1. Trang chủ
  2. »
  3. Dịch vụ
  4. »
  5. Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Phúc Thọ Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Phúc Thọ Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Phúc Thọ Hà Nội

Tự hỏi tại sao đồ đạc nội thất trong nhà của bạn bè luôn trông đẹp như mới còn đồ nội thất nhà mình lại nhanh xuống cấp? Nhất là nếu trong gia đình bạn có những chiếc ghế sofa vừa là để trang trí và vừa là để cả gia đình sinh hoạt trên đó. Đừng để chiếc ghế sofa của bạn trở nên quá cũ kĩ đã đến lúc bạn cần một dịch vụ giặt ghế chuyên nghiệp rồi.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Phúc Thọ Hà Nội
Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Phúc Thọ Hà Nội

Bạn đang ở Huyện Phúc Thọ và mong muốn tìm dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Phúc Thọ Hà Nội, công ty vệ sinh QD chúng tôi có đầy đủ kiến thức chuyên môn cần thiết để vệ sinh chiếc ghế của bạn với bất kỳ chất liệu nào.

1. Dịch vụ vệ sinh QD có gì ?

Ghế sofa ở nhà có xu hướng là nơi chứa một số vết bẩn khó tẩy nhất. May mắn thay, với sự trợ giúp của vệ sinh QD, mọi vấn đề về vệ sinh trong nhà của bạn giờ đây sẽ được giải quyết. Với vải bọc và ghế sofa đẹp và sạch sẽ, khu vực sinh hoạt của bạn sẽ trông hấp dẫn để chào đón các vị khách quý tới chơi nhà. Hãy làm đẹp ngôi nhà và không gian sống của bạn bằng cách giữ cho nó luôn sạch sẽ. Ghế sofa sạch sẽ cũng tốt cho sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình hơn vì chúng sẽ không còn các chất gây dị ứng và vi trùng, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn. Dịch vụ giặt ghế sofa từ vệ sinh QD có giá cả rất phải chăng. Đây chính là giải pháp rất tốt trước khi bạn nghĩ sẽ thay thế một chiếc ghế mới cho ngôi nhà của mình.

Chúng tôi sử dụng các thiết bị và dung dịch vệ sinh mới nhất để ngăn chặn bụi bẩn tích tụ trên bộ ghế sofa của bạn. Bằng cách thuê dịch vụ giặt ghế sofa của chúng tôi Huyện Phúc Thọ , bạn sẽ thấy ghế sofa của mình lấy lại được vẻ quyến rũ và độc đáo như lúc mới mua.

2. Các chuyên gia được đào tạo

Khi bạn tìm kiếm một công ty vệ sinh, điều cần thiết là đảm bảo rằng bạn chỉ cho phép các bên đáng tin cậy bên trong nhà của bạn. Tại vệ sinh công nghiệp QD, chúng tôi tự hào về việc cung cấp dịch vụ thông qua đội ngũ được đào tạo, chuyên nghiệp và rất đáng tin cậy. Tất cả các chuyên gia của chúng tôi đều được bảo hiểm, kiểm tra và đào tạo. Chúng tôi mang đến cho bạn sự an tâm cần thiết khi bạn tìm đến dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp.

Quy trình giặt ghế sofa của chúng tôi được công nhận là tốt nhất trong ngành hiện nay vì chúng tôi áp dụng các quy trình giặt ghế sofa tốt nhất. Các hóa chất và chất tẩy rửa mà chúng tôi sử dụng để làm sạch ghế bọc của bạn thân thiện với môi trường và rất an toàn khi sử dụng. Chúng tôi cam kết sử dụng công nghệ làm sạch mới nhất để mang lại cho khách hàng kết quả tốt nhất có thể.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại huyện Phúc Thọ của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn không phải lo lắng về những phiền phức khi di chuyển đồ đạc xung quanh. Ghế sofa của bạn sẽ được làm sạch và vải bọc sẽ khô chỉ trong vài giờ. Ghế sofa sạch hơn sẽ trông sáng hơn và mới trong thời gian dài hơn. Chúng tôi cũng chuyên xử lý các vết bẩn khó xử lý có thể do vật nuôi, trẻ em và các vết đổ gây ra và có thể xử lý hao mòn ghế.

3. Dịch vụ hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Dịch vụ vệ sinh QD cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa với giá cả cạnh tranh để bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí trong quá trình này. Chúng tôi làm sạch ghế sofa và vải bọc về cơ bản thông qua hai phương pháp khác nhau – giặt khô và làm sạch bằng hơi nước hoặc nhiệt.

Thông qua quá trình làm sạch bằng hơi nước, hơi nước áp suất cao sẽ được sử dụng để làm sạch sâu sợi vải đến tận gốc sợi. Đây là loại phương pháp làm sạch an toàn cho hầu hết các loại vải hiện nay.

Dịch vụ giặt khô ghế
Dịch vụ giặt khô ghế

Giặt khô hiệu quả, an toàn và rất đơn giản, hoàn hảo để làm sạch các chất liệu và vải mỏng manh. Chúng tôi cũng có thể giải quyết việc làm sạch ghế sofa da và có thể cung cấp phương pháp xử lý chống vết bẩn để loại bỏ những vết bẩn đó trên ghế sofa da. Dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp từ vệ sinh QD sẽ giữ cho ghế sofa của bạn luôn đẹp như mới trong nhiều năm.

Xem bảng giá cạnh tranh từ vệ sinh QD

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ GIẶT SOFA TẠI HUYỆN PHÚC THỌ HÀ NỘI

STT TÊN DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
1 Giặt Sofa nỉ (1m2 – 1m5) Bộ 300.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
2 Giặt Sofa nỉ (1m8 -2m2) Bộ 350.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
3 Giặt Sofa da (1m2 – 1m5) Bộ 450.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
4 Giặt ghế Sofa da (1m8 – 2m2) Bộ 500.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
5 Giặt thảm trang trí Tấm 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
6 Giặt đệm Cái 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
7 Giặt rèm Bộ 450.000 Giảm từ 2 bộ (tháo+lắp)

Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 096.499.1256 và đặt dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay.

Tham khảo thêm:

Tin tức liên quan

Gửi bình luận