1. Trang chủ
  2. »
  3. Dịch vụ
  4. »
  5. Dịch vụ vệ sinh kho bãi uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh kho bãi uy tín, chuyên nghiệp

Vệ sinh kho bãi là công đoạn không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Môi trường kho bãi sạch sẽ, gọn gàng sẽ góp phần làm tăng năng suất và tạo dựng thương hiệu tốt cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị vệ sinh kho chuyên nghiệp, uy tín? Đội ngũ vệ sinh QD sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết dịch vụ vệ sinh kho tại QD trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên vệ sinh kho bãi?

Nâng cấp môi trường, không gian kho bãi

Việc vệ sinh kho bãi sẽ giúp tạo nên một môi trường sạch đẹp, hạn chế bụi bẩn, vi khuẩn. Đây là các tác nhân có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe công nhân trong khu vực sản xuất và sản phẩm của bạn.

Vệ sinh kho bãi là công việc không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp

Đảm bảo an toàn lao động

Những nhà kho không được dọn dẹp định kỳ dễ tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ từ các vật dụng lâu ngày không sử dụng, máy móc hư hỏng. Nếu kho bãi được vệ sinh thường xuyên, các vật dụng được sắp xếp gọn gắng, loại bỏ những đồ vật không sử dụng thì sẽ hạn chế tối đa các nguy cơ nguy hiểm. Ngoài ra, môi trường sạch sẽ tạo tinh thần thoải mái cho công nhân, giúp tăng năng suất lao động.

Chất lượng sản phẩm đảm bảo

Sản phẩm được sản xuất và lưu trữ trong môi trường sạch sẽ giúp đảm bảo an toàn khi đến tay người tiêu dùng. Kho bãi sạch sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm về vấn đề này.

Tạo dựng ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác

Kho bãi là khu vực được các đối tác, khách hàng chọn tham quan trước khi kí kết hợp đồng. Việc vệ sinh nhà kho thường xuyên là điều rất cần thiết để giúp tạo dựng thiện cảm với đối tác.

Quy trình vệ sinh kho tại QD

Một quy trình mẫu vệ sinh kho tại QD sẽ bao gồm các hạng mục sau:

Vệ sinh thiết bị, máy móc

Các thiết bị, máy móc trong nhà kho sẽ được đội ngũ vệ sinh QD tiến hành làm sạch. Trước khi thực hiện, QD sẽ tham khảo tư vấn từ ban quản lý nhà kho để có các biện pháp vệ sinh phù hợp và đảm bảo an toàn.

Đội ngũ QD tìm hiểu kĩ về máy móc trước khi tiến hành vệ sinh

Vệ sinh các vách ngăn nhà kho

Các vách ngăn nhà kho đa phân kết cấu từ tôn hoặc tường xi măng. Nếu để lâu ngày, các vách ngăn này rất dễ bám bụi, mạng nhện. Đội ngũ QD làm sạch bụi bẩn, mạng nhện trước rồi dùng máy xịt áp lực để làm sạch sâu.

Vệ sinh trần nhà

Đa phần trần nhà của nhà kho sẽ cao tầm 8-12m, bao gồm mặt trần, hệ thống nâng khung, bóng đèn, máng đèn và dây ống bảo vệ. Để có thể làm sạch trần nhà cần sử dụng các thiết bị và phương pháp phù hợp. Vệ sinh bằng giàn giáo hoặc xe nâng đang là phương pháp phổ biến nhất.

Sử dụng giàn giáo hoặc xe nâng để vệ sinh trần nhà

Vệ sinh sàn nhà

Vệ sinh sàn nhà kho giúp làm sạch các vết bụi bẩn lâu ngày. Đội ngũ QD trước tiên dọn vệ sinh sàn nhà, thu gom rác và sắp xếp đồ đạc ngăn nắp. Tiếp đến, nhân viên dùng máy chà sàn, kết hợp máy hút công suất lớn để làm sạch sàn.

Vệ sinh khu vực văn phòng, hệ thống toilet

Một số nhà kho sẽ có khu vực văn phòng làm việc tại chỗ. Các bước làm sạch khu vực này sẽ bao gồm: lau chùi, vệ sinh bàn làm việc, lau cửa kính và các thiết bị văn phòng. Ngoài ra, khu vực toilet cũng sẽ được vệ sinh sạch sẽ bằng các chất tẩy rửa và máy móc chuyên dụng.

Các nguyên tắc vệ sinh kho tiêu chuẩn tại QD

Để đảm bảo dịch vụ tốt nhất, đội ngũ nhân viên QD luôn tuân thủ các nguyên tắc sau:
– Nhân viên sử dụng đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ lao động trong suốt quá trình làm việc.
– Nhân viên thực hiện theo đúng quy trình chuẩn.
– Nhân viên có nhiệm vụ kiểm tra các máy móc, thiết bị trước khi sử dụng.
– Nhân viên đi làm đúng giờ, nhận đúng khu vực đã được bàn giao.
– Nhân viên không tự ý vệ sinh máy móc tại nhà kho nếu chưa hiểu rõ về nó.
– Nhân viên không tự ý vận hành máy móc chuyên dụng nếu chưa được sự cho phép từ ban quản lí nhà kho.
– Nhân viên tham gia các buổi đào tạo về quy trình làm sạch nhà kho để có kiến thức cơ bản về các loại máy móc trong nhà kho.

Nhân viên trang bị đầy đủ bảo hộ lao động khi làm việc

Lựa chọn QD, bạn an tâm về chất lượng dịch vụ

Với hơn 14 năm kinh nghiệm, QD cam kết mang đến cho bạn các dịch vụ vệ sinh chất lượng. Chúng tôi luôn cập nhật các máy móc, thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên được trang bị kiến thức và kĩ năng chuyên môn đầy đủ. Bên cạnh dịch vụ vệ sinh kho, tại QD còn đáp ứng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác. Quý khách hàng hãy yên tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. QD cam kết sẽ là người bạn đồng hành đáng tin nhất dành cho quý khách hàng. Truy cập vào website https://vesinhqd.vn/ hoặc liên hệ qua hotline: 096.499.1256 để có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về các dịch vụ vệ sinh. Đội ngũ nhân viên của QD sẽ tư vấn chi tiết mọi thắc mắc.

Tin tức liên quan

Gửi bình luận