1. Trang chủ
 2. »
 3. Dịch vụ
 4. »
 5. Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Đan Phượng Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Đan Phượng Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Đan Phượng Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty vệ sinh có kinh nghiệm để làm cho đồ bọc của bạn sạch sẽ và không tì vết, thì không cần tìm đâu xa. Dịch vụ vệ sinh QD tại Hà Nội sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ vệ sinh tuyệt vời cho ghế dài, ghế dựa, ghế sofa, đệm và tất cả các loại đồ nội thất của bạn.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Đan Phượng Hà Nội
Dịch vụ giặt ghế sofa tại huyện Đan Phượng Hà Nội

Bạn đang ở Đan Phượng và đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ giặt ghế sofa tại Đan Phượng Hà Nội chuyên nghiệp hãy gọi ngay vệ sinh QD nhé. Chúng tôi có kinh nghiệm làm sạch vải bọc, sử dụng thiết bị làm sạch bằng hơi nước mới nhất để làm cho vải ghế sofa của bạn sống lại và để đồ nội thất của bạn trông đẹp và không có mùi. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi ngay để nhận báo giá giặt ghế sofa cho bạn.

1. Bảng giá dịch vụ giặt ghế sofa tại vệ sinh QD

Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất kỳ lúc nào, bảy ngày một tuần, để sắp xếp một cuộc hẹn vệ sinh phù hợp với lịch trình của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để yêu cầu báo giá miễn phí cho dịch vụ giặt ghế sofa hoặc dịch vụ giặt thảm theo yêu cầu của bạn. Chi phí cho dịch vụ giặt ghế của chúng tôi phụ thuộc vào một số yếu tố. Tuy nhiên chúng tôi vẫn có bảng giá cho quý khách hàng tham khảo:

2. Quy trình giặt ghế sofa của QD

Tại vệ sinh công nghiệp QD, chúng tôi mong muốn loại bỏ tất cả bụi bẩn để mang lại vẻ đẹp cho ghế sofa của bạn. Chúng tôi sử dụng phương pháp làm sạch bằng hơi nước mới nhất và mạnh nhất và kèm theo các sản phẩm thân thiện với môi trường để loại bỏ mọi vết bẩn trên ghế sofa. Ngay cả khi bạn có ghế sofa da lộn hoặc da, các chuyên gia của chúng tôi sẽ thực hiện một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp để đảm bảo một kết quả tuyệt vời.
Quy trình giặt ghế sofa của chúng tôi bao gồm 4 bước chính:

 • Hút bụi
 • Khử mùi
 • Làm sạch bằng hơi nước
 • Sấy khô ghế

Các chuyên gia làm sạch của chúng tôi trước tiên sẽ kiểm tra ghế sofa của bạn để đề xuất phương pháp làm sạch phù hợp nhất cho vải. Các mã giặt ghế sofa cần lưu ý:

 • S- Chỉ dành cho dung môi. Giặt khô không cần nước
 • W- Làm sạch nước
 • S / W- sử dụng chất tẩy rửa nhẹ. Thường an toàn hơn S nhưng sử dụng phương pháp xử lý khô
 • X- chỉ để hút bụi hoặc chải bằng bàn chải mềm

3. Tại sao nên chọn dịch vụ giặt ghế sofa của chúng tôi?

Dịch vụ giặt ghế sofa tại huyện Đan Phượng Hà Nội của chúng tôi luôn cam kết chất lượng với quý khách hàng. Vệ sinh QD có nhiều kinh nghiệm trong việc giặt ghế sofa và tất cả các hình thức giặt thảm. Chúng tôi đã hoạt động trong ngành vệ sinh nhiều năm và đã làm sạch các loại vải bọc ghế khác nhau, khiến cho hàng nghìn khách hàng hài lòng, vì vậy bạn yên tâm về dịch vụ giặt ghế sofa tại QD.

Khi bạn liên hệ với chúng tôi để vệ sinh ngôi nhà của bạn, bạn sẽ được hưởng những điều sau đây:

 • Luôn sẵn sàng vệ sinh 24/7
 • Thiết bị làm sạch bằng hơi nước tiên tiến
 • Báo giá miễn phí
 • Kỹ thuật viên có trình độ và được đào tạo
 • Dung dịch vệ sinh không độc hại, an toàn cho vật nuôi và thân thiện với môi trường
 • Giá cả cạnh tranh với các dịch vụ giặt ghế sofa khác
 • Tẩy vết bẩn chuyên nghiệp mang lại vẻ mới lạ cho chiếc ghế sofa

4. Các cậu hỏi thường gặp

Làm sạch ghế sâu là gì?

Làm sạch vải bọc sâu là một công việc làm sạch chuyên nghiệp đối với đồ đạc trong nhà đã được bọc nệm. Việc dọn dẹp cũng bao gồm rèm cửa, ghế sofa, ghế ăn và các đồ nội thất khác của gia đình.

Dịch vụ có hấp hoặc giặt khô ghế sofa không?

Điều này phụ thuộc vào loại ghế sofa trong nhà của bạn. Hầu hết các vật liệu bọc ghế đều yêu cầu làm sạch bằng hơi nước và giặt bằng cách dung dịch làm sạch. Tuy nhiên, nếu đồ nội thất của bạn nhạy cảm với nước hoặc làm từ chất liệu vải mỏng manh như voan, tơ, chúng tôi sẽ giặt khô.

Sử dụng hóa chất để làm sạch không?

Có, vệ sinh QD có sử dụng hóa chất. Các sản phẩm làm sạch vải bọc ghế của chúng tôi chứa các hóa chất thân thiện với môi trường và không độc hại được sản xuất đặc biệt để làm sạch đồ nội thất trong nhà.

Hóa chất giặt ghế an toàn
Hóa chất giặt ghế an toàn

Vệ sinh QD có sử dụng thiết bị làm sạch chuyên nghiệp không?

Tất cả các máy móc, dụng cụ và dung dịch vệ sinh ghế của chúng tôi đều dành cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp. Các thiết bị và sản phẩm làm sạch của chúng tôi đến từ các nhà cung cấp hàng đầu trong ngành làm sạch. Các sản phẩm tẩy rửa thân thiện với vật nuôi, thân thiện với môi trường và nói chung là an toàn cho sức khỏe.

Bạn có thể loại bỏ được vết bẩn khỏi ghế?

Nguồn gốc của vết bẩn quyết định mức độ hiệu quả của một sản phẩm tẩy vết bẩn. Tuy nhiên,vệ sinh QD có thể tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu. Các kỹ thuật viên vệ sinh của chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức để đảm bảo đồ đạc của bạn sạch sẽ nhưng lưu ý rằng không phải vết bẩn nào cũng có thể bong ra mà không để lại dấu vết trên ghế.
Mất bao nhiêu lâu để đồ đạc khô sau khi làm sạch bằng hơi nước?

Bọc ghế bằng vải len thường mất từ ​​4 – 7 giờ để khô. Các vật liệu khác mất khoảng 3 – 6 giờ để khô.

Vì thế dù bạn ở bất cứ quận huyện nào trên thành phố Hà Nội hay bạn đang cần dịch vụ giặt ghế sofa tại Đan Phượng Hà Nội thì vệ sinh QD luôn sẵn sàng phục vụ. Chúng tôi phục vụ 24/7, kể cả cuối tuần. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đặt dịch vụ vệ sinh của chúng tôi bất cứ lúc nào mà không phải trả thêm phí. Hotline: 096.499.1256

Tham khảo thêm:

Tin tức liên quan

Gửi bình luận