1. Trang chủ
  2. »
  3. Kiến thức
  4. »
  5. Vệ sinh sau xây dựng – các điều cần chú ý

Vệ sinh sau xây dựng – các điều cần chú ý

vệ sinh sau xây dựng
Thật là tuyệt vời khi công trình của bạn hoàn thành và đây là lúc bạn cần phải vệ sinh lại đồ đạc vệ sinh sau xây dựng. Cho dù bạn đang thực hiện một số cải tạo nhỏ, xây dựng một ngôi nhà mới hay xây dựng một địa điểm hoàn toàn mới, bạn luôn mong muốn dự án hoàn thành nhanh để có thể bắt đầu sử dụng không gian mới.
Tuy nhiên, bạn có một vấn đề là làm vệ sinh sau xây dựng. Khu vực mới được xây dựng sẽ vẫn còn rất lộn xộn, và bạn sẽ phải dọn dẹp lại tất cả mọi thứ. Nếu trước đây bạn chưa từng thực hiện nó thì đây quả là công việc rất khó khăn, đây là lý do chính tại sao chúng tôi đã đưa ra một số điều mà bạn phải biết và lưu ý về vệ sinh sau xây dựng
vệ sinh sau xây dựng
Vệ sinh sau xây dựng

1. Những Việc Cần Làm Trước Khi Bắt Đầu Vệ Sinh Sau Thi Công

Điều đầu tiên bạn cần làm trước khi bắt đầu vệ sinh sau xây dựng là thu dọn bụi xung quanh khu vực xây dựng. Mặc dù đây là một công việc khó khăn vì bụi có thể phát tán khắp nơi nhưng việc làm này không chỉ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và thời gian mà còn bảo vệ bạn và gia đình khỏi các chất độc và chất gây ung thư.
Một điều cần thiết khác mà bạn cần làm là bảo vệ đồ đạc của bạn khỏi bụi. Cần mua một máy hút bụi chất lượng cao, một cây lau nhà và chất tẩy rửa hoặc xà phòng để làm sạch các thiết bị của bạn.

Những nơi bạn cần chú ý vệ sinh

Bụi bẩn xây dựng không chỉ làm hình thức ngôi nhà của bạn xấu đi mà còn có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe những người tiếp xúc với nó. Đây là lý do tại sao bạn cần phải làm sạch mọi bề mặt và vật liệu tiếp xúc với bụi bẩn xây dựng. Bạn phải hút bụi tất cả các loại vải mềm trong nhà, bao gồm cả ghế sofa, rèm cửa và thảm, để đảm bảo loại bỏ tất cả các loại bụi bẩn. Hút bụi có tác dụng lloại bỏ bụi đọng lại trong đồ đạc của bạn lúc thi công công trình. Bạn cũng phải làm sạch tất cả các bề mặt cứng trong nhà. Bắt đầu bằng cách lau sạch bụi trên tường và sau đó rửa sạch chúng. Làm sạch tủ và đồ nội thất gỗ cứng, sau đó kết thúc bằng cách lau sàn.

Vệ sinh tất cả các thiết bị trong nhà

Dọn dẹp vệ sinh sau xây dựng, bạn đừng quên những thứ nhỏ cần dọn dẹp trong nhà. Đèn chiếu sáng, đồ điện tử, gương, vật dụng trang trí và đồ gia dụng nhỏ là những vật dụng mà hầu hết mọi người đều có xu hướng bỏ quên. Những thứ này có thể tích bụi rất cao từ công trình xây dựng trước đó. Thêm vào đó là bạn cần phải vệ sinh cả tay nắm cửa, công tắc đèn, rèm cửa sổ, quạt và khung

Tự mình làm không phải là một ý tưởng tuyệt vời

Hầu hết các chủ sở nhà hay chủ xây dựng đều có quan niệm sai lầm rằng họ sẽ tiết kiệm được tiền nếu họ tự mình dọn dẹp hơn là thuê một đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp làm việc đó. Tuy nhiên việc tự dọn dẹp không chỉ tốn rất nhiều hời gian của bạn chắc chắn không thể dọn dẹp sạch như đơn vị chuyên nghiệp làm được. Một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ vệ sinh tỉ mỉ từng góc cạnh trong công trình của bạn, đảm bảo bụi bẩn, rác được làm sạch sâu chưa không phải qua loa như tự tay mình làm.

2. Các bước vệ sinh sau xây dựng mà công ty vệ sinh chuyên nghiệp QD thường làm

vệ sinh sau xây dựng 1
Cách bước vệ sinh sau xây dựng

Loại bỏ mảnh vỡ

Sau khi hoàn thành công trình thì mọi thứ đều rất lộn xộn. Không chỉ có các loại rác thải sinh hoạt bình thường mà ở công trường còn sót lại các vật sắc nhọn và nguy hiểm có thể gây hại cho bất kỳ ai đi qua. Nếu bạn tự tay loại bỏ chúng thì rất có thể thương tích sẽ xảy ra vì thế công ty vệ sinh chuyên nghiệp có đầy đủ chuyên môn để loại bỏ những mảnh vỡ đó. Chúng tôi có kiến ​​thức và kỹ năng để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

Rửa tường

Rửa tường là một công việc thường bị bỏ qua sau khi xây dựng. Tường không chỉ có bụi tích tụ hàng loạt mà còn có cả bùn, cặn, các vết bẩn khó mà loại bỏ thông thường được. Dịch vụ vệ sinh QD sẽ chà tường kỹ lưỡng bằng các sản phẩm làm sạch xanh của chúng tôi để các căn phòng của bạn sạch và hoàn toàn mới

Làm sạch bụi 

Khi công việc hoàn thành, bụi bắt đầu tích tụ nhiều trên khắp các đồ vật và ngóc ngách, vết nứt, lỗ thoát nước và các bề mặt cứng, mềm, công việc của chúng tôi loại bỏ tất cả các loại bụi đó. Bằng các thiết bị hiện đại chúng tôi đảm bảo các loại bụi mạt được loại bỏ nhanh chóng mang lại một không gian sạch sẽ cho bạn tận hưởng. Chúng tôi cũng không quên lau, quét bụi và đánh bóng làm sạch khung cửa, ván chân tường và rèm trong công trình của bạn
Dọn dẹp sau một dự án xây dựng lớn là một công việc khó có thể tự làm được. Nếu bạn không không thể tự tay mình vệ sinh được công trình bạn có thể tin tưởng vào Dịch vụ vệ sinh công nghiệp QD chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng hiệu quả cho bất kỳ dự án lớn hay nhỏ nào trong toàn quốc. Chúng tôi rất vui khi được trở thành đối tác của bạn cho các dự án xây dựng thương mại và hoàn thành tốt công việc do các nhà thầu yêu cầu. Liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi ngay hôm nay theo số .
Tham khảo thêm:

Tin tức liên quan

Gửi bình luận