1. Trang chủ
 2. »
 3. Kiến thức
 4. »
 5. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huyện Thạch Thất Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huyện Thạch Thất Hà Nội

Để tìm một đơn vị làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Thạch Thất Hà Nội đúng chuẩn quy trình, báo giá nhanh chóng, uy tín khá mất nhiều thời gian. Đừng tìm kiếm đâu xa, hãy tham khảo qua bài viết sau đây, chắc chắn sẽ bổ ích cho bạn.

Những công việc cần vệ sinh công nghiệp tại Thạch Thất Hà Nội

Tùy vào từng công việc mà khách hàng yêu cầu sẽ có những công việc đặc thù khác nhau. Tuy nhiên, mỗi công việc cần phải dọn dẹp tổng vệ sinh đầu tiên và được áp dụng đối với các công trình sau xây dựng và đang sử dụng.

Đối với công trình đang hoạt động, sử dụng

 • Thu gom rác thải, các nguyên liệu liệu bỏ vào bao bì, tập kết lại từng chỗ cho gọn gàng.
 • Quét lại phòng, dùng máy hút bụi ở tất cả các khu vực như: tất cả các phòng, các vật dụng trong nhà như điều hòa, bàn ghế, quạt trần,
 • tường nhà, trần nhà, cửa sổ, cửa ra vào, hàng lang, sàn nhà…
 • Dùng khăn khô và khăn ẩm để lau dọn sạch sẽ lại các đồ dùng, thiết bị trong nhà.
 • Lau sạch sàn nhà bằng nhiều dụng cụ khác nhau. Tùy theo loại sàn nhà khác nhau sẽ áp dụng các phương pháp làm sạch khác nhau. Nếu là sàn gỗ thì dùng khăn ẩm nhẹ cùng hóa chất trung tính để làm sạch và tăng độ sáng bóng của sàn. Nếu là sàn bằng gạch hoặc đá có thể sử dụng máy đánh sàn để tăng độ bóng và bền đẹp cho sàn. Trường hợp sàn nhà có thảm tiến hành vệ sinh thảm trước rồi mới đến vệ sinh sàn nhà.

Đối với công trình sau khi xây dựng xong

 • Thu gom các loại rác thải, vật liệu xây dựng tập trung đúng nơi theo quy định
 • Hút bụi toàn bộ các phòng, khu vực như phòng làm việc, phòng bếp, nhà vệ sinh, cầu thang bộ, hành lang, thang máy, trần nhà…
 • Tiến hành xử lý, loại bỏ các vết bẩn, sơn, xi măng, keo…còn sót lại bám vào tường, sàn nhà sau khi xây dựng, lắp đặt các trang thiết bị xong.
 • Lau chùi, vệ sinh tất cả các đồ dùng, trang thiết bị, nội thất, máy móc…sau khi lắp đặt xong bằng khăn ướt, khăn khô hoặc máy xịt áp lực lớn.
 • Vệ sinh sàn nhà sạch sẽ bằng các vật dụng như chổi lau nhà, giẻ lau nhà, nước lau sàn, hóa chất, máy đánh sàn, máy chà sàn…

Quy trình dọn dẹp vệ sinh công nghiệp chuẩn của QD

Sàng lọc: Sàng lọc tất cả các đồ dụng, vật dụng, thiết bị…không còn sử dụng vào khu vực đựng rác. Còn các vật dụng còn sử dụng để đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng. Việc sàng lọc này tạo không gian rộng rãi, gọn gàng để thực hiện các bước vệ sinh tiếp theo.

Sắp xếp: Sau khi đã sàng lọc xong, thực hiện sắp xếp, phân loại, dán nhãn, đóng bao bì các vật dụng, đồ dùng để đúng vị trí để thuận tiện cho việc sắp xếp lại khi hoàn tất công việc vệ sinh.

Làm sạch: Thực hiện làm sạch tất cả các khu vực bằng các dụng cụ và hóa chất chuyên dụng. Đầu tiên là công đoạn hút bụi trong toàn bộ công trình và đi đến vệ sinh từng bộ phận trong công trình.

Tiêu chuẩn: Làm việc đáp ứng tiêu chuẩn của công ty và khách hàng yêu cầu.
Đội ngũ nhân viên: Được đào tạo bài bản, có chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm làm việc, tinh thần ham học hỏi, nhiệt tình, chu đáo, cẩn trọng để thực hiện tốt nhất công việc của mình.

Quy trình thực hiện báo giá đến khách hàng của vệ sinh công nghiệp QD

Bước 1: Khách hàng liên hệ đến vệ sinh công nghiệp QD để sử dụng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn chi tiết, cụ thể các dịch vụ, thiết bị máy móc, hóa chất mà đơn vị sử dụng, sau đó xin thông tin liên lạc với khách hàng.

Bước 2: Chúng tôi sẽ cử người giám sát đến khảo sát công trình qua đó đánh giá và báo giá luôn cho khách hàng.

Bước 3: Hai bên tiến hành thỏa thuận về thời gian thực hiện, bàn giao công trình, giá cả. Sau khi hoàn tất tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ và cử nhân viên đến thực hiện vệ sinh theo thời gian trong hợp đồng.

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán dịch vụ. Sau khi vệ sinh công nghiệp đã hoàn thành hai bên sẽ tiến hành nghiệp thu công trình. Nếu khách hàng còn chưa hài lòng hoặc thắc mắc về dịch vụ có thể đưa ra ý kiến và chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục.

Hiện nay trên địa bàn huyện Thạch Thất Hà Nội đang có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp này. Quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ và lực chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Vệ sinh công nghiệp QD cam kết là đơn vị uy tín hàng đầu về lĩnh vực này trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tin tức liên quan

Gửi bình luận