiệp.

Quan tâm đến hợp đồng dịch vụ để đảm bảo quyền lợi của chính bạn và là bằng chứng trong trường hợp có các tranh chấp xảy ra.

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hai Bà Trưng từ QD?

Vệ sinh công nghiệp QD là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vệ sinh, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà khách hàng cần cân nhắc phía trên. Ngoài ra, sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích:

  • Dịch vụ chất lượng với đội ngũ nhân viên tận tâm, có chuyên môn, có trách nhiệm với công việc.
  • Báo giá chi tiết dựa trên kết quả khảo sát công trình, giá rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường.
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại, được cập nhật đầu tư thường xuyên phục vụ công việc tốt nhất.
  • Các loại hoá chất sử dụng đa dạng, nằm trong danh mục cho phép. Vừa vệ sinh sạch sẽ và luôn đảm bảo an toàn cho chính nhân viên và khách hàng sử dụng về sau. Thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng tới công trình cố định.
  • Quy trình chuyên nghiệp, triển khai đầy đủ các bước đảm bảo chất lượng vệ sinh đến từng ngóc ngách, chi tiết nhỏ nhất của công trình.
  • Phương thức thanh toán linh hoạt, khách hàng hài lòng mới bàn giao và thanh toán.

Tham khảo thêm dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đống Đa Hà Nội

Báo giá dịch vụ từ vệ sinh công nghiệp QD

Ngoài dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội, QD còn cung cấp phổ dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Các dịch vụ điển hình như: vệ sinh công trình sau xây dựng, vệ sinh các toà nhà định kỳ, tổng vệ sinh nhà xưởng nhà máy, cắt cỏ, lau kính trong và ngoài toà nhà, giặt ghế sofa, giặt thảm ghế văn phòng, cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh, đánh bóng sàn đá sàn gỗ…

BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP MỚI NHẤT 2021
STT DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Tổng vệ sinh công trình: Chung cư, nhà dân, biệt thự, nhà cao tầng, kho bãi,… M2 8.000 – 25.000
2 Vệ sinh kính mặt ngoài nhà cao tầng M2 10.000 – 25.000
3 Vệ sinh kính mặt trong M2 5.000 – 10.000
4 Chà sàn M2 5.000 – 15.000
5 Đánh bóng đá Marbe M2 80.000 – 150.000
6 Đánh bóng đá Granite M2 100.000 – 200.000
7 Giặt thảm M2 8.000 – 15.000
8 Giặt ghế sofa Bộ 300.000 – 500.000
9 Giặt ghế văn phòng Chiếc 30.000 – 50.000
10 Cung cấp nhân viên duy trì 26 ngày/tháng 4.500.000 – 5.500.000
11 Đánh xi ghế da Chiếc 500.000 – 800.000
12 Cắt cỏ M2 3.000 – 10.000

 

Bảng giá chi tiết trên đây đây sẽ giúp bạn định hình mức giá, tuy nhiên chúng tôi sẽ báo giá chính xác dựa vào kết quả khảo sát thực tế giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa. Liên hệ vệ sinh công nghiệp QD qua hotline, qua website này để được phục vụ dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Hai Bà Trưng Hà Nội tốt nhất.

Tin tức liên quan

Gửi bình luận