1. Trang chủ
  2. »
  3. Kiến thức
  4. »
  5. Dịch vụ giặt thảm tại quận Cầu Giấy Hà Nội

Dịch vụ giặt thảm tại quận Cầu Giấy Hà Nội

Dịch vụ giặt thảm tại quận Cầu Giấy Hà Nội do vệ sinh công nghiệp QD cung cấp đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực hơn nữa để mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đừng bỏ qua bài viết sau đây sẽ rất hữu ích dành cho bạn đấy!

Vì sao nên sử dụng dịch vụ giặt thảm tại quận Cầu Giấy thường xuyên

Khi nào bạn mới mang thảm ra giặt? Khi chuyển đổi mùa? Khi có khách đến chơi nhà? Hay khi thảm sử dụng quá lâu, bắt đầu có mùi hôi?

Một năm bạn giặt thảm bao nhiêu lần? khi thấy thảm bẩn quá hay không cần vệ sinh thảm?

Thực tế cho thấy chủ nhà hoặc doanh nghiệp hay nghĩ rằng nên giặt thảm khi thảm bẩn quá mà thôi. Nhưng bạn thử nghĩ xem trong quá trình sinh hoạt hàng ngày trên mặt thảm sẽ chứa những gì? Nào là tóc rụng, bụi bẩn, lông thú cưng, vi khuẩn, nấm mốc, tế bào da chết….và bất cứ thứ gì có trong chân và tay bạn, khách hàng, nhân viên…

Vậy có nên giặt thảm thường xuyên hay không?

Có thể bạn không nhìn thấy được thảm bẩn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tuy nhiên thực tế thảm không được vệ sinh sẽ chứa rất nhiều vi khuẩn, nấm mốc…gây ra những bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người như: viêm da, viêm xoang, hen suyễn, dị ứng da….

Ngoài ra một chiếc thảm sạch sẽ, gọn gàng sẽ tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, văn phòng của bạn. Qua đó tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng, nhân viên hăng hái làm việc, đạt kết quả cao hơn.

Giặt thảm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc thay thảm bởi sẽ kéo dài tuổi thọ của thảm.

Tham khảo dịch vụ giặt thảm Long Biên Hà Nội

Quy trình tiếp nhận dịch vụ giặt thảm tại quận Cầu Giấy Hà Nội

Vệ sinh công nghiệp QD có quy trình làm việc chuyên nghiệp, vạch ra kế hoạch, phương pháp làm việc, phân bổ nhân công rõ ràng, đảm bảo hoàn thành công việc đúng thời hạn đã cam kết với quý khách hàng. Cụ thể quy trình được thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận dịch vụ

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm tại quận Cầu Giấy Hà Nội có thể đến trực tiếp tại trụ sở, chi nhánh của công ty hoặc liên hệ qua tổng đài tư vấn. Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin bước đầu từ khách hàng.

Bước 2: Cử nhân viên khảo sát, báo giá dịch vụ

Sau khi có địa chỉ khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát thảm về diện tích, mức độ bẩn, các loại vết bẩn…để báo giá đến khách hàng cũng như lên kế hoạch cụ thể về phương pháp làm sạch, phương án sử dụng nhân công.

Bước 3: Thỏa thuận ký kết hợp đồng dịch vụ

Sau khi hai bên đã thỏa thuận xong xuôi về giá cả, chất lượng công trình, phương án làm sạch…thì tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ. Điều này vừa đảm bảo tính pháp lý cho khách hàng vừa chứng tỏ chúng tôi làm việc minh bạch, chuyên nghiệp, rõ ràng.

Bước 4: Tiến hành giặt thảm

Phân công đội ngũ nhân viên giặt thảm theo phương án, kế hoạch đã vạch sẵn. Các dụng cụ, máy móc, hóa chất sẽ được sử dụng phù hợp với từng loại chất liệu của thảm.

Bước 5: Kiểm tra, thanh toán chi phí giặt thảm

Sau khi đã sấy khô xong thảm, khách hàng sẽ kiểm tra về chất lượng xử lý vết bẩn nếu chưa ưng ý khách có thể nêu ý kiến chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ khiến khách hài lòng.

Thanh toán linh hoạt qua hình thức chuyển khoản hoặc trực tiếp, do khách hàng lựa chọn.

Tham khảo dịch vụ giặt thảm Tây Hồ Hà Nội

Báo giá dịch vụ giặt thảm tại quận Cầu Giấy Hà Nội của QD

Để đưa ra mức giá niêm yết chúng tôi đã nghiên cứu thị trường, tính toán chi phí về nhân công cũng như vật liệu làm sao để đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Sau đây là bảng giá niêm yết về dịch vụ giặt thảm tại quận Cầu Giấy Hà Nội của vệ sinh QD:

BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP MỚI NHẤT 2021
STT DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Tổng vệ sinh công trình: Chung cư, nhà dân, biệt thự, nhà cao tầng, kho bãi,… M2 8.000 – 25.000
2 Vệ sinh kính mặt ngoài nhà cao tầng M2 10.000 – 25.000
3 Vệ sinh kính mặt trong M2 5.000 – 10.000
4 Chà sàn M2 5.000 – 15.000
5 Đánh bóng đá Marbe M2 80.000 – 150.000
6 Đánh bóng đá Granite M2 100.000 – 200.000
7 Giặt thảm M2 8.000 – 15.000
8 Giặt ghế sofa Bộ 300.000 – 500.000
9 Giặt ghế văn phòng Chiếc 30.000 – 50.000
10 Cung cấp nhân viên duy trì 26 ngày/tháng 4.500.000 – 5.500.000
11 Đánh xi ghế da Chiếc 500.000 – 800.000
12 Cắt cỏ M2 3.000 – 10.000

Vệ sinh công nghiệp QD tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm tại quận Cầu Giấy Hà Nội uy tín, chất lượng nhất. Truy cập vào website https://vesinhqd.vn/ biết thêm chi tiết các thông tin về dịch vụ của chúng tôi

Tin tức liên quan

Gửi bình luận