1. Trang chủ
  2. »
  3. Kiến thức
  4. »
  5. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ Hà Nội chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ Hà Nội chuyên nghiệp

Nhu cầu tổng vệ sinh công trình, toà nhà giai đoạn cuối năm tăng cao. Để lựa chọn được dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ Hà Nội uy tín chuyên nghiệp bạn sẽ cần hiểu rõ về quy trình này. Vệ sinh công nghiệp QD là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh, dọn dẹp quy mô công nghiệp sẽ mang tới thông tin và dịch vụ hữu ích dành cho bạn. Cùng theo dõi nhé!

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp QD?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh, trong số đó vệ sinh công nghiệp QD là một lựa chọn được đông đảo khách hàng lựa chọn. Hệ thống chi nhánh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẵn sàng phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Vậy dịch vụ của QD có gì nổi bật khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn hơn so với các đơn vị khác?

Vệ sinh công nghiệp QD đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. QD đã thực hiện rất nhiều dự án, công trình trên các địa bàn để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Chất lượng vệ sinh mà QD thực hiện luôn đạt chuẩn theo cam kết thoả thuận. Đây cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu trong dịch vụ của QD.

Với các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ Hà Nội mà QD cung cấp, chúng tôi đưa ra phương án sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, đa dạng. Các thiết bị được trang bị và cập nhật công nghệ mới nhằm đảm bảo khả năng làm sạch vệ sinh.

Các loại hoát chất chúng tôi sử dụng đều là hoá chất được kiểm định, xác định nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhân viên sẽ được đào tạo về cách sử dụng các loại hoá chất sao cho hiệu quả, đảm bảo an toàn với sức khoẻ của con người.

Quy trình làm việc tại vệ sinh QD đầy đủ các bước, thể hiện sự chuyên nghiệp và trách nhiệm ở từng khâu nhỏ nhất. Bạn yên tâm về dịch vụ chuyên nghiệp, có hợp đồng dịch vụ đi kèm các điều khoản chi tiết về quyền nghĩa vụ của hai bên. Đồng thời các vấn đề phát sinh trong quá trình phục vụ đều được QD ghi nhận để xử lý nhanh nhất cho khách hàng.

Với chất lượng dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá 5 sao nhưng QD lại có một bảng giá cực kỳ hợp lý. Mọi báo giá sẽ đi kèm phương án phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách. QD báo giá dựa trên tình hình khảo sát thực tế hiện trường nên bạn càng yên tâm hơn về mức giá sẽ phải trả.

Quy trình vệ sinh công nghiệp QD thực hiện

Bước 01: Vệ sinh phần thô

Bắt đầu dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ Hà Nội, theo đúng quy trình đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện vệ sinh phần thô. Trong đó sẽ dọn dẹp toàn bộ rác thải công trình, bụi bẩn, tập kết và di chuyển về đúng nơi quy định. Hầu hết các công trình vừa xây dựng xong phần rác thải này sẽ rất nhiều, cản trở các hoạt động và gây ra mùi khó chịu. Nhân viên của QD sẽ thực hiện nhanh chóng bước vệ sinh thô, gọn gàng sạch sẽ cho khách hàng.

Bước 02: Vệ sinh phần tinh

Bước vệ sinh phần tinh cũng quan trọng không kém, là bước làm mới, khoác lên công trình một bộ cánh mới. Với công trình xây dựng, vệ sinh tinh sẽ giúp dần hiện hình lên các chi tiết tinh xảo, đẹp đẽ của kiến trúc. Với các toà nhà, nhà xưởng thì vệ sinh tinh giúp loại bỏ lớp áo bẩn cũ để trả lại nguyên vẹn vẻ đẹp của công trình. Các bước vệ sinh phần tinh có thể kể đến như: lau trần nhà, sàn nhà, lau sạch kính, đánh bay các vết bẩn mảng bám cứng đầu ở sàn nhà, lau chùi từng cánh cửa sổ, từng ngóc ngách…

Bước 03: Tổng kiểm soát, nghiệm thu

Hai bước vệ sinh phần thô và phần tinh là quan trọng nhất, trong đó sẽ bao gồm các bước nhỏ cần thực hiện tuần tự theo quy trình. Khi đã hoàn thành, bạn sẽ được hướng dẫn kiểm tra lại chất lượng vệ sinh, kiểm tra tổng thể các vật dụng có bị xây xát hay hư hỏng gì không. Nếu có vấn đề cần phản ánh để chúng tôi kiểm tra và xử lý nhanh chóng nhất. Khi mọi việc đã xong sẽ tién hành nghiệm thu công trình.

Bước 04: Bàn giao và thanh toán

Khách hàng đã hài lòng với dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ Hà Nội thì tiến hành bàn giao và thanh toán. Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản theo số tiền đã thống nhất. Chúng tôi nhận thanh toán khi hoàn thành công việc và khách hàng hài lòng tối đa.

Bảng giá vệ sinh công nghiệp quận Tây Hồ Hà Nội

STT DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Tổng vệ sinh công trình: chung cư, nhà hộ gia đình, kho bãi, biệt thự, bệnh viện,.. M2 8.000 – 25.000
2 Vệ sinh mặt ngoài kính nhà cao tầng M2 10.000 – 25.000
3 Vệ sinh kính mặt trong M2 5.000 – 10.000
4 Chà sạch sàn M2 5.000 – 15.000
5 Đánh bóng đá Marble M2 80.000 – 150.000
Đánh bóng đá Granite M2 100.000 – 200.000

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại quận Tây Hồ Hà Nội mà QD cung cấp sẽ là một giải pháp hữu ích cho bạn. Các công trình cần vệ sinh để hoàn thiện nội thất, các toà nhà cần vệ sinh chào đón năm mới, các gia đình cần giúp việc… đừng quên gọi vệ sinh công nghiệp QD theo hotline để được hỗ trợ nhé.

Tin tức liên quan

Gửi bình luận