1. Trang chủ
 2. »
 3. Kiến thức
 4. »
 5. Cung cấp nhân viên vệ sinh dịch vụ uy tín chất lượng

Cung cấp nhân viên vệ sinh dịch vụ uy tín chất lượng

Các đơn vị cung cấp nhân viên vệ sinh trên thị trường rất đa dạng, để chọn được đơn vị đồng hành uy tín lại không hề đơn giản. Nhân viên thực hiện công việc vệ sinh đòi hỏi phải siêng năng chăm chỉ, có sức khoẻ, có trách nhiệm và nhiều yếu tố khác. Để có được nhân viên phù hợp với môi trường, đảm nhận tốt công việc được giao thì bạn nên theo dõi chia sẻ trong bài viết sau đây.

Nhân viên vệ sinh là ai?

Nhân viên vệ sinh là những người thực hiện công việc dọn dẹp, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ các khu vực được phân công. Hầu hết những khu vực được phân công thuộc khu vực công cộng, sinh hoạt chung của toà nhà, văn phòng… Chúng ta có thể thấy, bất kỳ toà nhà, văn phòng, khu vực nào cũng cần được vệ sinh dọn dẹp hằng ngày. Các đơn vị quản lý khu vực này có thể cắt cử nhân viên dọn dẹp nhưng hiện nay việc cung ứng nhân viên vệ sinh được lựa chọn nhiều hơn bởi những lợi ích của nó mang lại.

Có những loại nhân viên vệ sinh nào?

Các bên cung cấp nhân viên vệ sinh trên thị trường rất đa dạng, và nguồn lao động này cũng được phân loại dựa trên nhu cầu của khách hàng.

Phân loại nhân viên vệ sinh theo khu vực làm việc sẽ có:

 • Nhân viên vệ sinh khu vực văn phòng
 • Nhân viên vệ sinh toà nhà, chung cư
 • Nhân viên vệ sinh siêu thị, cửa hàng
 • Nhân viên vệ sinh các khu vực công ty, nhà máy, nhà xưởng
 • Nhân viên vệ sinh các khu vực đặc biệt như lau kính…

Phân loại nhân viên vệ sinh theo các hình thức làm việc sẽ có:

 • Cung cấp nhân viên vệ sinh làm việc theo giờ
 • Nhân viên vệ sinh làm việc định kỳ hàng tuần, hàng tháng, hàng quý
 • Nhân viên vệ sinh làm việc cố định thời gian, Full time
 • Nhân viên vệ sinh làm việc theo yêu cầu linh hoạt

Vì sao cần thuê nhân viên vệ sinh?

Việc cung cấp nhân viên vệ sinh được các đơn vị triển khai nhằm thoả mãn nhu cầu về dọn dẹp, vệ sinh mà bất kỳ khu vực nào cũng cần tới. Thực tế thì nhiều đơn vị có thể tự tuyển chọn, đào tạo và quản lý nhân viên vệ sinh riêng nhưng việc thuê một bên chuyên về dịch vụ sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn.

Ở quy mô nhỏ, việc tự tuyển chọn đào tạo và quản lý sẽ thiếu chuyên nghiệp, tốn thêm phần chi phí đáng kể. Ở quy mô lớn, việc này cũng lấy của bạn một khoản kha khá. Và thuê ngoài là lựa chọn tối ưu để có được chất lượng nhân viên vệ sinh đồng nhất, có tinh thần trách nhiệm và được quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Làm việc với bên quản lý sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà nhận về lợi ích lớn lao hơn.

Vệ sinh công nghiệp QD cung cấp nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp

Cung cấp dịch vụ vệ sinh đa dạng

Cung cấp nhân viên vệ sinh là một dịch vụ phổ biến được nhiều công ty triển khai. Vệ sinh công nghiệp QD là một trong những đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, đã và đang là đối tác của các doanh nghiệp, toà nhà…

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng. Từ nhân viên dọn dẹp khu toà nhà chung cư, đến nhân viên tạp vụ văn phòng nhà máy, giúp việc theo giờ hay dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp khác.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Truy cập vào website của chúng tôi bạn sẽ thấy được thông tin chi tiết, đầy đủ, bao gồm các thông tin liên hệ. Khi trực tiếp liên hệ chúng tôi qua hotline, bạn sẽ bắt đầu một quy trình phục vụ cung cấp nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, có được đầy đủ thông tin cần thiết trước khi đưa ra quyết định hợp tác. Và quá trình sau đó sẽ không làm bạn thất vọng.

Chất lượng nhân viên tốt

Khi cung cấp nhân viên vệ sinh, chúng tôi luôn lựa chọn những nhân công có lý lịch rõ ràng, sức khoẻ tốt, có kinh nghiệm. Trải qua vòng tuyển chọn tất cả nhân viên sẽ được đào tạo về nghiệp vụ, thái độ làm việc nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và giữ đúng tinh thần trách nhiệm của Vệ sinh công nghiệp QD đưa ra.

Chi phí cạnh tranh

Chi phí cho một nhân viên vệ sinh tại Vệ sinh công nghiệp QD được xem là mức giá cạnh tranh trên thị trường. Cung cấp nhân viên vệ sinh đa lĩnh vực, với mức chi phí hợp lý tới để số đông khách hàng có cơ hội sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng nhất.
Cung cấp nhân viên vệ sinh là dịch vụ mà vệ sinh công nghiệp QD muốn giới thiệu tới bạn trong bài viết này. Hãy trở thành khách hàng thông thái để lựa chọn đơn vị hợp tác phù hợp nhất bạn nhé!

 

Tin tức liên quan

Gửi bình luận