1. Trang chủ
 2. »
 3. Kiến thức
 4. »
 5. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Bình Chánh TPHCM

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Bình Chánh TPHCM

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người quan tâm nhiều hơn với sức khoẻ và môi trường sống xung quanh. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Bình Chánh TPHCM cũng được biết đến và sử dụng nhiều hơn. Vậy làm sao để lựa chọn dịch vụ đạt chuẩn, uy tín? Cùng theo dõi những chia sẻ bổ ích dưới đây bạn nhé!

Vệ sinh công nghiệp cụ thể là gì?

Vệ sinh công nghiệp là một dịch vụ dọn dẹp vệ sinh ở quy mô lớn. Các khu vực cần được dọn dẹp có diện tích rộng, nhiều lối kiến trúc phức tạp. Mục tiêu là làm sạch không gian khỏi rác thải, bụi bẩn và các hoá chất các. Một số khu vực còn bị vướng phải các vết bẩn khó đánh bay như vết xi măng, sơn tường, vết cặn canxi…

Vệ sinh công nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ có kinh nghiệm, tay nghề và làm theo đúng quy trình. Những bề mặt vật liệu khác nhau sẽ lựa chọn loại hoá chất, thiết bị làm sạch phù hợp.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp QD có gì nổi bật?

Sau thời gian dài cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Bình Chánh TPHCM, QD đã nhận được sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng. Có được điều này chính nhờ những điểm nổi bật mà QD xây dựng trong mỗi sản phẩm dịch vụ:

 • QD cung cấp dịch vụ đa dạng, từ vệ sinh công nghiệp cho công trình xây dựng, nhà xưởng, toà nhà hay giặt thảm, cung ứng nhân viên tạp vụ…
 • Trang bị máy móc, hoá chất đầy đủ, chuyên nghiệp nhằm mang đến chất lượng vệ sinh tốt nhất, sạch nhất và an toàn nhất;
 • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo về nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết với công việc;
 • Quy trình phục vụ được xây dựng dựa trên kinh nghiệm nhiều năm qua, bám sát theo chuẩn vệ sinh và những tiêu chuẩn an toàn mà khách hàng mong muốn;
 • Nhân viên tư vấn, nhân viên giám sát làm việc công tâm, luôn có tinh thần lắng nghe tiếp thu ý kiến đánh giá của khách hàng;
 • Giá cả hợp lý phải chăng, không đội giá, không tính thêm chi phí phát sinh ngoài hợp đồng;
 • Tốc độ phản hồi thông tin nhanh chóng, triển khai đúng tiến độ đã được giao;

Tham khảo thêm dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hóc Môn TPHCM

Hoạt động dọn dẹp vệ sinh của QD

Mọi hoạt động dọn dẹp của QD không chỉ dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Bình Chánh TPHCM đều được thực hiện theo các tiêu chuẩn, thống nhất theo nội dung cụ thể:

Sàng lọc: Đó là bước nhân viên sàng lọc về các vật dụng, thiết bị… để phân chia dọn dẹp đúng khu vực. Sàng lọc để tạo không gian rộng rãi, giúp việc vệ sinh dễ dàng và hiệu quả. Nắm bắt các loại vật liệu để chọn dụng cụ, hoá chất phù hợp.

Sắp xếp: Thực hiện phân loại, dán nhãn, phân loại chính xác các loại đồ vật trong không gian làm việc.

Làm sạch: sử dụng máy móc, hoá chất chuyên dụng để làm sạch toàn bộ bề mặt, vật dụng trong khu vực được phân công. Với những khu vực có tính đặc thù riêng sẽ có sự phân công riêng, nội dung triển khai rõ ràng. Ví dụ như lau kính toà nhà, dọn dẹp khu nhà ăn…

Tiêu chuẩn: áp dụng cho tiêu chuẩn về độ sạch, an toàn sau khi dọn dẹp.

Quy trình phục vụ khách hàng của QD

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Bình Chánh TPHCM nhận được đánh giá tốt từ khách hàng bởi quy trình hoạt động chuyên nghiệp như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua các kênh liên hệ. Thăm hỏi, tư vấn để có thông tin, thấu hiểu nhu cầu của khách. Lên lịch hẹn khảo sát hiện trường.
 • Thông tin gửi về bộ phận kỹ thuật, theo thời gian đã hẹn tiến hành kiểm tra hiện trường trực tiếp để có đánh giá tốt nhất.
 • Từ thông tin này, đội ngũ tiến hành lên phương án dọn dẹp cụ thể: thời gian triển khai, đội ngũ bao nhiêu người, sử dụng máy móc nào, hoá chất ra sao, lưu ý đặc biệt, tiêu chuẩn cần đạt được, báo giá chi tiết của phương án. Khách hàng lựa chọn, thống nhất phương án và tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Đội ngũ thực hiện triển khai dọn dẹp theo thời gian, hạng mục quy định trong hợp đồng. Luôn giữ vững tinh thần trách nhiệm với công việc, bảo quản giữ gìn các vật dụng trong khu vực dọn dẹp tối đa.
 • Công việc vệ sinh hoàn tất thì tiến hành nghiệm thu, bàn giao và thanh toán. Giai đoạn này, QD sẽ tiếp nhận phản hồi để hoàn thiện dịch vụ, nhận thanh toán khi khách hàng đã thực sự hài lòng.

Tham khảo dịch vụ vệ sinh công nghiệp Củ Chi TPHCM

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại huyện Bình Chánh TPCHM có được sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng cũng là nguồn động viên để QD phát triển hơn. Liên hệ hotline 096.499.1256 để QD đồng hành cùng bạn, mang đến không gian sống trong lành, sạch sẽ hơn bạn nhé!

 

Tin tức liên quan

Gửi bình luận