1. Trang chủ
  2. »
  3. Kiến thức
  4. »
  5. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huyện Phúc Thọ Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huyện Phúc Thọ Hà Nội

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Phúc Thọ Hà Nội ngày càng nhiều và đa dạng hơn. Bài viết của vệ sinh công nghiệp QD sau đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về loại hình dịch vụ này.

Những loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Phúc Thọ Hà Nội

Thông thường có 2 loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp cơ bản đó là vệ sinh công nghiệp bao trọn gói và vệ sinh công nghiệp định kỳ. Tùy theo yêu cầu của từng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể tùy chọn 2 loại hình dịch vụ trên để phù hợp với tình hình thực tế, điều kiện của mình.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao trọn gói

Đây là loại hình dịch vụ làm sạch toàn bộ tất tần tật công trình cần vệ sinh công nghiệp. Các bước thực hiện làm sạch được thực hiện theo thứ tự từ tổng thể cho đến chi tiết, cụ thể nhất. Đầu tiên là khâu dọn dẹp, làm sạch tổng thể khu vực từ trên xuống dưới như thu gom rác, phế liệu…dọn dẹp mặt bằng, vệ sinh trần nhà, tường nhà…Sau khi phần tổng thể đã sạch sẽ tiến hành cọ rửa, lau chùi thiết bị nội thất. Phần rèm cửa, thảm, nệm, ghế sofa sẽ được đưa ra để giặt riêng. Lau sàn, đánh bóng sàn sẽ được làm khi các vật dụng trong nhà đã được lau chùi sạch sẽ.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp mang tính chất định kỳ

Xét về mặt thời gian đây là loại hình dịch vụ mang tính chất không thường xuyên, tức là chỉ hàng tuần, hàng tháng, hoặc theo quý, năm mới dọn dẹp. Vì vậy công việc dọn dẹp với gói dịch vụ này sẽ khá vất vả hơn vì bụi bẩn tồn đọng khá nhiều.

Các bước làm sạch cũng tương tự như các gói dịch vụ khác đó là làm sạch từ trên xuống dưới và bên trong cho đến bên ngoài, nhưng đòi hỏi người công nhân làm việc cần tỉ mỉ, chi tiết và cẩn thận hơn.

Các công việc cơ bản ở gói dịch vụ này bao gồm như: Dọn dẹp, tổng vệ sinh toàn khu vực; Vệ sinh và đánh bóng sàn nhà; Lau chùi, xịt rửa đồ dùng nội thất; Giặt giũ thảm, ghế sofa văn phòng; Lau chùi, vệ sinh cửa kính, tường nhà, trần nhà…

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo ngày

Căn cứ vào nhu cầu của chủ nhà, doanh nghiệp, tổ chức…dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng ngày đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Đối với loại hình dịch vụ này có thể làm theo hình thức khoán, ví dụ ngày này thì dọn dẹp phần nào, ngày kia dọn dẹp phần nào…

Các loại hóa chất thông dụng trong vệ sinh công nghiệp

Thực tế có những vết bẩn không thể cọ sạch bằng nước thông thường nên cần phải nhờ đến sự có mặt của các hóa chất. Vậy nên hóa chất là công cụ không thể thiếu trong vệ sinh công nghiệp để loại bỏ vết bẩn một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Một số loại hóa chất cơ bản, thông dụng trong vệ sinh công nghiệp như:

  • Hóa chất để làm sạch sàn
  • Hóa chất để giặt thảm, ghế sofa
  • Hóa chất để làm sạch khu vực vệ sinh
  • Hóa chất làm sạch khu nhà bếp
  • Hóa chất làm sạch cửa sổ, cửa kính

Dịch vụ vệ sinh QD sử dụng hệ thống máy móc hiện đại

Sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại là một trong các cơ sở để đánh giá một đơn vị có uy tín, chuyên nghiệp hay không. Vệ sinh công nghiệp QD luôn mong muốn mang đến quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất nên chúng tôi đã trang bị cho mình hệ thống máy móc tân tiến nhất ngày nay.

+ Máy làm sạch, đánh bóng sàn

Để có sàn nhà sạch bóng, thơm tho, bền đẹp, đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu cần thiết phải có máy làm sạch, đánh bóng sàn. Vừa hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian, giúp làm sạch nhanh chóng.

+ Máy hút bụi mới nhất

Máy hút bụi là dụng cụ không thể thiếu đối với vệ sinh công nghiệp QD. Loại máy này rất tiện lợi, giúp loại bỏ hết những bụi bẩn ở cả những khu vực hiểm hóc nhất, hạt bụi nhỏ li ti nhất.

+ Máy giặt, sấy chuyên dụng

Loại máy này được sử dụng trong công việc giặt, sấy thảm, rèm cửa,…Hoạt động với công suất lớn, loại máy này có thể giặt, sấy liên tục và khô nhanh chóng.

+ Máy phun rửa với áp lực lớn

Sàn nhà, tường nhà hay kể cả những đồ dùng nội thất, thiết bị có thể sử dụng nước để cọ rửa thì sử dụng loại máy này. Với áp lực lớn loại máy này có thể làm sạch các bụi bẩn một cách hiệu quả.

+ Máy cẩu chuyên dụng

Đối với môi trường vệ sinh công nghiệp cần sử dụng độ cao như lau kính mặt ngoài của tòa nhà văn phòng, chúng tôi sử dụng máy cẩu chuyên dụng để đảm bảo an toàn cho công nhân và chất lượng làm sạch tốt nhất.

Vệ sinh công nghiệp QD đang nỗ lực hàng ngày để mang đến sự yên tâm, tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Huyện Phúc Thọ Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu hoặc có bất kỳ thắc mắc nào.

 

Tin tức liên quan

Gửi bình luận