1. Trang chủ
  2. »
  3. Kiến thức
  4. »
  5. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Nhà Bè TPHCM

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Nhà Bè TPHCM

Lĩnh vực dọn dẹp vệ sinh có lịch sử hình thành từ lâu và ngày càng phát triển. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Nhà Bè TPHCM vì thế cũng được quan tâm. Cùng vệ sinh công nghiệp QD khám phá thêm về dịch vụ này, bỏ túi kinh nghiệm lựa chọn đơn vị đồng hành cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất bạn nhé!

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp phổ biến hiện nay

Vệ sinh công nghiệp là dịch vụ dọn dẹp vệ sinh tổng thể, ở quy mô công nghiệp và cần tới thiết bị máy móc, hoá chất chuyên dụng thực hiện bởi thợ có tay nghề. Hoạt động vệ sinh công nghiệp diễn ra khá phổ biến tại các thành phố lớn, các khu vực đông dân cư, khu vực có nhiều công trình xây dựng. Với dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Nhà Bè TPHCM, hoạt động này thường được cung ứng qua một số hình thức chủ yếu sau:

Dịch vụ trọn gói

Là hình thức cung ứng dịch vụ vệ sinh bao gồm nhiều hạng mục khác nhau. Thường được triển khai ở các công trình vừa mới xây dựng xong, các toà nhà cần được dọn dẹp tổng thể. Trong đó, công việc vệ sinh sẽ bao gồm các bước từ khâu thu gom rác thải đơn giản cho đến vệ sinh phần tinh, lau chùi phần nội thất, rèm cửa, nệm ghế sofa, giặt thảm, đánh bóng sàn nhà…

Dịch vụ yêu cầu riêng định kỳ

Loại hình cung ứng dịch vụ này thường không có tính chất thường xuyên, được triển khai theo những khoảng thời gian hàng tháng, hàng quý hay theo năm. Ví dụ như lau kính bên ngoài toà nhà theo tháng, giặt thảm, giặt ghế sofa mỗi 3 tháng, đánh bóng sàn nhà hàng năm…

Dịch vụ vệ sinh không định kỳ

Với hình thức này, bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu dọn dẹp sẽ liên hệ đơn vị cung ứng. Có thể là dọn dẹp vệ sinh khu siêu thị nhằm phục vụ sự kiện chào bán sản phẩm…

Tham khảo thêm dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Củ Chi TPHCM

Vệ sinh công nghiệp Nhà Bè TPHCM cần máy móc, hoá chất nào?

Máy móc sử dụng

Máy móc thiết bị là một phần không thể thiếu trong các hoạt động vệ sinh. Đặc biệt với các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Nhà Bè TPHCM chuyên nghiệp, máy móc đóng vai trò chủ đạo. Nhân viên dọn dẹp sử dụng đúng loại máy móc, đúng công suất sẽ gia tăng hiệu quả làm sạch lên tối đa. Các loại máy mà vệ sinh công nghiệp QD trang bị để phục vụ khách hàng cụ thể:

Máy hút bụi công suất lớn: đây là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ dịch vụ vệ sinh nào. Các loại máy hút bụi rất đa dạng về chức năng, giá thành. QD trang bị loại máy đa năng, chuyên dụng, hiệu quả hút sạch tối đa để hỗ trợ làm sạch từ khu vực sàn thoáng cho đến khu vực hiểm hóc nhất.

Máy chà sàn, đánh bóng sàn: các loại máy chà sàn với hiệu năng cao, sử dụng các đầu chà khác nhau để loại bỏ vết bẩn, làm sạch phù hợp với từng chất liệu sàn. Máy đánh bóng sàn phục vụ nhu cầu làm mới sàn đá, sàn gỗ.

Máy giặt, sấy chuyên nghiệp: được sử dụng để làm sạch các loại rèm vải, thảm sàn…
Máy làm sạch ghế sofa: loại máy chuyên dụng này để phục vụ công tác giặt ghế sofa tại gia, khả năng hút sâu các loại bụi bên trong ghế, đặc biệt là ghế sofa nỉ.

Máy phun rửa áp lực lớn: hỗ trợ hoạt động làm sạch sàn nhà, tường nhà với áp lực lớn, khả năng làm sạch một số đồ nội thất khác.
Máy cẩu chuyên dụng: đáp ứng hoạt động lau kính bên ngoài toà nhà, mức độ an toàn tuyệt đối, khả năng hoạt động năng suất cao.

Tham khảo dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cần Giờ TPHCM

Các loại hoá chất được sử dụng

Bên cạnh máy móc thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Nhà Bè TPHCM chỉ chất lượng khi sử dụng đúng loại hoá chất cần thiết.

  • Hoá chất làm sạch các loại sàn: sàn đá, sàn gỗ, sàn gạch men…
  • Hoá chất sử dụng cho việc giặt thảm, giặt ghế sofa
  • Hoá chất làm sạch nhà vệ sinh, làm sạch cặn bã canxi
  • Hoá chất làm sạch nhà bếp, loại bỏ vết bẩn dầu mỡ

Cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Nhà Bè TPHCM nhận được sự hài lòng từ khách hàng cũng chính bởi sự chuẩn bị hoàn chỉnh của QD. Hy vọng QD vẫn là đơn vị uy tín được khách hàng luôn nhớ tới. Liên hệ hotline 096.499.1256 để QD hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc bạn nhé!

Tin tức liên quan

Gửi bình luận