1. Home
  2. »
  3. Kiến thức
  4. »
  5. Những dụng cụ vệ sinh công nghiệp mà bạn phải có

Những dụng cụ vệ sinh công nghiệp mà bạn phải có

dụng cụ vệ sinh công nghiệp

Duy trì sạch sẽ cho bất kỳ nơi làm việc nào đây là nhiệm vụ không hề đơn giản vì mỗi môi trường làm việc tương ứng sẽ có một loại thiết bị vệ sinh chuyên dụng đi theo. Bạn tìm thấy dụng cụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp nào trên thị trường hiện nay? Có nhiều loại thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp phù hợp với vệ sinh nhà máy, xưởng, nhà kho, cửa hàng quy mô vừa và bề mặt lớn như: máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn ô tô, máy quét, máy phun rửa áp lực cao, các loại vật tư tiêu hao: cần gạt nước, bọt biển, v.v. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu tác dụng của từng loại thiết bị trong công nghiệp nhé.

dụng cụ vệ sinh công nghiệp
Dụng cụ vệ sinh công nghiệp

1. Tại sao sử dụng các dụng cụ vệ sinh công nghiệp lại quan trọng?

Hầu hết các sản phẩm thiết bị vệ sinh gia dụng trong gia đình của bạn đều không thể vệ sinh sạch nhất có thể so với dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thứ hai, chất tẩy rửa trong nhà của bạn có thể sẽ không đủ mạnh để đạt được sự sạch sẽ nhất. Những chất tẩy rửa này nhằm mục đích tẩy sạch các vết bẩn nhỏ trong nhà của bạn, không phải để chống lại bụi bẩn, bùn, vết muối và hơn thế nữa có thể là các vết bẩn cứng đầu như cặn canxi. Mặt khác, chất tẩy rửa công nghiệp được chế tạo để chống lại những vết bẩn khó và có thể mang lại hiệu quả làm sạch sâu nhất mà chất tẩy rửa gia đình của bạn có thể không làm được.

2. Các loại máy móc

Máy hút bụi công nghiệp: Máy hút bụi công nghiệp thích hợp cho việc vệ sinh nhà xưởng, cửa hàng, nhà kho, …Có rất nhiều loại máy hút bụi côn nghiệp tùy theo về yêu cầu làm sạch khác nhau về công suất, kích thước khác nhau của bên cung cấp dịch vụ… Trước hết, bạn sẽ cần xác định loại máy hút bụi công nghiệp mà bạn cần:

  • Máy hút bụi công nghiệp ướt / khô: hút cả chất lỏng và chất rắn.
  • Máy hút bụi phun công nghiệp: được sử dụng để làm sạch thảm và sàn trải thảm…
  • Máy hút bụi công nghiệp quét ống khói
  • Máy hút làm sạch phoi công nghiệp: thường được sử dụng trong lĩnh vực mộc.

3. Bàn chải công nghiệp

Đây một bàn chải tròn có khả năng xoay với tốc độ rất nhanh. Từ 200 đến 400 vòng / phút. Một trong những lợi ích chính của thiết bị này là có thể sử dụng các loại bàn chải khác nhau, cho phép thực hiện các kiểu làm sạch khác nhau: quét và rửa và thậm chí là chà.

4. Máy phun rửa áp lực cao

Việc sử dụng máy phun rửa áp lực cao phụ thuộc vào bề mặt làm sạch và chất bẩn bám vào. dụng cụ vệ sinh công nghiệp này cho phép làm sạch các bề mặt trong nhà kho, ngoài trời .

5. Máy quét rác

Máy quét rác là một công cụ tự động. Giống như công cụ quét bình thường bạn hay dùng trong gia đình, nó làm sạch chất thải và bụi. Tùy thuộc vào loại chất thải mà bạn cần làm sạch mà lông bàn chải hoặc chổi quét rác phải khác nhau.

dụng cụ vệ sinh công nghiệp 1
Quét dọn vệ sinh

Có các chế độ đẩy khác nhau trên các loại máy quét rác này: Ví dụ, đối với các bề mặt nhỏ hơn 200 mét vuông, bạn nên chọn máy quét công nghiệp thủ công. Đối với các bề mặt có diện tích từ 1000 mét vuông trở lên, một máy quét công nghiệp, bạn nên chọn loại ít nhất có động cơ nhé.

Để làm sạch, bảo dưỡng và các bề mặt bên trong hoặc bên ngoài quy mô nhỏ và lớn, những chiếc máy quét này nhằm mục đích vệ sinh và làm sạch đồng thời cung cấp khả năng quét nhanh và sạch nhất.

6.Máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi với chức năng chính của nó là hút bụi khô ngoài ra các máy máy hút bụi công nghiệp hiện nay còn tích hợp thêm khả năng hút bụi ướt rất tốt, việc này hỗ trợ việc vệ sinh gom bụi khô hoặc nước bẩn vô cùng hiệu quả.

Trên chúng tôi đã kể ra một số dụng cụ vệ sinh công nghiệp chủ yếu được các công ty vệ sinh sử dụng. Do thị trường vệ sinh công nghiệp ngày càng mở rộng, việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh ngày càng nhiều nên yêu cầu các thiết bị cần phải cao cấp hoạt động tối đa công năng với mục đích làm sạch nhất có thể. Vì thế trước khi yêu cầu dọn vệ sinh bất cứ một công trình lớn nhỏ nào bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về thiết bị mà bên làm dịch vụ cung ứng để đảm bảo công trình của bạn đạt được đúng mục đích nhé.

Đọc thêm về:

Tin tức liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *