1. Trang chủ
 2. »
 3. Dịch vụ
 4. »
 5. Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Gia Lâm Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Gia Lâm Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Gia Lâm Hà Nội

Nếu bạn đang ở Huyện Gia Lâm, có nhu cầu tìm dịch vụ vệ sinh ghế, giặt ghế sofa để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trên ghế hãy gọi cho Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Gia Lâm Hà Nội tại vệ sinh QD nhé. Chúng tôi sẽ trả lại diện mạo hoàn toàn mới cho chiếc ghế sofa của bạn.

Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Gia Lâm Hà Nội
Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Gia Lâm Hà Nội

1. Tại Huyện Gia Lâm có gì?

Huyện Gia Lâm nằm ở cửa ngõ phía đông thành phố Hà Nội, có tiếp giáp với một số tỉnh thành lớn trên đất nước Việt Nam

Về mặt địa lý, huyện Gia Lâm được phân ra làm ba khu vực, ngăn cách bởi dòng sông Đuống gồm: Cụm Bắc Đuống, Cụm Nam Đuống, Cụm Sông Hồng.

Huyện có 22 đơn vị hành chính trực thuộc và 20 xã. Với diện tích: 114,79 km2 và dân số: khoảng 244.957 người. Với số lượng dân cư đông đúc thì nhu cầu vệ sinh công nghiệp cho gia đình và tòa nhà văn phòng rất cao. Theo thống kê mà chúng tôi có được thì tại Huyện Gia Lâm nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà và văn phòng rất cao. Hiện vệ sinh QD đang được khách hàng tại huyện tin tưởng tuyệt đối và sử dụng dịch vụ vệ sinh trong suốt nhiều năm qua.

2. Tại sao vệ sinh ghế lại quan trọng?

Mua và sử dụng ghế sofa một thời gian sẽ dẫn đến đồ đạc của bạn bị cũ đi, đặc biệt là những chiếc ghế sofa. Nếu không được bảo dưỡng đúng cách, ghế sofa của bạn sẽ bị oxy hóa và bạc màu.

Nếu nhà bạn nuôi thú cưng chúng có bị dính đầy vết bẩn, lông thú cưng hay bụi bẩn từ thú. Tất cả chúng ta đều biết rõ rằng ghế sofa chính là nơi tập trung các vết bẩn và là nơi tập hợp lý tưởng của bụi bẩn và cặn bẩn và bạn rất có thể nghĩ rằng quá khó để làm sạch những vết bẩn sâu đó. Bạn muốn làm sạch ghế của mình, bạn không có thiết bị cần thiết để loại bỏ tất cả bụi bẩn khỏi ghế sofa của bạn.

Đừng lo dịch vụ giặt ghế được chuyên nghiệp của vệ sinh QD, làm sạch hoàn toàn đồ nội thất của bạn và trả lại vẻ ngoài ban đầu cho nó. Và quan trọng hơn chúng tôi sẽ giúp chiếc ghế của bạn có thời gian sử dụng lâu hơn. Với bộ giải pháp & thiết bị làm sạch các loại vải đặc biệt cùng với các phương pháp đã được thử nghiệm của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả.

Khi ghế sofa của bạn sạch sẽ, chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn! Có rất nhiều công ty giặt ghế sofa ở Hà Nội nhưng vệ sinh QD là một trong những dịch vụ đảm bảo làm sạch những vết bẩn sâu nhất, nhẹ nhàng không làm hỏng đồ đạc và an toàn cho cả gia đình bạn. Với Dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Gia Lâm Hà Nội bạn sẽ thấy ghế sofa của mình trông như mới sau khi được các chuyên gia vệ sinh QD thực hiện một cách chi tiết nhất.

3. Lợi ích của việc đặt dịch vụ giặt ghế sofa tại vệ sinh QD

 • Chúng tôi sử dụng phương pháp làm sạch tiên tiến nhất trên thị trường -(Khai thác bằng nước nóng)
 • Nhận tiền xử lý vết bẩn miễn phí cho mọi công trình
 • Chúng tôi giảm giá lớn khi đặt cùng với các dịch vụ khác
 • Các dịch vụ bổ sung : bảo vệ vải, khử mùi và vệ sinh Bọc ghế
 • Các kỹ thuật viên đã được kiểm tra đầy đủ có cả công cụ và kinh nghiệm phù hợp để thực hiện công việc chất lượng cao nhất.

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ giặt đồ nội thất và ghế phong phú. Tận dụng lợi thế của:

 • Làm sạch ghế thường xuyên
 • Làm sạch da
 • Làm sạch rèm
 • Làm sạch nệm
 • Làm sạch thảm
 • làm sạch các công trình vệ sinh sau xây dựng

4. Quy trình vệ sinh ghế sofa chuyên nghiệp được thực hiện như thế nào?

Để bắt đầu, người vệ sinh sẽ kiểm tra chặt chẽ và xác định chất liệu của vải bọc. Tiếp theo là hút bụi trước, phun trước để làm mất các mảng bẩn, và xử lý trước các vết bẩn và mảng bẩn. Sau đó, sử dụng phương pháp chiết xuất nước nóng, thợ giặt chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ sử dụng bơm áp lực một chất tẩy rửa mạnh nhưng vô hại vào vải. Sau đó, kéo nó ra cùng với tất cả các chất bẩn và bụi bẩn. Điều này sẽ trả lại màu ban đầu của vải bọc và giữ cho nó tươi trong một thời gian dài. Thời gian khô trung bình từ 6 đến 8 giờ, tùy thuộc vào chất liệu, nhiệt độ và độ thông thoáng trong phòng.

kết quả sau quá trình giặt ghế
Kết quả sau quá trình giặt ghế

Quy trình làm sạch ghế sofa da của chúng tôi:

 • Kỹ thuật viên có kinh nghiệm sẽ hút bụi cho ghế da.
 • Sau đó, nhỏ chất tẩy rửa đồ da chuyên dụng và lau kỹ và làm sạch đồ.
 • Sau đó, chúng tôi sẽ thoa dầu dưỡng để dưỡng da và làm cho da mịn, và bóng trở lại.

4. Bảng báo giá dịch vụ giặt ghế sofa của vệ sinh công nghiệp QD

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ GIẶT SOFA TẠI HUYỆN GIA LÂM HÀ NỘI

STT TÊN DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
1 Giặt Sofa nỉ (1m2 – 1m5) Bộ 300.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
2 Giặt Sofa nỉ (1m8 -2m2) Bộ 350.000 Giảm giá từ 2 bộ trở lên
3 Giặt Sofa da (1m2 – 1m5) Bộ 450.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
4 Giặt ghế Sofa da (1m8 – 2m2) Bộ 500.000 Vệ sinh, bảo dưỡng, làm bóng
5 Giặt thảm trang trí Tấm 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
6 Giặt đệm Cái 350.000 Giảm giá từ 2 bộ
7 Giặt rèm Bộ 450.000 Giảm từ 2 bộ (tháo+lắp)

Tin tưởng chúng tôi! Làm sạch Ghế sofa của bạn sẽ kéo dài thời gian sử dụng của chúng tôi. Vệ sinh QD mang lại mức giá hợp lý nhất cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại Huyện Gia Lâm Hà Nội. Một nội thất sạch sẽ, một chiếc ghế không bụi bẩn sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn.

Nếu bạn muốn những chiếc ghế sofa của mình trông đẹp như mới và đang tìm kiếm một dịch vụ mang đến sự an tâm nhất, hãy thuê dịch vụ giặt ghế sofa của chúng tôi vì chúng tôi sẽ làm sạch những vết bẩn sâu bên trong và những vết bẩn cứng đầu cho ghế bạn!

Hãy gọi cho chúng tôi và đặt dịch vụ giặt ghế sofa ngay hôm nay theo Hotline: 096.499.1256

Tham khảo thêm:

Tin tức liên quan

Gửi bình luận