1. Trang chủ
  2. »
  3. Kiến thức
  4. »
  5. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hoài Đức Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hoài Đức Hà Nội

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hoài Đức Hà Nội đang được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tìm kiếm rất nhiều. Giới thiệu đến bạn đơn vị vệ sinh công nghiệp hàng đầu thị trường uy tín, chất lượng qua bài viết sau.

Những dụng cụ cơ bản cần thiết cho vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp là công việc cần rất nhiều dụng cụ và hóa chất khác nhau. Vì tùy vào từng đặc điểm của mỗi bộ phận cần vệ sinh khác nhau đòi hỏi phải máy móc, thiết bị chuyên dụng khác nhau để sử dụng. Mỗi bộ phận sẽ có phương pháp làm sạch phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất.

+ Làm sạch sàn

Gồm có cây lau sàn, máy hút bụi, máy đánh sàn, máy chà sàn, nước lau sàn, hóa chất tẩy rửa, máy sấy và hút ẩm, xe quét….

+ Làm sạch kính:

Giẻ lau kính, nước lau kính, bông gạt kính, dao cạo kính chuyên dụng, cây nối dài….

+ Làm sạch nhà vệ sinh

Giẻ lau, cây lau nhà, máy chà sàn, máy đánh sàn, nước xịt bồn cầu, nước tẩy rửa,…

+ Các loại hóa chất chuyên dụng

Hóa chất đánh bóng sàn, hóa chất khử trùng và bảo dưỡng, hóa chất làm sạch thảm, hóa chất tạo mùi thơm, hóa chất tẩy rửa các vết bẩn, khử mùi hôi….

+ Các loại máy móc, trang thiết bị chuyên dụng khác

Máy xịt với áp lực lớn để xịt rửa đồ dùng nội thất, máy cẩu, dây đu leo khi phải làm việc ở các tòa nhà cao tầng…

Lợi ích sử dụng vệ sinh công nghiệp tại Hoài Đức Hà Nội

+ Tạo môi trường sống, làm việc lành mạnh đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình, nhân viên

Việc vệ sinh công nghiệp tại gia đình hoặc nhà xưởng, văn phòng, bệnh viện…sẽ tạo ra một môi trường sống, làm việc lành mạnh, an toàn cho các thành viên trong gia đình cũng như người lao động. Họ làm việc chăm chỉ, tập trung hơn bởi không bị tác động từ bụi bẩn, ô nhiễm môi trường, mùi hôi…Từ đó năng suất làm việc tăng cao.

+ Tăng tuổi thọ cho đồ dùng, máy móc, trang thiết bị

Vấn đề vệ sinh kém, bụi bẩn bám vào đồ dùng trong gia đình hoặc máy móc, trang thiết bị nơi công xưởng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng dễ hư hỏng nhất.

Trần nhà không được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng bị phai màu, mất tính thẩm mỹ. Máy móc, trang thiết bị, nội thất dễ bị gỉ trét, mối mọt…nếu không được làm sạch đúng cách.

Đối với sàn nhà dù làm bằng nhiều vật liệu khác nhau những nếu không được vệ sinh theo cách phù hợp sẽ dẫn đến tình trạng bị bào mòn, bạc màu. Nếu như sàn nhà làm bằng gạch việc lau chùi, đánh bóng sẽ giúp bề mặt sàn sáng bóng, mịn màng, bền đẹp hơn.

+ Tiết kiệm thời gian

Dù là hộ gia đình hay nhà máy lớn, công xưởng…thì công việc vệ sinh sẽ gặp khá nhiều khó khăn, tốn thời gian vì không đủ trang thiết bị, máy móc và nhân công làm việc. Vì vậy, sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức của doanh nghiệp để tập trung vào làm việc.

+ Tiết kiệm các loại chi phí sửa chữa, thay mới

Như đã phân tích ở trên, việc vệ sinh công nghiệp đúng cách sẽ làm tăng tuổi thọ cho các đồ dùng, trang thiết bị, máy móc vì vậy các vật dụng này sẽ ít bị hư hỏng hơn, từ đó giúp tiết kiệm tối đa các loại chi phí sửa chữa, thay mới.

Lý do bạn nên chọn vệ sinh công nghiệp QD

Trong suốt quãng thời gian hoạt động tính từ khi thành lập cho đến hiện tại, vệ sinh công nghiệp QD đã nhận được sự tin tưởng của nhiều quý khách hàng kể cả trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với phương châm:

  • Lắng nghe ý kiến, đóng góp từ quý khách hàng có những điều chỉnh cần thiết để làm hài lòng khách hàng nhất.
  • Đào tạo, nâng cao trình độ tay nghề, chuyên môn nghiệp vụ, thái độ làm việc của nhân viên.
  • Đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến hàng đầu thị trường phục vụ cho công việc.
  • Sử dụng hóa chất nhập khẩu chính hãng, tốt nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, môi trường, đồ đạc.
  • Bảo hành tất cả các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của QD

Vệ sinh công nghiệp QD luôn sẵn sàng phục vụ với sự tận tâm, nhiệt huyết với nghề nhất để mang lại không gian sạch, đẹp, an toàn cho khách hàng. Nếu bạn đang muốn có một đơn vị vệ sinh công nghiệp như vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tin tức liên quan

Gửi bình luận